img

VinCity định hình lại khái niệm “nhà giá rẻ”

Posted by Admin Quỳnh on 09/10/2017

Chuỗi dự án mang thương hiệu VinCity của Tập đoàn Vingroup được coi là bước ngoặt lớn trong chiến lược phát triển của Tập đoàn khi chính thức lấn sân sang phân khúc bất động sản đại chúng qua những căn hộ giá rẻ hơn. Đây cũng là một động thái làm tăng sự cạnh tranh trong phân khúc này khi mà căn hộ VinCity tuy giá rẻ nhưng chất lượng lại không hề rẻ chút nào.

Trước kia, đa số chúng ta thường nghĩ rằng khi mua nhà giá rẻ, khách hàng sẽ nhận được một căn nhà với chất lượng xây dựng và chất lượng quy hoạch không được tốt lắm đi kèm với việc sẽ thường không sở hữu vị trí đẹp mà sẽ nằm ở vùng sâu, vùng xa, tiện ích lại càng không có gì đặc sắc. Với dự án VinCity, những người mua nhà thương mại giá rẻ sẽ được sử dụng các dịch vụ tương đương đối với những khu căn hộ dành cho người có thu nhập cao chỉ khác ở điểm diện tích sẽ nhỏ hơn, vị trí xa hơn.

so-voi-vinhomes-cac-can-ho-vincity-co-dien-tich-nho-hon-va-vi-tri-xa-hon

Tuy nhiên, nếu hỏi rằng những căn hộ VinCity có làm hài lòng các khách hàng của căn hộ thương hiệu Vinhomes hay không thì câu trả lời là không. Dự án thương hiệu VinCity được hình thành là sản phẩm dành cho  người có thu nhập trung bình trở lên còn dự án mang thương hiệu Vinhomes dành cho người có thu nhập cao, những người thuộc giới thượng lưu. Hơn nữa, những cư dân đang ở Vinhomes hiện nay đều cảm thấy hài lòng với việc bỏ tiền ra mua một chỗ ở như vậy mà sự hài lòng này là vô giá.

Đặc biệt hiện nay các dự án nhà ở thương mại giá rẻ thường xuyên xảy ra ùn tắc, điểm này đã được khắc phục trong các dự án VinCity bởi bên cạnh cảnh quan, chủ đầu tư còn dành nhiều diện tích để làm đường. Bên cạnh đó, tiện ích tương đối đồng bộ bên trong dự án để cư dân có thể hoàn toàn chỉ ở trong nội khu mà không cần phải ra ngoài nhiều. Giao thông kết nối với trung tâm thành phố rất tốt bằng những con đường cao tốc hay quốc lộ lớn. Là một đơn vị kinh doanh có kinh nghiệm lâu năm nên mỗi phương án Vingroup đưa ra đều có tính toán kỹ lưỡng như vị trí các dự án VinCity hầu hết đều được chọn vị trí trên con đường thuộc trục quy hoạch của thành phố và sẽ được thành phố đầu tư trong tương lai.

Dự án căn hộ VinCity Hưng Yên là dự án đầu tiên ngoài miền Bắc được Vingroup triển khai mang thương hiệu VinCity, bên cạnh diện tích quy hoạch lớn, VinCity Hưng Yên còn được đánh giá cao bởi khả năng kết nối với trung tâm thành phố Hà Nội và các vùng lân cận. Thông qua các tuyến quốc lộ 1A, 5A, 5B chỉ mất 25 phút lái xe là tới trung tâm Hà Nội, 25 phút lái xe là tới sân bay quốc tế Nội Bài.

vincity-hung-yen-khong-chi-so-huu-giao-thong-thuan-tien-ma-con-co-tien-ich-tuyet-voi

Nói về giá bán thì chỉ từ 700 triệu đồng là quý khách đã có thể sở hữu ngay một căn hộ VinCity nằm ở thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, với các tỉnh thành khác chỉ từ 450 triệu đồng. Bên cạnh đó, nhiều ngân hàng thương mại sẽ cùng tham gia với Vingroup trong việc phát triển các dự án, chỉ cần khách hàng tích lũy được 20 – 30% giá trị căn hộ phần còn lại sẽ được các ngân hàng hỗ trợ qua các gói ưu đãi.

Bằng việc quản lý minh bạch, các đại lý phân phối thống nhất giá cả theo Vingroup đưa ra công khai cùng với chất lượng công trình tốt và tiện ích vượt trội, các dự án VinCity hứa hẹn là lựa chọn thông minh cho các gia đình trẻ có thu nhập vừa phải mà muốn ở một căn hộ chất lượng cao.

Thông tin có thể quan tâm:

Những tiện ích sẽ có tại Vincity Hưng Yên

Nguồn: http://duanvin-city.vn