img

VinCity Hưng Yên sẽ làm thay đổi  cục diện thị trường bất động sản miền Bắc

Posted by Admin Quỳnh on 29/03/2018

Với thương hiệu VinCity nói chung hay cụ thể dự án VinCity Hưng Yên nói riêng, Tập đoàn Vingroup hẳn đã có sự tính toán của riêng mình, là sản phẩm kết hợp được cả 2 yếu tố tưởng chừng khó có thể song hành cùng nhau đó là đẳng cấp và giá rẻ. Thế nhưng, chỉ với số tiền dưới 1 tỷ đồng, quý khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu ngay một căn hộ do Vingroup làm chủ đầu tư một cách dễ dàng.

Tọa lạc tại mảnh đất thuộc vị trí trung tâm huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên thuộc về phía Đông Nam của Thủ đô Hà Nội. Chỉ cách Thủ đô khoảng 13 km, VinCity Hưng Yên có lợi thế bản địa về hạ tầng giao thông cùng với những tiện ích ngoại khu gần như hoàn hảo cùng với dịch vụ phục vụ nhu cầu đi lại và sinh hoạt của cư dân địa phương đạt chuẩn sao. Với vị trí này của dự án căn hộ chung cư VinCity Hưng Yên, cư dân có thể di chuyển dễ dàng đến các tỉnh thành lân cận như Bắc Ninh, Hà Nội, Thái Nguyên,…Điều này càng chứng tỏ sự đầu tư nghiên cứu kỹ lưỡng và lựa chọn phương án có tính toán của Vingroup với bất kỳ dự án nào.

vingroup-gia-nhap-thi-truong-nha-gia-re-bang-loat-du-an-thuong-hieu-vincity

Theo đó, dự kiến chuỗi tiện ích nội khu của dự án sẽ được tích hợp  vào đây và tất nhiên sẽ có mặt một số tiện ích đã in sâu vào tiềm thức của người dân như trung tâm thương mại Vincom, trường liên cấp Vinschool, phòng khám đa khoa Vinmec,…Tựu chung lại, ngoài chất lượng xây dựng được đảm bảo, dự án chung cư VinCity Hưng Yên còn có hệ thống tiện ích và cơ sở hạ tầng đáng mơ ước đối với một dự án chung cư tầm trung và hơn thế nữa không gian sống thiết kế trong mỗi căn hộ còn đạt được tính thẩm mỹ và tối ưu công năng hoàn hảo.

song-tai-vincity-hung-yen-de-duoc-huong-cuoc-song-tien-nghi-hien-dai

Như vậy, không còn nghi ngờ gì nữa, dự án chung cư VinCity Hưng Yên chính là một dự án tầm cỡ được xếp vào nơi cung cấp không gian sống lý tưởng cho khách hàng khu vực tỉnh Hưng Yên.

Có thể khẳng định chưa từng có tiền lệ trước đó, VinCity Hưng Yên là dự án đầu tiên Vingroup triển khai thâm nhập vào thị trường căn hộ phân khúc tầm trung. Với mức giá chỉ như các căn hộ thông thường như VinCity Hưng Yên đi trước vượt trội hơn hẳn về mặt thiết kế cũng như chất lượng công trình và hệ thống tiện ích đẳng cấp. Theo đó, người được hưởng lợi nhất chính là bộ phận đông đảo cư dân có nguồn tài chính hạn hẹp mong muốn tìm một không gian sống lâu dài. Mức giá cạnh tranh cùng với sự vượt trội xuất phát từ chính bản thân chất lượng sản phẩm hứa hẹn sẽ làm thay đổi bố cục đang định sẵn của thị trường bất động sản miền Bắc.

Thông tin có thể quan tâm:

Nội thất khác biệt so với các dự án khác của khu đô thị VinCity Gia Lâm

Những điểm chủ đầu tư tập trung phát huy ở dự án VinCity Gia Lâm

Nguồn: http://duanvin-city.vn