img

VinCity Gia Lâm sản phẩm tương thích cho các gia đình trung lưu

Posted by Admin Quỳnh on 27/11/2017

Nhằm mang lại cho quý khách hàng những căn hộ chung cư tốt nhất, hiện đại nhất với mức tài chính phù hợp tại ngay Thủ đô, Tập đoàn Vingroup đã phát triển và cho ra đời dòng sản phẩm bình dân mang tên VinCity Gia Lâm. Dự án được thiết kế và kiến tạo phù hợp với phong cách sống và nguồn tài chính của đại đa số các gia đình hứa hẹn sẽ rất được lòng khách hàng.

Chu toàn cuộc sống bên cạnh căn hộ VinCity Gia Lâm

VinCity Gia Lâm một trong số các dự án phân khúc bình dân mang thương hiệu Vincity của Vingroup đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía khách hàng. Chính sự hiện đại trong từng không gian và thiết kế rộng thoáng cho người ở đã tạo nên sức hút cho sản phẩm này. Đặc biệt, hệ thống căn hộ VinCity Gia Lâm dự kiến sẽ có nhiều góc mở ôm trọn lấy miền sinh thái tự nhiên xung quanh để đón trọn bầu không khí trong lành vào trong căn hộ. Các căn hộ tại đây có hướng view tự nhiên rất tốt nếu xét trên khía cạnh phong thủy, do đó cư dân tương lai khi sinh sống tại đây sẽ có cuộc sống phúc lộc tràn đầy.

vincity-gia-lam-ly-tuong-cho-cuoc-song-chu-toan

Không chỉ vậy, Tập đoàn Vingroup dự kiến sẽ mang đến cho dự án VinCity Gia Lâm chuỗi tiện ích cùng dịch vụ đi kèm chất lượng để cư dân có thể tiện lợi trong sinh hoạt của cả gia đình. Vấn đề an ninh trật tự cũng rất được chú trọng trong các dự án của Vingroup, VinCity Gia Lâm cũng không ngoại lệ. Bằng cách lắp ghép khéo léo các trang thiết bị giám sát và chống trộm hoạt động suốt 24/24 đảm bảo sự an toàn cho toàn bộ cư dân, đây thực sự là một trong những đột phá khẳng định thương hiệu của dự án so với các công trình xây dựng cùng phân khúc, đảm bảo cuộc sống an bình cho cộng đồng cư dân văn minh với nếp sống tích cực cho toàn đô thị.

VinCity Gia Lâm tương thích với nguồn tài chính tầm trung

Quý khách hàng khi sinh sống và làm việc tại Hà Nội ai cũng mong muốn được sở hữu một ngôi nhà cho riêng mình. Nhưng với mức thu  nhập trung bình, việc này lại hết sức nan giải, chính vì vậy, dự án căn hộ VinCity Gia Lâm ra đời như một tin vui cho cư dân. Dòng sản phẩm này là một thương hiệu nhà ở bình dân của Tập đoàn Vingroup với cam kết chất lượng quốc tế khiến quý khách hàng và toàn thể khách hàng hết sức hoan nghênh lựa chọn làm nơi an cư lạc nghiệp.

vincity-gia-lam-su-lua-chon-trong-tam-voi-cua-gia-dinh-trung-luu

Dành cho đối tượng khách hàng tầng lớp trung lưu nên giá bán của căn hộ VinCity Gia Lâm hết sức hấp dẫn và phù hợp với khả năng kinh tế của nhiều khách hàng. Ngoài ra, khi triển khai chương trình mở bán sản phẩm này, Vingroup còn có nhiều chương trình ưu đãi và hỗ trợ khiến việc mua nhà của quý khách hàng trở nên dễ dàng hơn.

Như vậy, với một sản phẩm thích hợp với nhu cầu sống và khả năng kinh tế của phần đông khách hàng Việt Nam, VinCity Gia Lâm sẽ tạo nên cơn sốt trên thị trường bất động sản. Chính vì vậy mà Tập đoàn Vingroup đang dốc hết sức làm việc để mau chóng hoàn thành đúng tiến độ sớm cho ra mắt VinCity Gia Lâm để quý cư dân sớm được sống an vui tại căn hộ thanh bình này.

Thông tin có thể quan tâm:

3 lý do nên sở hữu ngay căn hộ VinCity Gia Lâm

Nguồn: http://duanvin-city.vn