img

VinCity có gì khác biệt so với các dự án Vinhomes

Posted by Admin Quỳnh on 05/10/2017

Cùng là sản phẩm của chủ đầu tư Tập đoàn Vingroup nhưng những dự án dòng sản phẩm VinCity và dự án dòng sản phẩm Vinhomes có điểm chung khi thừa hưởng ưu việt từ chủ đầu tư nhưng cũng  lại có sự khác biệt nhất định.

VinCity là dòng sản phẩm bất động sản đại chúng của chủ đầu tư Tập đoàn Vingroup mới được ra mắt trong khoảng cuối năm 2016. Mặc dù mới chỉ được ra mắt trong thời gian ngắn nhưng các dự án VinCity được đánh giá không hề thua kém so với các dự án nhà ở bình dân khác thậm chí còn vượt xa.

vincity-va-vinhomes-deu-la-san-pham-bat-dong-san-cua-vingroup

Điểm giống nhau giữa VinCity và Vinhomes

Điểm giống nhau thứ nhất giữa VinCity và Vinhomes có lẽ là đây đều là những dự án bất động sản được đầu tư xây dựng và vận hành bởi Tập đoàn Vingroup. Đây cũng chính là tem mác đảm bảo về chất lượng cũng như tiến độ thực hiện xây dựng bàn giao và tuổi thọ của công trình.

Điểm giống nhau thứ hai cũng là ưu điểm chung của các sản phẩm của Vingroup đó là các dự án này đều thực hiện bàn giao căn hộ đúng tiến độ. Luôn thực hiện đúng cam kết của mình nên khi mua căn hộ của Vingroup khách hàng luôn có niềm tin vững chắc về chủ đầu tư và an tâm đến nhận bàn giao đúng hạn khác hẳn với một số dự án của các chủ đầu tư khác xảy ra tranh chấp, kiện tụng khi bàn giao nhà trên giấy.

vincity-va-vinhomes-deu-huong-den-viec-dat-gia-tri-song-cua-cu-dan-len-hang-dau

Điểm chung thứ ba là các dự án VinCity hay Vinhomes đều được xây dựng đảm bảo sự cân bằng sinh thái, luôn đặt yếu tố hài hòa giữa thiên nhiên và con người lên hàng đầu. Bên cạnh đó, mỗi dự án của Vingroup khi ra mắt đều có sự đầu tư đồng bộ và hoàn chỉnh từ các công trình hỗ trợ thuộc về tiện ích chung của cả dự án như trung tâm thương mại, siêu thị, bể bơi, trường học, phòng khám, khu vui chơi giải trí,…

Đề cao giá trị sống nên mỗi dự án mang đến một phong cách sống khác nhau nhưng có điểm chung đều đề cao quyền lợi đem đến cho khách hàng, quyền lợi của cư dân luôn được đặt lên trước quyền lợi của chủ đầu tư.

Điểm khác nhau giữa VinCity và Vinhomes

diem-khac-biet-lon-nhat-nam-o-vi-tri

Trong cuộc họp cổ đông ông Lê Khắc Hiệp – Phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup đã khẳng định: “VinCity không phải mô hình nhà giá rẻ”. Điểm khác biệt lớn nhất giữa VinCity và Vinhomes nằm ở yếu tố vị trí. Nếu các dự án Vinhomes đều được sở hữu những vị trí đẹp đắc địa trong nội thành thì các dự án VinCity thường cách xa khu vực trung tâm, cách nội thành tầm 10 – 20 km. Dự kiến các căn hộ VinCity trong tương lai sẽ được triển khai xây dựng tại 7 tỉnh thành trên khắp cả nước. Nói là ở vị trí xa trung tâm nhưng chủ đầu tư đã có tính toán rất kỹ về việc di chuyển của cư dân. Đầu tư đồng bộ cả hạ tầng giao thông nên cư dân khi sinh sống tại các dự án VinCity rất dễ dàng đi lại ra vào nội thành.

Mới đây nhất dự án VinCity Hưng Yên là dự án thuộc chuỗi dự án VinCity với quy mô lớn nhất nhì miền Bắc tọa lạc huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên chỉ mất 25 phút là tới trung tâm thành phố, 25 phút là đến sân bay quốc tế Nội Bài, thông qua quốc lộ 1A, 5A, 5B có thể thuận lợi di chuyển sang các khu vực lân cận.

Thông tin có thể quan tâm:

Cơ hội sống sang cho người trung lưu với căn hộ VinCity Hưng Yên

Nguồn: http://duanvin-city.vn