img

VinCity Hưng Yên – sản phẩm song hành của hai điều không tưởng

Posted by Admin Quỳnh on 08/09/2017

Thương hiệu VinCity nói chung, VinCity Hưng Yên nói riêng của Tập đoàn Vingroup đã kết hợp được 2 yếu tố tưởng chừng như không thể cùng hiện diện trong cùng một sản phẩm đó là: đẳng cấp và giá rẻ. Chỉ với số tiền dưới 1 tỷ đồng là bạn đã có thể sở hữu một căn hộ do ông lớn Vingroup làm chủ đầu tư, đây là một điều chưa từng có tiền lệ xảy ra.

700 triệu đồng là sở hữu ngay căn hộ tiện nghi VinCity Hưng Yên

Dự án VinCity Hưng Yên tọa lạc tại xã Nghĩa Trụ, huyện Văn Giang, Hưng Yên, đây là vị trí trung tâm của huyện Văn Giang, nằm về phía Đông Nam so với thủ đô Hà Nội, cách trung tâm thủ đô chỉ tầm 12 km.  Hạ tầng giao thông thông thoáng kết nối thuận tiện các địa phương lân cận thông qua các đường quốc lộ 1A, 5A, 5B…Từ đây cư dân có thể đi đến các tỉnh thành xung quanh khá dễ dàng như Bắc Ninh, Hà Nội, Thái Nguyên, Hà Nam…Điều này có thể thấy rằng dự án này đã được tính toán rất kỹ lưỡng để lựa chọn phương án tối ưu về vị trí.

VinCity-Hung-yen-su-song-hanh-cua-dang-cap-va-gia-re

Không chỉ vậy, cùng với sự đồng bộ về chuỗi tiện ích, như việc triển khai các dự án trước, VinCity Hưng Yên dự kiến sẽ đưa vào chuỗi tiện ích tích hợp ngay trong nội khu. Tất nhiên không thể thiếu một số tiện ích đã in sâu vào tiềm thức của khách hàng khi nhắc tới thương hiệu của Tập đoàn như:  Trung tâm thương mại Vincom, trường học liên cấp Vinschool, Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec,…

Nói tóm lại, chung cư VinCity tại Hưng Yên không chỉ khẳng định chất lượng xây dựng đảm bảo bằng uy tín của chủ đầu tư mà còn có hệ thống tiện ích, cơ sở hạ tầng đạt mức gần như hoàn hảo phục vụ tối đa nhu cầu sinh hoạt của toàn cư dân. Xét một cách tổng thể tại khu vực tỉnh Hưng Yên, VinCity Hưng Yên được coi là một trong những không gian sống lý tưởng, đem lại giá trị sống cao cấp hoàn hảo nhưng lại với một mức giá không ngờ, chỉ từ 700 triệu đồng.

Vingroup xây dựng chiến lược phát triển mới với thương hiệu VinCity

Chưa từng có tiền lệ trước đó, dự án VinCity Hưng Yên là một sản phẩm thuộc phân khúc căn hộ đại chúng với giá cả bình dân nằm trong chuỗi dự án mang tên VinCity. Với mức giá chỉ cùng mức với các căn hộ chung cư thông thường, các căn hộ VinCity vượt trội hơn hẳn về mặt thiết kế cũng như chất lượng công trình và hệ thống tiện ích đẳng cấp.

su-co-mat-cua-thuong-hieu-vincity-lam-tang-suc-canh-tranh-tren-thi-truong-can-ho-gia-re

Với tiềm lực tài chính mạnh mẽ và kinh nghiệm dày dặn, Vingroup đang từng bước tiến sâu vào thị trường bất động sản bình dân. Mức giá cạnh tranh cùng sự hoàn hảo của sản phẩm hứa hẹn sẽ tạo nên sự bùng nổ trong cộng đồng người mua nhà ở và giới đầu tư. Người được hưởng lợi nhất chính là cư dân có nguồn tài chính eo hẹp mong muốn được sở hữu một không gian sống dài lâu. Điều này cũng đồng thời làm các chủ đầu tư khác mất một khoảng thời gian để cân đối lại chi phí để theo kịp xu thế trong dòng sản phẩm này trong khi đó, Vingroup đã là đơn vị tiên phong và đã hưởng trọn lợi nhuận ban đầu.

Thông tin có thể quan tâm:

Những băn khoăn của khách hàng khi mua căn hộ VinCity

Thiết kế VinCity Hưng Yên kiến tạo ngôi nhà mơ ước

Nguồn: http://duanvin-city.vn