img

Thủ tục mua chung cư VinCity Hưng Yên có phức tạp không

Posted by Admin Quỳnh on 29/09/2017

Chung cư VinCity Hưng Yên là một dự án mới của chủ đầu tư Tập đoàn Vingroup đang được kỳ vọng mang đến cơn sốt nhà ở chung cư cho người dân không chỉ tỉnh Hưng Yên. Mặc dù đang trong quá trình hoàn thiện nhưng dự án đã thu hút sự chú ý lớn từ công chúng và chuyên gia trong giới bất động sản. Ngoài hấp dẫn vốn có của dự án thì một yếu tố khách quan nữa là thủ tục mua chung cư VinCity Hưng Yên khá nhanh chóng và dễ dàng cũng mang đến lượng khách đáng kể.

Rõ ràng, minh bạch là tính chất thủ tục pháp lý khi mua chung cư VinCity Hưng Yên

Với dự án VinCity, người mua chung cư VinCity Hưng Yên hoàn toàn có thể yên tâm về mọi khâu liên quan đến thủ tục giấy tờ cũng như những vấn đề pháp lý của căn hộ chung cư, người mua được đảm bảo quyền lợi của mình khi mua nhà với khung chính sách bán hàng chủ đầu tư đưa ra cho họ.

thu-tuc-mua-chung-cu-vincity-hung-yen-ro-rang-minh-bach

Trên hợp đồng mua chung cư VinCity Hưng Yên đều có nêu rõ dự kiến về mức phí phải đóng góp dùng cho công tác quản lý vận hành nhà chung cư, nguyên tắc điều chỉnh mức phí nếu có sự thay đổi. Đây là chi phí người mua nhà ở bất kỳ chung cư nào cũng phải chịu nhưng việc nhiều chủ đầu tư không rõ ràng minh bạch trong việc thông báo khoản thu này ngay từ đầu cũng như thu phí không rõ ràng, không công khai chính sách điều chỉnh vận hành và quản lý hàng tháng hàng quý dẫn đến mâu thuẫn với cư dân trong tòa nhà. Nhưng với một chủ đầu tư uy tín, chuyên nghiệp và có kinh nghiệm như Tập đoàn Vingroup thì mọi khoản phí đều được thực hiện một cách minh bạch và công khai nhằm luôn đặt lợi ích người mua lên hàng đầu.

Bên cạnh đó, khi mua chung cư VinCity Hưng Yên, diện tích căn hộ thuộc sở hữu riêng của người mua là do người mua quyết định và khi tiến hành bàn giao thì chủ đầu tư tuân thủ đúng diện tích thỏa thuận ban đầu. Dự án VinCity Hưng Yên được trang bị đầy đủ hạ tầng cơ sở phục vụ cho cư dân cũng là tài sản sở hữu chung của cả khu chung cư như hành lang, lối đi chung, thang máy…

  • Hành lang luôn bảo đảm vệ sinh sạch sẽ, có khu xử lý rác thải tách riêng với khu căn hộ chung cư
  • Cầu thang và lối thoát hiểm luôn thực hiện đảm bảo an toàn khi xảy ra sự cố tai nạn, phòng cháy chữa cháy.
  • Hệ thống thang máy thiết kế số lượng 4 chiếc mỗi tòa nhà đảm bảo lưu thông tốt vào giờ cao điểm dễ dàng, thuận tiện

chinh-sach-quan-ly-van-hanh-duoc-quy-dinh-cu-the-ro-rang

Thủ tục mua chung cư VinCity Hưng Yên khá nhanh gọn, đơn giản và đầy đủ pháp lý có hợp đồng mua nhà và sổ đỏ vĩnh viễn khiến cho người mua càng gia tăng niềm tin vào chủ đầu tư. Vận hành dưới sự quản lý của Tập đoàn Vingroup, VinCity Hưng Yên tự tin là sản phẩm chất lượng cao, giá rẻ bất cứ ai cũng muốn sở hữu.

Trước những thành công của những dự án lớn và cao cấp như chuỗi căn hộ cao cấp Vinhomes, khu nghỉ dưỡng Vinpearl, người mua chung cư VinCity Hưng Yên sẽ không bao giờ phải lo lắng về vấn đề giấy phép xây dựng, thuế hay thủ tục sở hữu nhà là những giấy tờ quan trọng khi đi mua chung cư.

Ngoài ra, tiến độ thanh toán khi mua chung cư VinCity Hưng Yên mỗi giai đoạn  đều sẽ gắn với tiến độ hoàn thành từng phần, quý khách chỉ cần thanh toán trước tối đa 70% giá trị hợp đồng.

du-mua-can-ho-gia-ra-nhung-cu-dan-van-duoc-huong-tien-ich-day-du

Quyền lợi khi mua chung cư VinCity Hưng Yên

Căn hộ VinCity Hưng Yên phát triển khá khác biệt và mang lại giá trị cao. Mặc dù ra mắt thị trường với giá thấp hơn so với các căn hộ trước đây của Vingroup song những tiện ích hay chất lượng chung cư không vì thế mà giảm sút. Quý khách hàng khi mua chung cư VinCity Hưng Yên vẫn sẽ được hưởng chuỗi tiện ích bao gồm:

  • Trung tâm thương mại Vincom
  • Hệ thống nhà hàng ẩm thực nổi tiếng
  • Chuỗi siêu thị của Vingroup
  • Sân chơi thể thao dành cho cư dân: sân bóng rổ, sân tennis, sân cầu lông, sân bóng đá…
  • Trường học Vinschool
  • Khu bể bơi trong nhà
  • Hệ thống an ninh an toàn

Thông tin có thể quan tâm:

Nội thất hoàn mỹ bên trong dự án căn hộ VinCity Hưng Yên

Vị trí Vincity Hưng Yên nằm ở đâu

Nguồn: http://duanvin-city.vn