img

Vị trí của dự án VinCity Tây Mỗ Đại Mỗ chính xác nằm ở đâu?

Posted by Admin Quỳnh on 08/03/2018

Là sản phẩm mang đầy sự hứa hẹn sẽ khiến thị trường dậy sóng trong thời gian sắp tới đây, VinCity Tây Mỗ Đại Mỗ trở nên đặc biệt hút khách trong thời điểm này quả là một điều dễ hiểu. Tuy nhiên, thông tin chính xác nhất về dự án tính đến thời điểm hiện tại vẫn chưa được xác thực. Do đó, để quý khách hàng có cái nhìn khách quan nhất cũng như một giải pháp để đưa ra lựa chọn an cư và đầu tư hoàn hảo, chúng tôi sẽ cung cấp đến cho quý vị chi tiết về yếu tố vị trí của dự án VinCity Tây Mỗ Đại Mỗ.

Chính xác vị trí của dự án VinCity Tây Mỗ Đại Mỗ nằm ở đâu?

Vào thời điểm cuối năm 2016, tập đoàn Vingroup công bố sẽ đầu tư xây dựng và triển khai dự án chuỗi căn hộ giá rẻ với tổng số lượng lên tới 300.000 căn hộ mang thương hiệu VinCity tại 7 tỉnh thành trên khắp cả nước bao gồm: Hà Nội, Hưng Yên, Hải Phòng, Hà Tĩnh, Thanh Hóa, Nha Trang và thành phố Hồ Chí Minh. Một bước chân lấn sân sang phân khúc nhà giá rẻ vừa gây bất ngờ vừa dấy lên sự hứng thú cho thị trường đồng thời đem lại niềm vui khấp khởi cho những người thu nhập thấp.

vi-tri-vincity-tay-mo-dai-mo-cuc-ky-thuan-tien-di-chuyen

Tại Hà Nội, dự án chung cư VinCity Tây Mỗ Đại Mỗ sẽ là dự án đem lại những căn hộ đầu tiên thuộc phân khúc này chính thức ra mắt thị trường, hơn nữa vị trí nằm tại phía Tây thủ đô càng tạo nên sức lôi cuốn đặc biệt.

Vị trí của dự án VinCity Tây Mỗ Đại Mỗ  chính xác nằm ở khu vực phía phường Tây Mỗ và phường Đại Mỗ của quận Nam Từ Liêm. Đây được coi là khu vực có tốc độ phát triển sôi động nhất nhì thủ đô. Kế thừa những ưu thế vượt trội như quỹ đất rộng, đã được quy hoạch bài bản và là nơi tập trung nhiều công trình kiến trúc quan trọng của thành phố, vị trí tọa lạc của dự án VinCity Tây Mỗ Đại Mỗ dù chưa chính thức ra mắt những lại nhận được sự săn đón nhiệt tình.

 Lợi thế đem lại từ vị trí của dự án VinCity Tây Mỗ Đại Mỗ

Lý do gì mà dự án VinCity Tây Mỗ Đại Mỗ lại được đánh giá cao? Chắc hẳn không thể không nhắc tới những lợi thế phát huy từ chính vị trí tọa lạc mà dự án được hưởng. Hạ tầng tiện ích và dịch vụ đồng bộ cũng được đầu tư phát triển bài bản trong chiến lược dịch chuyển về phía Tây của thành phố với định hướng biến phía Tây trở thành trung tâm hành chính thủ đô trong tương lai là điểm nhấn đặc biệt hứa hẹn nhiều giá trị đáng quý khiến cho chung cư VinCity Tây Mỗ Đại Mỗ hơn hẳn các sản phẩm cùng phân khúc.

giao-thong-thuan-tien-giup-cu-dan-vincity-tay-mo-dai-mo-di-chuyen-de-dang

Từ vị trí dự án, cư dân tương lại sinh sống trong khu căn hộ có thể linh hoạt di chuyển tới các địa điểm lớn như:

icon-la-xanh 3 siêu thị lớn BigC Thăng Long, BigC Hồ Gươm Plaza và BigC The Garden rất tiện lợi mua sắm

icon-la-xanh Tới Trung tâm hội nghị quốc gia chỉ với 5 phút di chuyển

icon-la-xanh Đặc biệt, gần mặt đường Đại lộ Thăng Long nên cư dân hoàn toàn dễ dàng kết nối linh hoạt với các trục giao thông huyết mạch của thành phố như các tuyến đường Trần Duy Hưng – Nguyễn Chí Thanh, tuyến Phạm Hùng – đường Vành đai 3, hướng đường ra thẳng Sân bay quốc tế Nội Bài.

icon-la-xanh Các cơ sở giáo dục quốc dân như hệ thống trường học: Đại học quốc gia, Học viện An ninh, Đại học Hà Nội, trường tiểu học và trung học Đoàn Thị Điểm, trường trung học chuyên Hà Nội – Amsterdam…

Những sản phẩm vị trí trung tâm, kết nối linh hoạt cùng hạ tầng tiện ích và dịch vụ đồng bộ ngoại khu như Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ hút khách là điều không quá khó để hình dung. Chính vì thế, nếu dự án vừa túi tiền này được tung ta trong năm nay sẽ làm thay đổi toàn bộ cục diện thị trường bất động sản khu vực Nam Từ Liêm nói riêng cũng như khu vực Tây Hà Nội nói chung.

Thông tin có thể xem thêm:

>>Dự án VinCity Tây Mỗ Đại Mỗ – Thông tin vị trí và tiện ích

Nguồn: http://duanvin-city.vn