img

VinCity Gia Lâm Hà Nội hút khách từ khi chưa mở bán

Posted by Admin Quỳnh on 08/12/2017

Là một dự án mới mẻ của Tập đoàn Vingroup, những thông tin hiện tại về dự án VinCity Gia Lâm Hà Nội đều chưa có thông tin công bố chính thức nhưng có một điều chắc chắn rằng chủ đầu tư của dự án là Tập đoàn Vingroup. Chính tên tuổi của chủ đầu tư đã góp phần PR khá hiệu quả đến hình ảnh của dự án.

Những yếu tố làm nên thành công của Tập đoàn Vingroup

Với gần 30 năm lịch sử hình thành và phát triển,Vingroup có thể nói là đơn vị doanh nghiệp tư nhân lớn mạnh bậc nhất cả nước. Mục tiêu ông chủ dự án VinCity Gia Lâm Hà Nội hướng tới làm người khác không khỏi ngưỡng mộ không chỉ là cho ra mắt thị trường những siêu phẩm đình đám, các dịch vụ cao cấp mà hơn hết là phấn đấu trở thành tấm gương cho các doanh nghiệp trẻ Việt Nam noi theo.

chinh-su-quyet-tam-va-tam-huyet-trong-tung-san-pham-da-dem-lai-thanh-cong-cho-tap-doan-vingroup

Ngay từ khi mới thành lập với số lượng nhân sự ít ỏi, với sự quyết tâm và khát vọng làm giàu, ông chủ dự án đã có được những thành công đáng kể trên thị trường nước bạn. Khi trở về quê hương, với tâm huyết của mình và quá trình làm việc không ngừng nghỉ, doanh nghiệp đã chiến thắng bao thất bại và tiếp tục gặt hái được thành công trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Có thể nói, thành công đến với tập đoàn trước hết đó là đến từ chính tinh thần làm việc, khát vọng làm giàu mãnh liệt của cả tập thể. Bên cạnh đó, không thể bỏ qua những tâm huyết thể hiện trong từng hành động, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu lấy đó làm mục tiêu cao cả nhất, ngoài ra, doanh nghiệp còn nỗ lực tham gia các hoạt động xã hội và tuân thủ theo đúng pháp luật của nhà nước Việt Nam.

ten-tuoi-chu-dau-tu-vincity-gia-lam-da-phan-nao-dam-bao-chat-luong-cho cong-trinh-nay

Do đó, tên tuổi của ông chủ dự án VinCity Gia Lâm Hà Nội đã được đánh giá cao sẵn về uy tín làm việc, sẽ là một bảo chứng chất lượng cho dự án nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng dù chưa ra mắt chính thức

 VinCity Gia Lâm Hà Nội – Bước chuyển mình của ông chủ Vingroup

Ông chủ dự án VinCity Gia Lâm Hà Nội xưa nay vốn nổi danh là tập đoàn chuyên xây dựng và phân phối các dự án siêu phẩm cao cấp nhắm tới những khách hàng có thu nhập cao. Tuy nhiên, động thái mới đây đã cho thấy bước chuyển mình chiến lược của tập đoàn khi gia nhập thị trường căn hộ đại chúng. Nhận thấy thị trường đang rất khan hiếm các sản phẩm nhà ở tầm trung, người dân lại khá khó khăn trong việc chọn một chốn an cư có giá thành vừa phải, bởi vậy dự án mang cái tên VinCity Gia Lâm Hà Nội đã được vun đắp từ chính thực tế này, hy vọng sẽ hóa giải được cơn khát của khách hàng có thu nhập trung bình trên thị trường bất động sản.

Thông tin có thể quan tâm:

Điểm mặt những tiện ích đẳng cấp của khu đô thị VinCity Gia Lâm

Nguồn: http://duanvin-city.vn