img

Vingroup cam kết không bán chênh giá dự án VinCity Gia Lâm

Posted by Admin Quỳnh on 12/12/2017

Bất ngờ bước chân sang phân khúc căn hộ bình dân nhưng ngay lập tức Tập đoàn Vingroup đã gây được ấn tượng mạnh với dự án đầu tiên ra mắt trên địa bàn thành phố Hà Nội đó là dự án VinCity Gia Lâm với tiện ích đồng bộ và thiết kế sang trọng.

Mới đây khi đầu tư vào phân khúc bất động sản bình dân với việc triển khai dự án một loạt dự án trên khắp 7 tỉnh thành cả nước Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Hưng Yên, Hải Phòng, Thanh Hóa, Hà Tĩnh. Tại địa bàn thành phố Hà Nội, dự án VinCity Gia Lâm là một dự án như vậy, tuy giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo hệ thống tiện ích đầy đủ và chất lượng không kém một dự án cao cấp. Điều đặc biệt khiến khách hàng an tâm đó chính là theo cam kết của chủ đầu tư, giá bán căn hộ sẽ được công khai minh bạch, tránh tuyệt đối việc bán chênh giá niêm yết để sản phẩm nhà rẻ đến tay người mua nhà.

can-ho-vincity-gia-lam-la-can-ho-gia-re-nhung-chat-luong-vo-cung-tot-nen-duoc-kh-ua-chuong

Với quy mô 300 ha, dự án VinCity Gia Lâm sẽ được xây dựng tại xã Đa Tốn, Kiêu Kị, huyện Gia Lâm, Hà Nội. Tuy không phải thuộc trung tâm nội thành thủ đô nhưng hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ, gần với một số trục đường chính như đường Nguyễn Văn Cừ, quốc lộ 5A, cao tốc Hà Nội – Hải Phòng nên việc di chuyển vào trung tâm thành phố vô cùng thuận tiện. Hiện nay, cũng do nhu cầu công việc mà nhiều khách hàng từ các tỉnh thành lân cận cũng luân chuyển tới đây sinh sống và làm việc nên Vingroup triển khai dự án VinCity Gia Lâm gần cầu Thanh Trì có tiềm năng rất lớn.

Dự kiến dự án sẽ được xây dựng với các tòa nhà căn hộ cao khoảng 22 – 25 tầng với các căn hộ diện tích dao động từ 35 – 90 m2. Đặc biệt là sản phẩm bất động sản phân khúc bình dân hướng tới đối tượng khách hàng mục tiêu là những người có thu nhập trung bình nên giá căn hộ có xuất phát điểm chỉ từ 700 triệu/căn. Hơn nữa để căn hộ có giá tốt nhất đến được với tay người tiêu dùng, Tập đoàn Vingroup sẽ tiến hành quản lý minh bạch, công khai không để môi giới nhà đất đầu cơ đội giá chênh lệch.

du-an-vincity-gia-lam-duoc-chu-dau-tu-cam-ket-se-den-tay-khach-hang-voi-gia-tot-nhat

Có thể khẳng định rằng các dự án VinCity nói chung dự án VinCity Gia Lâm nói riêng sẽ làm thay đổi hoàn toàn quan niệm về nhà giá rẻ, không phải cứ nhà giá rẻ thì chất lượng không tốt, thiếu thốn hoàn toàn dịch vụ tiện ích.

Trở thành những cư dân tương lai của VinCity Gia Lâm, khách hàng sẽ được hưởng trọn vẹn các tiện ích đẳng cấp như trung tâm thương mại, siêu thị tiêu dùng Vinmart, siêu thị điện máy Vinpro, thực phẩm sạch VinEco, hệ thống giáo dục liên cấp Vinschool, cơ sở chăm sóc sức khỏe Vinmec cùng với đó là các tiện ích giải trí như sân chơi thể thao, phòng tập gym, khu công viên, khu vui chơi của trẻ…Đặc biệt nhất là cư dân có thể yên tâm sống an toàn với hệ thống an ninh hiện đại đảm bảo an toàn tuyệt đối, ngoài những trang thiết bị tự động, camera giám sát thì còn có đội ngũ bảo vệ kiểm tra, tuần gác 24/24.

Dự án VinCity Gia Lâm sẽ là sự lựa chọn thông thái của cư dân khi giá nhà hợp lý mà vẫn được hưởng đầy đủ các tiện ích và dịch vụ đáp ứng hết nhu cầu sinh hoạt của cư dân không thua kém bất cứ khu căn hộ cao cấp nào.

Thông tin có thể xem thêm:

VinCity Gia Lâm làm hài lòng cả những khách hàng khó tính

Không gian xanh cho mọi thành viên trong gia đình tại VinCity Hưng Yên

Nguồn: http://duanvin-city.vn