img

VinCity Hưng Yên thiết kế cho cuộc sống năng động

Posted by Admin Quỳnh on 31/10/2017

VinCity Hưng Yên ra đời để đem cơ hội đến cho người mua nhà, giúp họ có thể chạm tay vào mơ ước sở hữu căn nhà tiện nghi của riêng mình. Đừng để cơ hội hấp dẫn vụt qua mất mà hãy nhanh tay chọn cho mình một căn hộ phù hợp vì bạn sẽ không phải hối hận với quyết định của mình đâu

VinCity Hưng Yên ý tưởng cho người lao động bình dân

Ngay từ khi công bố kế hoạch xây dựng dự án nhà ở tầm trung, Dự án VinCity Hưng Yên của Tập đoàn Vingroup đã bước đầu thành công khi khuấy động được thị trường phía Đông bởi đây là sản phẩm hấp dẫn không chỉ về giá cả, thiết kế mà còn là sản phẩm được kỳ vọng sẽ thay đổi thị trường, thay đổi quan điểm về nhà ở bình dân.

Thực tế đại bộ phận người lao động đều mang mong muốn có một ngôi nhà ổn định giữa phố thị bởi quan niệm của người Việt rằng “an cư lập nghiệp”. Đa số họ đều là những người đang trong quá trình tích lũy về mặt kinh tế, những dự án cao cấp không phải nhu cầu thiết yếu của họ trong khi đó những công trình hạng mục nhà ở tầm trung không phải là ít song lại khiến họ không ít băn khoăn về chất lượng thi công, thiết kế và tiện ích dịch vụ cần thiết. Bởi vậy, khi có công bố về kế hoạch dựng xây VinCity Hưng Yên như khiến họ không ít vui mừng bởi những băn khoăn của họ dường như đã được tháo gỡ.

du-an-vincity-hung-yen-dem-lai-cuoc-song-an-lanh

Không phải tự nhiên mà Vingroup tạo dựng nên chỗ đứng vững chắc hàng đầu trong làng địa ốc như hiện nay, đó là cả một quá trình từng bước từng bước cố gắng, tỉ mỉ trong từng dự án cao cấp tại những vị trí đẹp nhất. Khi khai thác phân khúc tầm trung, chủ đầu tư hứa hẹn sẽ mang tới chất lượng và thiết kế không làm phụ lòng mong mỏi của khách hàng như vốn có của thương hiệu. Vingroup cũng đã công bố rằng VinCity Hưng Yên sẽ là sản phẩm dành cho người có thu nhập trung bình cao, nằm ở khu vực ven đô, lùi xa ồn ào khói bụi nhưng vẫn dễ dàng và nhanh chóng ra vào thành phố. Hơn nữa lại có giá bán trên dưới 1 tỷ đồng càng tạo ra lực hút mạnh mẽ trên thị trường nhà ở Hà Nội.

Căn hộ VinCity Hưng Yên hấp dẫn từng chi tiết

Là sản phẩm tầm trung, tuy nhiên căn hộ VinCity Hưng Yên sẽ đem lại cảm giác thu về nhiều hơn so với những gì bỏ ra. Thiết kế trong căn hộ chú trọng đến sự thoải mái và không khí thoáng đãng trong từng căn phòng nên khách hàng yên tâm phòng nào cũng có thể đón được ánh sáng và gió trời tràn ngập, thoát khỏi sự bí bách từ khói bụi như các căn hộ trong nội đô.

noi-that-can-ho-vincity-hung-yen-nhap-khau-100-tu-han-quoc

Ngoài ra, các thiết bị nội thất được trang bị hiện đại đem lại cuộc sống tiện nghi, thời thượng không lép vế với dự án cao cấp nào. Bên cạnh đó, chuỗi tiện ích đẳng cấp được bố trí sao cho mỗi phút giây sống tại chung cư VinCity Hưng Yên đều trọn vẹn niềm vui. Siêu thị, nhà hàng, phòng khám, sân chơi, khu thể thao đầy đủ sẵn sàng phục vụ cho quý cư dân.

Vị trí VinCity Hưng Yên nằm tại nơi đắc địa nhất khu vực tỉnh Hưng Yên, nơi đây thuộc huyện Văn Giang, là địa bàn đang có những trỗi dây mạnh mẽ về kinh tế với tốc độ phát triển nhanh. Từ đây, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến những nơi mình mong muốn như ra vào nội thành Hà Nội hay ngoại tỉnh thông qua các tuyến đường liên tỉnh như quốc lộ 5A, 5B, cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, cầu Thanh Trì, cầu Vĩnh Tuy…vô cùng linh hoạt và nhanh chóng.

Thông tin có thể xem thêm:

Mặt bằng dự án Vincity Hưng Yên

Nguồn: http://duanvin-city.vn