img

Yếu tố chốt sale của dự án căn hộ VinCity Gia Lâm

Posted by Admin Quỳnh on 06/12/2017

Nổi lên nhanh chóng và tạo nên sức chú ý vô cùng lớn đối với quý khách hàng thông thái và giới đầu tư chuyên nghiệp trong lĩnh vực bất động sản phân khúc bình dân, dự án căn hộ VinCity Gia Lâm không ngừng khẳng định giá trị của mình. Bên cạnh các yếu tố về chất lượng sống và mức giá phải chăng, các yếu tố chúng tôi nhắc đến dưới đây chính là yếu tố quan trọng bậc nhất để các sale hạ gục khách hàng.

Dự án căn hộ VinCity Gia Lâm nhận nhiều ưu đãi từ phía chủ đầu tư

Được triển khai song song cùng các dự án trong chuỗi dự án mang thương hiệu VinCity, dự án căn hộ VinCity Gia Lâm đương nhiên được hiện thực hóa những yếu tố vượt trội. Sự đầu tư, chăm chút của chủ đầu tư đối với dự án này trên tổng thể mọi phương diện được đánh giá khá cao. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc chiến lược mới của Tập đoàn này được thực hiện nghiêm túc hết sức và sẽ sớm đạt được thành công.

tong-quan-quy-hoạch-khu-đô-thị-vincity-gia-lâm

Đón nhận nhiều sự ưu ái của chủ đầu tư như vậy, dự án VinCity Gia Lâm thừa hưởng trọn vẹn các giá trị về sự định hướng phát triển, sự hoàn thiện về cơ sở vật chất. Bên cạnh các yếu tố về điều kiện sống và mức giá vô cùng hấp dẫn thì vị trí dự án căn hộ VinCity Gia Lâm cũng dành được điểm cộng bất ngờ từ phía giới chuyên môn cũng như quý khách hàng. Bởi để đảm bảo cho cuộc sống tương lai trở nên chất lượng và tiện nghi hơn mà tạo nên giá trị bền vững mới là điều mà chủ đầu tư hướng tới.

Vị trí của VinCity Gia Lâm – yếu tố vàng hút khách

Đứng trên phương diện tổng thể của bất kỳ quyết định nơi an cư nào thì điều đầu tiên mà khách hàng quan tâm nhất không đâu nằm ngoài vị trí của dự án đó. Kỹ càng về phong thủy, đắc địa cùng tiềm năng phát triển trong tương lai có khả năng rất lớn quyết định tới cuộc sống an cư bền vững.

Vincity-gia-lam-se-co-day-du-tien-ich-nhu-du-an-cao-cap

Với một dự án thuộc phân khúc bình dân được phân phối ra thị trường với mức giá phải chăng, thì chắc hẳn rằng sẽ không thể nào nằm gọn trong khu nội thành được. Nhưng ngược lại chính yếu tố này đã tạo nên một VinCity Gia Lâm khác biệt, hấp dẫn và chinh phục được đông đảo quý khách. Tại sao lại nói vậy, bởi vị trí ngoại thành mà dự án VinCity Gia Lâm nắm giữ đáp ứng được trọn vẹn những yêu cầu của quý khách hàng về một nơi an cư bền vững đủ xa để giảm thiểu ô nhiễm nơi đô thị đủ gần để kết nối với các tụ điểm lớn trong thành phố.

Một cuộc sống thuận tiện ở ngay gần trung tâm thành phố, liên kết vùng dễ dàng với cơ sở hạ tầng giao thông phục vụ hiện đại, đồng bộ lại có không gian thoáng đãng góp phần tạo nên cuộc sống yên bình và thư thái cho quý cư dân.

Chính vị trí yếu tố là điều khiến cho dự án căn hộ VinCity Gia Lâm trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết với đông đảo quý khách hàng cũng như các nhà đầu tư thông thái. Không những bảo đảm về sự gia tăng giá trị trong tương lai mà lựa chọn VinCity quý vị còn nắm chắc một sản phẩm chất lượng.

Thông tin có thể quan tâm:

Nên mua căn hộ nào tại dự án chung cư VinCity Gia Lâm

Nguồn: http://duanvin-city.vn