img

Trường đại học VinUni của Vingroup sẽ hợp tác với hai trường đại học hàng đầu của Mỹ

Posted by Admin Quỳnh on 10/04/2018

Vừa công bố tham gia cấp bậc đào tạo đại học, Đại học VinUni đã ngay lập tức thu hút được rất nhiều sự chú ý. Nhưng chưa dừng lại ở đó, thêm thông tin tốt lành đến với những ai đang có dự định theo học tại đây là VinUni sẽ hợp tác với hai trường đại học hàng đầu nước Mỹ

Ngày 3/4 vừa qua, Tập đoàn Vingroup đã có thỏa thuận hợp tác chiến lược với 2 trường lọt Top “ 20 trường đại học tốt nhất thế giới” tại Hà Nội. Diễn ra sau 28 ngày công bố tham gia lĩnh vực đào tạo đại học và thành lập Đại học VinUni, hệ giáo dục của Vingroup đang hướng tới một nền giáo dục hoàn thiện toàn diện và phát triển bền vững.

Tại buổi lễ kí kết, ông William W. Huling Jr. – Giám đốc dự án hợp tác cho biết sẽ hỗ trợ VinUni trong việc thực hiện sứ mệnh và đạt được mục tiêu trở thành trường đại học đẳng cấp thế giới tại Việt Nam.

Dai-hoc-VinUni-xay-dung-dot-pha-ve-chat-luong-hua-hen-se-dinh-danh-tren-ban-do-chat-luong-cac-dai-hoc-tren-toan-cau

Chiếu theo thỏa thuận, VinUni sẽ cùng với Đại học Cornell hợp tác toàn diện trên các khía cạnh định hình chiến lược, định vị thương hiệu và xây dựng hệ thống quản trị đại học. Đại học Cornell sẽ hỗ trợ trường trong việc thẩm định cơ sở vật chất, tuyển dụng nhân sự, thiết kế chương trình giáo dục, cùng hợp tác nghiên cứu và thẩm định chất lượng khóa cử nhân đầu tiên của khối Kinh doanh – Công nghệ.

Trường đại học thứ 2 là Đại học Pennsylvania sẽ hỗ trợ VinUni về khối học Khoa học sức khỏe. Pennsylvania sở hữu bệnh viện thực hành hàng đầu nước Mỹ sẽ hỗ trợ VinUni mảng tuyển dụng giảng viên và tuyển sinh, công tác đào tạo phát triển nghề nghiệp cho sinh viên.

Phía đại diện Đại học Pennsylvania, giáo sư Glen Gaulton – Phó Hiệu trưởng kiêm Giám đốc Trung tâm Sức khỏe Toàn cầu Pennsylvania cho biết họ đánh giá rất cao về VinUni về những ấn tượng và khác biệt mà VinUni tạo ra. VinUni đặt ra kỳ vọng mạnh mẽ và sẵn sàng dồn mọi nguồn lực để đạt được chất lượng chuẩn quốc tế. Hy vọng với khát vọng chung, hai bên sẽ tạo ra những thay đổi cơ bản trong chất lượng giáo dục y khoa và điều dưỡng từ đó sức khỏe của người dân Việt Nam cũng được cải thiện theo chiều hướng tích cực.

dai-hoc-Cornell-cung-hop-tac-voi-VinUni-la-mot-trong-cac-truong-dai-hoc-tinh-hoa-hang-dau-the-gioi

Về phía Vingroup cũng đánh giá việc hợp tác chiến lược giữa VinUni với Cornell và Pennsylvania là một bước đi chiến lược, động thái đầu tiên trên lộ trình xây dựng VinUni trở thành trường Đại học Việt Nam đầu tiên theo chuẩn quốc tế, là bước đột phá về chất lượng giáo dục đại học trong nước. Tất cả hướng tớ mục tiêu cao cả, đích đến cuối cùng là có thể định danh VinUni trên bản đồ giáo dục toàn cầu, được lọt vào Top các bảng xếp hạng uy tín thế giới.

Ngoài ra, việc hợp tác với hai trường đại học hàng đầu thế giới chắc chắn sẽ giúp VinUni thu hút được những giảng viên xuất sắc về giảng dạy và đào tạo nên những thế hệ sinh viên ưu tú. Sinh viên theo học tại VinUni sẽ được tạo cơ hội tốt nhất để học tập và rèn luyện với đội ngũ chuyên gia trình độ cao, được thực hành và nghiên cứu thực nghiệm với hệ thống thiết bị mô phỏng, chuỗi phòng lab tiên tiến nhất. Đồng thời, trường cũng tạo điều kiện tốt nhất để sinh viên được trải nghiệm thực tế tại các trường  Đại học quốc tế và được kiến tập tại các Công ty thuộc Tập đoàn Vingroup và các doanh nghiệp hàng đầu trong và ngoài nước.

Dự kiến Đại học VinUni sẽ có trụ sở tại Hà Nội và bắt đầu tiến hành tuyển sinh thế hệ đầu tiên vào năm 2020. Mọi thông tin mới nhất sẽ luôn được chúng tôi cập nhật liên tục tại trang web http://duanvin-city.vn

Thông tin có thể quan tâm:

>>Đại học VinUni – thương hiệu giáo dục đại học của Tập đoàn Vingroup 

>>VinCity Gia Lâm mở rộng cơ hội sở hữu căn hộ của Vingroup

Nguồn: http://duanvin-city.vn