img

VinCity Hưng Yên hoàn hảo mọi phương diện

Posted by Admin Quỳnh on 05/01/2018

Dành hết tâm huyết để dựng xây lên dự án bất động sản trung cấp tại tỉnh Hưng Yên, Tập đoàn Vingroup không khỏi làm người dân nức lòng khi mang đến một sản phẩm VinCity Hưng Yên đúng tiêu chuẩn quốc tế, tiện ích hiện đại và sở hữu ngoại cảnh sinh thái an lành.

Khám phá kiến trúc của những ngôi nhà tầm trung VinCity Hưng Yên

Khu đô thị VinCity Hưng Yên cũng như các dự án cao cấp Vingroup ra mắt trước đó khi cung cấp đa dạng các loại hình sản phẩm. Phong cách kiến trúc hiện đại hiện diện tại khu đô thị rất ưu việt, có đầy đủ không gian đảm nhận những chức năng riêng trong đời sống sinh hoạt của chủ nhân. Kết hợp với đội ngũ thiết kế có kinh nghiệm lâu năm trong nghề nên không khó để họ có thể thấu hiểu những ước muốn của người dùng khi ở trong căn hộ tương lai, chính vì lẽ đó mà toàn bộ các căn hộ đều có được sự chu toàn và hợp ý muốn khách hàng sử dụng.

can-ho-vincity-hung-yen-thiet-ke-toi-uu-hoa-cong-nang

Chưa hết, nghệ thuật trang trí bên trong mỗi căn hộ chung cư VinCity Hưng Yên dưới con mắt nhìn nhận một cách tổng thể bao quát đã giữ được sự hài hòa với nhau từ gam màu sử dụng đến họa tiết hoa văn trang trí. Cùng với đó còn có nội thất bên trong các phòng được tư vấn và tuyển lựa kỹ lưỡng liên kết chặt chẽ với từng không gian. Như vậy, sợi dây liên kết các chi tiết trong phong cách thiết kế của dự án mang lại sự hiện đại cho chủ nhân và mãn nhãn người nhìn.

Ngoại cảnh tự nhiên của VinCity Hưng Yên có gì?

Xây dựng trên một khu đất còn giữ được sự hoang sơ của tự nhiên thì định hướng tạo nên một khu đô thị xanh có thể nói là hoàn toàn hợp lý. Hơn nữa hiện nay với khí hậu thất thường và nhiệt độ Trái Đất ngày càng nóng lên, giải pháp kiến tạo đô thị xanh càng được lòng dân chúng, bởi vậy khu đô thị xanh VinCity Hưng Yên chuẩn phong cách xanh rất được chào đón.

Trên mỗi con đường trong nội khu khu đô thị có sự hiện diện của rất nhiều cây xanh tỏa bóng mát xung quanh cho các ngôi nhà vừa tạo ra khí oxy cho nhịp thở trong lành của cư dân vừa tô điểm cho cảnh quan thêm bắt mắt. Ngoài ra, đối với những khoảng đất trống, chủ đầu tư cũng có trồng những vườn hoa tươi, những bãi cỏ xanh tôn lên màu xanh đô thị.

cu-dan-vincity-hung-yen-huong-toi-loi-song-than-thien-voi-tu-nhien

Xu hướng kiến tạo không gian xanh đảm nhiện vai trò vô cùng quan trọng đó là giúp điều hòa không khí mang đến một môi trường sống trong lành cho toàn bộ khu đô thị VinCity Hưng Yên. Ngoài ra, những con đường xanh mát ngập tràn sắc hoa lan tỏa mùi hương dễ chịu còn đem lại một tinh thần tốt, tâm hồn thư thái mỗi khi cư dân dạo bước dưới những con đường này. Nhờ đó mà quý khách hàng có thể tận hưởng trọn vẹn từng phút giây được sống được hưởng thụ trong đời sống an yên này.

Cơ sở hạ tầng hiện đại, bố trí hệ thống tiện ích tiện nghi trong từng phân khu căn hộ cộng với cảnh quan tự nhiên hiếm có tại VinCity Hưng Yên được kiến tạo trên bản vẽ của những kiến trúc sư giỏi sẽ hứa hẹn về một mặt bằng đô thị được phân bổ hợp lý để cho cư dân sinh sống tại bất kỳ căn hộ nào cũng có thể có được sự tiện lợi nhất trong sử dụng tiện ích dự án.

Thông tin có thể xem thêm:

Thiết kế thông minh của khu đô thị VinCity Hưng Yên

Những điều nhất định phải biết về căn hộ VinCity Gia Lâm

Nguồn: http://duanvin-city.vn