img

“VinCity không phải mô hình nhà giá rẻ”

Posted by Admin Quỳnh on 21/08/2017

Đó là khẳng định của ông Phạm Nhật Vượng – Chủ tịch Tập đoàn Vingroup trong cuộc họp đại hội đồng cổ đông thường niên diễn ra vào ngày 26/4/2017.

Vốn có truyền thống phát triển các dự án bất động sản thuộc tầm trung – cao cấp, Vingroup đã nhận được khá nhiều câu hỏi thắc mắc của cổ đông khi công bố gần đây kế hoạch triển khai hệ thống các khu đô thị có giá bán thấp hơn là VinCity. Tuy nhiên ông Vượng khẳng định: “ VinCity không phải mô hình nhà giá rẻ. Đây là phân khúc hướng tới khách hàng có mức thu nhập trung bình cao”. Tại các dự án VinCity, Vingroup sẵn sàng chấp nhận mức lợi nhuận thấp hơn.

Vincity-bat-dong-san-dai-chung

Cũng như các cổ đông trước đó, nhiều người cũng lầm tưởng rằng VinCity là dự án căn hộ giá rẻ của Vingroup, tuy nhiên thực chất theo khẳng định từ phía Tập đoàn, VinCity là căn hộ được xây dựng theo mô hình đô thị khép kín với đầy đủ tiện nghi sinh hoạt hiện đại và chất lượng cao như các dự án Vinhomes nhưng cái khác ở đây chính là khác về vị trí xây dựng và diện tích nhỏ hơn nên giá tiền vừa túi tiền của số đông người dân Việt Nam hơn.

Thay vì tọa lạc tại những mảnh đất “vàng”, giá cả đắt đỏ ở trung tâm thành phố thì VinCity lại được xây dựng tại các quận huyện ngoại thành hoặc tại các thành phố thuộc các tỉnh thành trên cả nước. Có thể coi VinCity là một bản sao khác của Vinhomes được nhân rộng tại các vị trí thuộc các thành phố, đô thị vệ tinh xa hơn một chút.

Tại cuộc họp, ông Phạm Nhật Vượng cũng nêu quan điểm việc xây dựng chuỗi căn hộ VinCity sẽ giúp các thành phố lớn như Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh giải tỏa được áp lực giao thông nội đô và vấn đề nhà ở. Dự án căn hộ này được xây dựng ở ngoại ô thành phố, sản phẩm chủ yếu bán ra nhắm đến khách hàng có nhu cầu mua để ở, phân khúc khách hàng có mức thu nhập trung bình cao trở lên.

tien-ich-vincity-khong-kem-nhung-du-an-cao-cap-vinhomes

Với mức giá dự kiến chỉ từ 700 triệu đồng một căn, Vingroup cho ra mắt căn hộ này là dòng căn hộ hướng tới khách hàng đại chúng. Tính đến nay, thương hiệu VinCity đã được dự kiến triển khai tại 7 tỉnh thành lớn trên cả nước tiêu biểu nhất là dự án VinCity Hưng Yên. Tại Hà Nội, dự án sẽ được đầu tư ở các quận huyện ngoại thành nhằm hình thành các khu đô thị vệ tinh.

Với truyền thống thường phát triển các tổ hợp bất động sản cao cấp nay chuyển qua phát triển thêm phân khúc bình dân, nhà ở vừa túi tiền khách hàng càng có quyền an tâm vào chất lượng xây dựng và đầu tư về một nơi sinh sống tiện nghi hiện đại.

Chính vì vậy khi được hỏi liệu rằng VinCity có phải một thương hiệu nhà giá rẻ mà Vingroup muốn hướng tới cạnh tranh với các chủ đầu tư khác, Chủ tịch Tập đoàn Vingroup thẳng thắn bày tỏ: “ Cơ sở hạ tầng của VinCity và điều kiện sống ở đây sẽ không thua kém gì các dự án mang thương hiệu Vinhomes mà Vingroup đã và đang xây dựng trên khắp cả nước. Cái khác lớn nhất ở đây chỉ là vị trí xây dựng mà thôi”.

Thông tin có thể quan tâm:

>>> Tiện ích dự án VinCity – Đột phá của căn hộ giá rẻ

Nguồn: http://duanvin-city.vn