img

Thiết kế thông minh không ngờ của dự án VinCity Hưng Yên

Posted by Admin Quỳnh on 20/10/2017

Thương hiệu bất động sản đại chúng VinCity của chủ đầu tư Tập đoàn Vingroup là mô hình căn hộ hiện đại, có sự đồng bộ hóa tiện ích như một thành phố thu nhỏ với giá cả hợp túi tiền của phần lớn bộ phận dân cư có thu nhập trung bình. Để tạo nên sự hiện đại và thành công của tổng thể chuỗi  dự án mang thương hiệu VinCity không thể không kể đến căn hộ thuộc dự án VinCity Hưng Yên với lối thiết kế thông minh

Thiết kế nổi bật mang tính thương hiệu

VinCity Hưng Yên có thiết kế tổng thể thông minh như một đô  thị vệ tinh điển hình. Các dự án thuộc thương hiệu VinCity được hình thành xây dựng ở nhiều tỉnh thành phố nên xét về mặt cơ bản, mỗi thiết kế ở mỗi dự án riêng biệt sẽ có nét đồng nhất mang tính thương hiệu. Những nét thông minh, nổi bật mang tính thương hiệu đó có thể nhắc tới

Tổng thể dự án VinCity Hưng Yên có diện tích khoảng 500 ha nhưng diện tích, mật độ xây dựng chỉ khoảng 40% do đó môi trường sống xanh lấy sự trong lành xanh mát của cây cối làm cốt lõi sẽ bao bọc lấy không gian yên bình và an toàn của nhịp sống hiện đại, văn minh của các cư dân bên trong dự án.

dien-tich-can-ho-chung-cu-vincity-hung-yen-kha-rong-so-voi-mat-bang-chung

Mô hình đô thị VinCity không đơn thuần chỉ là một dự án nhà ở chung cư cao tầng mà còn giống như một thành phố thu nhỏ với tiện ích cộng đồng đầy đủ được chính chủ đầu tư xây dựng và phát triển bao gồm bệnh viện Vinmec, trường học liên cấp Vinschool, siêu thị Vinmart, siêu thị điện máy Vinpro, khu công viên, khu vui chơi cho trẻ…

Tại dự án VinCity Hưng Yên, nét hiện đại còn được thể hiện ở việc cư dân dự án được đảm bảo an ninh với hệ thống camera giám sát, thẻ từ ra vào căn hộ đảm bảo một cuộc sống an toàn với lớp an ninh thắt chặt. Thêm sự có mặt thường trực của ban quản lý tòa nhà sẽ tạo ra một môi trường sống đảm bảo cho gia đình, đặc biệt là đối với trẻ nhỏ.

Với thiết kế thông minh, hiện đại, dự án VinCity Hưng Yên hứa hẹn là một đô thị vệ tinh góp phần phát triển bộ mặt đô thị ở tỉnh Hưng Yên, nơi vốn dĩ có lịch sử là nơi giao thương sầm uất.

Thiết kế linh hoạt bất ngờ của dự án VinCity Hưng Yên

Thiết kế căn hộ VinCity Hưng Yên mà chủ đầu tư Vingroup đưa ra được giới đầu tư đánh giá rất linh hoạt phù hợp với lối sống hiện đại của các cư dân. Và sự linh hoạt, hiện đại đó được thể hiện rất rõ ở các điểm sau:

Phong cách thiết kế hiện đại, đơn giản, tối giản tối đa các chi tiết rườm rà cổ điển để vừa tận dụng được không gian sống vừa làm nổi bật nhịp sống năng động của cư dân.

thiet-ke-can-3-phong-ngu-dang-cap-tai-vincity-hung-yen

Diện tích căn hộ dao động từ 35 m2 đến trên 90 m2 với các loại hình căn hộ đa dạng từ 1 – 3 phòng ngủ phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng từ người độc thân, vợ chồng trẻ mới cưới hay gia đình đông người cùng chung sống. Với nhiều kinh nghiệm từ các dự án trước của thương hiệu Vinhomes, Vinpearl, chủ đầu tư Vingroup tự tin mang đến cho khách hàng những căn hộ VinCity đều đạt được không gian sống tối ưu.

Thiết kế 1 – 3 phòng ngủ có 1- 2 logia rộng thoáng, nội thất bên trong phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn, nhà vệ sinh được nhập khẩu hoàn toàn 100% từ Hàn Quốc mang phong cách hiện đại với kích cỡ được tính toán phù hợp với không gian và công năng sử dụng.

Sở hữu thiết kế thông minh, linh hoạt, hiện đại từ tổng thể chung đến từng chi tiết căn hộ kết hợp với yếu tố giá cả phù hợp chỉ từ 700 triệu đồng, dự án VinCity hứa hẹn sẽ là điểm đến lý tưởng cho nhiều hộ gia đình có mong muốn được ở trong môi trường cao cấp nhưng còn hạn chế về mặt tài chính.

Thông tin có thể xem thêm:

Mặt bằng dự án Vincity Hưng Yên

Nguồn: http://duanvin-city.vn