img

Yếu tố thuyết phục khách hàng của dự án VinCity Gia Lâm

Posted by Admin Quỳnh on 02/01/2018

Nhanh chóng nhận được sự chú ý và sự ủng hộ rất lớn từ phía khách hàng trong phân khúc bất  động sản trung lưu, dự án VinCity Gia Lâm đã khẳng định giá trị riêng mình mang đến một cách thuyết phục bên cạnh những chất lượng về giá trị sống và mức giá phải chăng.

Được triển khai song song bên cạnh các dự án trong chuỗi dự án mang thương hiệu VinCity, dự án VinCity Gia Lâm được hiện thực hóa những ý tưởng  của các kiến trúc sư và thừa hưởng những giá trị vượt trội của những công trình Vingroup đã từng dựng xây. Sự đầu tư, chăm sóc của chủ đầu tư đối với dự án này được thể hiện rõ ràng trên tổng thể mọi phương diện góp phần tạo nên một VinCity Gia Lâm chất lượng. Điều này cũng đồng nghĩa với việc đã có những dấu hiệu thành công nhất định của tập đoàn này với bước đi chiến lược mới này.

chinh-vi-tri-khong-qua-gan-trung-tam-noi-thanh-lai-giup-cu-dan-co-mot-cuoc-song-yen-binh

Nhận được sự chăm chút tỉ mỉ, những ưu ái của chủ đầu tư, dự án VinCity Gia Lâm được thừa hưởng trọn vẹn giá trị về sự định hướng phát triển cũng như sự hoàn thiện về mặt cơ sở vật chất. Bên cạnh yếu tố mức giá bán và điều kiện sống thì yếu tố vị trí của dự án VinCity Gia Lâm cũng nhận định là điểm cộng lớn từ giới chuyên môn và quý khách hàng. 

 Thông thường đối với một dự án bất động sản với mức giá tầm trung được tung ra thị trường chắc chắn không thể nào sở hữu một vị trí đắc địa trong khu vực nội thành Hà Nội được, điều này lại càng làm cho dự án VinCity Gia Lâm càng chiếm được cảm tình lớn của công chúng. Mức giá mềm chỉ từ 700 triệu đồng 1 căn quý khách hàng không chỉ được sở hữu một căn nhà chất lượng mà còn được thụ hưởng những tiện ích đẳng cấp như đối với những căn hộ cao cấp.

tuy-la-can-ho-binh-dan-nhung-vincity-gia-lam-lai-so-huu-chat-luong-vuot-troi

Là yếu tố làm nên khác biệt của VinCity Gia Lâm so với các dự án khác cùng phân khúc, vị trí của dự án đáp ứng được trọn vẹn yêu cầu của quý cư dân về một cuộc sống an cư bền vững. Dự án nằm trong vị trí trung tâm địa phận quận Gia Lâm, vị trí này cũng mang về cho cư dân VinCity nhiều lợi thế phát huy từ chính nó. Ở vị trí đắc địa này, không những là nơi an cư lý tưởng mà còn thể hiện sự vượt trội ở giá trị căn hộ mà khách hàng đang nắm giữ được bảo đảm sự gia tăng trong tương lai. Chính yếu tố này làm cho dự án VinCity Gia Lâm trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết với đông đảo không chỉ khách hàng mà còn là những nhà đầu tư.

Thông tin có thể xem thêm:

Sở hữu không gian sống đẳng cấp tại VinCity Gia Lâm

Chất lượng đến từ mặt bằng thiết kế VinCity Hưng Yên

Nguồn: http://duanvin-city.vn