img

VinCity Hưng Yên khiến cuộc cạnh tranh nhà ở bình dân trở nên khốc liệt hơn

Posted by Admin Quỳnh on 09/11/2017

Ngay sau khi có thông tin VinCity Hưng Yên ra mắt, khách hàng cũng như các nhà đầu tư phân khúc nhà ở này trở nên hồ hởi hơn, sẽ có nhiều lựa chọn hơn khi ngày càng nhiều dự án cũng đang được bắt đầu triển khai. Dự đoán được đưa ra, cuộc cạnh tranh thị trường  nhà ở bình dân sẽ trở nên khốc liệt hơn bao giờ hết

Gia tăng cạnh tranh trên thị trường nhà ở bình dân

Sau khi tuyên bố ra đời dự án VinCity Hưng Yên của Vingroup trong năm 2017, thị trường bất động sản đã tập trung vào phân khúc nhà ở bình dân dự đoán sẽ khiến thị trường phân khúc này ở nên cạnh tranh hơn bao giờ hết. Nhiều dự án nhà ở bình dân được đưa ra thị trường cũng mở ra nhiều cơ hội cho người có thu nhập thấp được sở hữu nhà với giá hợp lý.

nguon-cung-cac-du-an-nha-o-binh-dan-ngay-cang-tang

Khi có sự vào cuộc của các ông lớn trong phân khúc nhà ở bình dân, người mua ít nhiều cũng sẽ có sự đắn đo, liệu mức giá mà các chủ đầu tư này đưa ra có cao hơn nhiều so với mức giá khởi điểm thông thường tại phân khúc bình dân. Nếu so sánh nhu cầu thuê, mua nhà ở xã hội thực tế với số lượng các dự án được công bố năm 2016 thì còn khá ít ỏi. Tuy nhiên, sự công khai minh bạch trên website của các cơ quan chức năng về thông tin dự án sẽ giúp khách hàng có thể kiểm tra, giám sát các đối tượng đủ điều kiện mua hay thuê nhà từ đó có thể yên tâm nộp hồ sơ mà không phải vội vã trong khi nguồn cung ngày một nhiều hơn.

Tại phân khúc nhà ở bình dân,các doanh nghiệp địa ốc cũng mang đến nhiều sự lựa chọn hơn cho khách hàng. Điển hình trong số đó là chuỗi dự án mang thương hiệu VinCity với khoảng hơn 300.000 căn hộ tung ra thị trường như VinCity Hưng Yên, VinCity Gia Lâm và các dự án VinCity khác trên địa bàn 7 tỉnh thành cả nước, hứa hẹn một năm bùng nổ của Vingroup.

VinCity Hưng Yên tạo chuẩn mực mới cho nhà ở bình dân

vincity-hung-yen-voi-chat-luong-vuot-troi-lam-tang-suc-canh-tranh-tren-thi-truong-nha-o-binh-dan

Dù thuộc phân khúc nhà ở bình dân nhưng dự án VinCity Hưng Yên có hạ tầng đồng bộ và các dịch vụ đầy đủ như các dự án cao cấp thương hiệu Vinhomes. Có thể nói, bằng việc kiến tạo giá trị mới, Vingroup là ngòi nổ bắt đầu cho cuộc cạnh tranh khốc liệt tại phân khúc nhà ở bình dân trong tương lai.

Ở thời điểm hiện tại, các dự án VinCity của Vingroup ít nhiều đã gây nên áp lực đáng kể lên thị trường căn hộ giá rẻ trong năm 2017. Trong cuộc cạnh tranh đó, các nhà đầu tư cùng nhau chia “miếng bánh” nhà giá rẻ sẽ cần phải tìm ra phương thức cạnh tranh mới nếu muốn chiếm ưu thế trên thị trường này. Bởi khi “ông lớn ăn món ăn bình dân”, về phía doanh nghiệp cũng lo lắng không ít khi người dân sẽ có những băn khoăn, đắn đo nếu mức giá căn hộ cùng phân khúc họ đưa ra cao hơn nhiều so với giá khởi điểm của căn hộ thương hiệu VinCity của Tập đoàn Vingroup.

Thông tin có thể quan tâm:

Đầu tư VinCity Hưng Yên – Điểm đến không thể bỏ lỡ 

Nguồn: http://duanvin-city.vn