img

Với 700 triệu, người mua được gì từ dự án chung cư VinCity Gia Lâm

Posted by Admin Quỳnh on 13/11/2017

Dự án chung cư VinCity Gia Lâm là dự án căn hộ mang thương hiệu VinCity mà Tập đoàn Vingroup triển khai tại Hà Nội. VinCity là mô hình nhà ở có mức giá phù hợp với đại đa số người dân có mức thu nhập trung bình với đầy đủ tiện ích phục vụ cho một cuộc sống tiện nghi

Với mức giá khởi điểm chỉ từ 700 triệu đồng, khách hàng sẽ được nhận lại những gì từ dự án chung cư VinCity Gia Lâm?

Mức giá ưu đãi của căn hộ dự án chung cư VinCity Gia Lâm

Dự án căn hộ VinCity Gia Lâm dự kiến sẽ được mở bán có mức giá từ 13 – 19 triệu/m2 với diện tích căn hộ được phân chia rất đa dạng từ 35 – 90 m2. Theo mức tính toán từ phía chủ đầu tư Vingroup, chỉ với mức thu nhập từ 10 – 15 triệu đồng/tháng thì các gia đình đã được sở hữu một căn hộ chất lượng và nếu duy trì mục tiêu tiết kiệm để mua nhà thì chỉ khoảng 3 – 4 năm là đã có thể sở hữu ngay một căn hộ hiện đại. Và càng tạo điều kiện thuận lợi hơn cho người mua nhà khi chủ đầu tư có kết hợp với bên đối tác ngân hàng hỗ trợ cho vay lên tới 70% giá trị căn hộ với lãi suất khá ưu đãi.

nguoi-mua-duoc-tieu-dung-san-pham-chat-luong-cua-chu-dau-tu-uy-tin-vingroup

Tiêu dùng sản phẩm của thương hiệu lớn và chất lượng

Ngoài mức chi phí ưu đãi, người mua nhà còn được hưởng đặc quyền là người sở hữu căn hộ được đầu tư xây dựng bởi nhà thầu uy tín, thiết kế tài năng nhiều kinh nghiệm đã từng thiết kế và xây dựng cho các thương hiệu đình đám nổi tiếng của Vingroup như các thương hiệu Vinhomes, Vinpearl, Vincom. Giống như được tiêu dùng một món hàng hiệu, khách hàng có được sự tự hào khi tiêu dùng món hàng chất lượng của thương hiệu lớn như Vingroup.

Sở hữu những kinh nghiệm hiếm có khi chinh chiến trên thị trường bất động sản của chủ đầu tư, dự án chung cư VinCity Gia Lâm sẽ được triển khai nhằm tối ưu công năng sử dụng và đem đến chất lượng tốt nhất cho người dùng. Theo đó ngoài các có diện tích đa dạng với các căn hộ từ 1 – 3 phòng ngủ thì đồ nội thất bên trong căn hộ cũng được tuyển lựa sao cho vừa thỏa mãn chức năng sử dụng vừa phù hợp với không gian diện tích từng căn.

Tiện ích đa dạng của dự án chung cư VinCity Gia Lâm

tien-ich-khu-phuc-hop-the-thao-va-lam-dep-tai-vincity-gia-lam

Gây ấn tượng mạnh với không chỉ bởi mức giá vô cùng ưu đãi mà vượt trên cả mong đợi là hệ thống tiện ích đồng bộ của VinCity Gia Lâm. Với các tiện ích cơ bản của cuộc sống như bệnh viện Vinmec, trường học Vinschool, hệ thống siêu thị Vinmart, khu công viên cây xanh, sinh hoạt cộng đồng, khu an ninh…Do đó, mua căn hộ VinCity Gia Lâm đồng nghĩa với việc người mua nhà sẽ được hưởng các tiện ích đi kèm phục vụ cho cuộc sống tiện nghi nhất. Ngoài ra hệ thống an ninh đảm bảo với camera giám sát 24/7 giúp cho cuộc sống gia đình được đảm bảo an toàn nhất.

Ngoài những điểm nằm trong khuôn khổ dự án, người mua còn được hưởng lợi từ chính vị trí của dự án chung cư VinCity Gia Lâm. Nằm ở trung tâm huyện Gia Lâm nên cư dân ở trong các căn hộ VinCity Gia Lâm dễ dàng kết nối đến các khu vực lân cận như khu vực nội đô, khu vui chơi giải trí và các tuyến giao thông trọng điểm đi đến các tỉnh thành khác.

Vậy là chỉ với từ 700 triệu đồng, người mua sẽ được sở hữu một căn hộ chất lượng hoàn toàn tương xứng và càng yên tâm hơn khi chính chủ đầu tư cũng khẳng định sẽ không đánh đổi chất lượng nên dù là nhà giá rẻ nhưng chất lượng vẫn phải đảm bảo.

Thông tin có thể xem thêm:

Hệ thống tiện ích của dự án VinCity Gia Lâm

Nguồn: http://duanvin-city.vn