img

VinCity Hưng Yên gây dựng môi trường sống lành mạnh cho cư dân nhí

Posted by Admin Quỳnh on 24/11/2017

Sau những cuộc chinh chiến thành công trên chiến trường cao cấp, Tập đoàn Vingroup tiếp tục tìm kiếm trải nghiệm mới trên thị trường bình dân khi cho ra đời thương hiệu bất động sản bình dân VinCity. Và với sản phẩm VinCity Hưng Yên, không chỉ mang đến nơi an cư tuyệt vời cho nhiều hộ gia đình, khu đô thị VinCity Hưng Yên còn kiến tạo nên môi trường sống thuận lợi để con em của cư dân phát triển toàn diện về thể chất, tinh thần và trí tuệ.

1.Không gian xanh kích thích thể chất và tinh thần phát triển

Giữa tấp nập cuộc sống, việc lựa chọn nơi an cư gần gũi với thiên nhiên luôn được các gia đình đặc biệt ưu tiên. Bởi lẽ, môi trường sống ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển của những cư dân nhỏ tuổi. Hiểu được điều đó, VinCity Hưng Yên đã tạo dựng nên một môi trường sống đầy màu xanh dành riêng cho các cư dân nhí.

Đối với các dự án tầm trung, thực sự hiếm có dự án nào sở hữu diện tích không gian lớn như vậy. Mặc dù phải tính toán sao cho chi phí xây dựng hợp lý để không làm tăng giá thành căn hộ nhưng Vingroup vẫn sẵn sàng dành một phần kinh phí không nhỏ để mở rộng khu giải trí tự nhiên. Với diện tích cây xanh chiếm đến hơn 75% tổng quỹ đất, hệ thống cây xanh tại dự án VinCity Hưng Yên đa dạng từ cây bóng mát đến hoa tiểu cảnh, mang lại không gian ngập màu sắc, tươi mát và thoáng đãng.

khong-gian-xanh-giup-tre-co-moi-truong-song-phat-trien-manh-khoe

Theo những nghiên cứu khoa học đã chứng minh cây xanh rất tốt cho sự phát triển của trẻ nhỏ ngay khi còn trong bụng mẹ. Khi được sống trong môi trường nhiều cây cối giúp mẹ thoải mái tinh thần trẻ sinh ra được khỏe mạnh. Môi trường sống cũng ảnh hưởng rất lớn đến tính cách, tình cảm của trẻ trong quá trình lớn lên. Những đứa trẻ thường xuyên có hoạt động ngoài trời, được tiếp xúc với nắng, gió thường có xu hướng cởi mở, thân thiện và cũng hoạt ngôn hơn so với bạn bè cùng trang lứa.

Không chỉ vậy, các nhà khoa học cũng chứng minh được những đứa trẻ gần gũi thiên nhiên sẽ có thái độ sống tự chủ, tự giác và kỷ luật nghiêm chỉnh, khó bị sa ngã vào các tệ nạn xã hội. Chính vì vậy, Tập đoàn Vingroup đã có riêng một kế hoạch phát triển hệ thống cây xanh trong nội khu VinCity Hưng Yên, các quý phụ huynh yên tâm để con em mình thoải mái vui chơi và phát triển năng lực cá nhân của bản thân.

2.Hệ thống giáo dục trường học liên cấp Vinschool tại VinCity Hưng Yên

Không chỉ chăm lo đến môi trường sống, chủ đầu tư còn thể hiện sự chỉn chu của mình khi đầu tư bài bản vào hệ thống cơ sở giáo dục đó là trường học liên cấp Vinschool. Được tiếp cận với phương pháp giáo dục quốc tế, học sinh học tại Vinschool sẽ được hưởng những ưu điểm của hệ thống giáo dục này.

truong-hoc-vinschool-chat-luong-cao-danh-cho-con-tre

Trường học sở hữu đội ngũ giáo viên giảng dạy ưu tú, chất lượng đã thông qua quá trình đào tạo bài bản chính quy về cả chuyên môn lẫn nghiệp vụ. Đặc biệt với phương pháp giáo dục tiên tiến, thầy cô luôn đề cao việc khơi gợi nguồn tài năng thiên bẩm của trẻ. Thông qua các buổi giảng dạy, hoạt động ngoại khóa, học sinh không chỉ được bổ sung kiến thức văn hóa mà còn là kỹ năng sống cần thiết.

Thông qua những tiện ích kể trên, những khách hàng đang quan tâm tới dự án này có thể yên tâm với chất lượng của dự án dù chỉ bán ra với mức giá khởi điểm từ 700 triệu đồng. VinCity Hưng Yên không chỉ là nơi sinh sống trong lành, phù hợp với tài chính nhiều gia đình mà còn là nơi hoàn hảo để các cư dân nhí được phát triển toàn diện.

Thông tin có thể quan tâm:

Mặt bằng tiêu biểu dự án Vincity Hưng Yên

Nguồn: http://duanvin-city.vn