img

Thiết kế VinCity Gia Lâm vẻ đẹp hiện đại và đơn giản

Posted by Admin Quỳnh on 14/11/2017

Khi xoay hướng phát triển sang phân khúc căn hộ bình dân, chủ đầu tư Vingroup thực sự chú trọng vào thương hiệu VinCity. Quan tâm đến kiến trúc dự án để cho ra đời những căn hộ tuyệt vời nhất phục vụ vì một cuộc sống văn minh, hiện đại cho khách hàng. Không nằm ngoại lệ, thiết kế của VinCity Gia Lâm cũng nhận được sự chú ý đông đảo của cư dân.

Nét hiện đại trong thiết kế VinCity Gia Lâm

Ông chủ lớn Vingroup muốn xây dựng dòng sản phẩm mang thương hiệu VinCity với kỳ vọng có thể phục vụ được số đông khách hàng có thu nhập trung bình. Tuy nhiên, dù là sản phẩm cho phân khúc bình dân nhưng các căn hộ này vẫn đảm bảo được chất lượng và tiện ích hoàn hảo. Các căn hộ trong thiết kế VinCity Gia Lâm đi theo phong cách nghệ thuật phương Tây, nhưng vẫn phù hợp với lối sống và thị hiếu của người Việt

Đem theo kỳ vọng sẽ mang lại cuộc sống chất lượng nhất, về mặt thiết kế VinCity Gia Lâm được thiết kế không gian xanh, thân thiện với môi trường tự nhiên, đem lại cảm giác yên bình, tươi mới trong căn nhà, sẵn sàng chào đón sự trở về của chủ nhà sau một ngày lao động mệt mỏi.

vincity-gia-lam-ghi-diem-boi-thiet-ke-canh-quan-thien-nhien-thoi-thuong

Mỗi căn hộ tại đây lại được bố trí thông minh và gọn gàng, khoa học phong thủy tạo nên sự ngăn nắp, thể hiện được phong cách thẩm mỹ tinh thế lại đẳng cấp cho chủ nhân. Mỗi phòng trong căn hộ lại được thiết kế rất thông minh khi tận dụng được tối đa diện tích, tránh được sự lãng phí không cần thiết, nhưng không hề gượng ép mà hoàn toàn phù hợp với mục đích sử dụng của chủ nhân. Đó chính là tính khoa học được thể hiện trong thiết kế căn hộ VinCity Gia Lâm.

Xu hướng ưa chuộng cảnh quan thiên nhiên trong các đô thị của cư dân hiện đại thời nay cũng được chủ đầu tư nắm bắt và xử lý tốt. Ngoài việc chú trọng vào thiết kế căn hộ tiện nghi, VinCity Gia Lâm còn thể hiện được sự khéo léo của kiến trúc sư khi kết hợp phong cách thiết kế sinh thái để tạo sự gắn kết con người với thiên nhiên dựa trên nền tảng: vật liệu xây dựng thân thiện môi trường, hệ thống năng lượng giảm thiểu hiệu ứng nhà kính, cân bằng môi trường nội và ngoại thất…

thiet-ke-sang-trong-o-ben-trong-can-ho-vincity-gia-lam

Đặc biệt, thiết kế dự án VinCity Gia Lâm hội tụ đủ 3 yếu tố: tiện ích – thẩm mỹ – thân thiện môi trường thông qua các giải pháp xanh – sạch – đẹp. Mỗi góc phòng, mỗi không gian đều đón được nắng, được gió từ thiên nhiên. Đây chính là phong cách và xu hướng thiết kế thịnh hành nhất hiện nay.

VinCity Gia Lâm vẻ đẹp sang chảnh của một đẳng cấp khác

Là một trong những đứa con tinh thần của Vingroup, VinCity Gia Lâm là một trong những dự án đứng đầu phân khúc nhà ở bình dân. Uy tín và thương hiệu của chủ đầu tư đã được khẳng định và củng cố qua hàng loạt các dự án thành công và được kiểm chứng từ phía công chúng. Mỗi dự án của Vingroup đều mang một vẻ đẹp riêng biệt. Nhà đẹp, chất lượng tuyệt hảo chính là những gì mà Vingroup muốn đưa vào các dự án của mình. Khẳng định tầm nhìn của người sở hữu, căn hộ VinCity Gia Lâm chắc chắn sẽ mang tới cho cư dân nơi đây một cuộc sống chất lượng, được hưởng trọn mọi điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống.

Thông tin có thể xem thêm:

Ấn tượng với hệ thống tiện ích của dự án VinCity Gia Lâm

Nguồn: http://duanvin-city.vn