img

Thiết kế thông minh của khu đô thị VinCity Hưng Yên

Posted by Admin Quỳnh on 26/12/2017

Khu đô thị VinCity Hưng Yên dự án tổ hợp chung cư đa chức năng bao gồm cả văn phòng và căn hộ chung cư hiện đại tọa lạc tại huyện Văn giang tỉnh Hưng Yên. Dự án bất động sản này có thiết kế được đánh giá là khá khoa học và là lựa chọn lý tưởng để làm nơi dựng xây tổ ấm cho các gia đình trẻ.

Thiết kế thông minh của khu đô thị VinCity Hưng Yên

Chủ đầu tư rất biết cách tận dụng tối đa ưu thế về vị trí địa lý của dự án nằm bên cạnh hai con sông lớn là sông Hồng và sông Đuống để kiến tạo nên một không gian xanh và trong lành cho cư dân của mình. Diện tích không gian xanh và mặt nước chiếm phần lớn tổng diện tích chung toàn dự án và mật độ xây dựng của dự án chỉ dừng lại ở mức 40%. Mật độ xây dựng thấp cùng với những mảng cây xanh bố trí hợp lý bao quanh không gian sống hứa hẹn về một cuộc sống thoải mái, lợi nhiều cho sức khỏe con người.

vincity-hung-yen-so-huu-phong-cach-kien-truc-hien-dai

Khu đô thị VinCity Hưng Yên mang đến loại hình căn hộ chung cư với những diện tích khác nhau và chính sự đa dạng về diện tích giúp cư dân thoải mái chọn lựa theo nhu cầu và mục đích sử dụng đi kèm với khả năng tài chính của mình.

Chủ đầu tư sẽ đưa vào trong dự án đầy đủ các tiện ích thiết yếu đối với cuộc sống sinh hoạt của con người. Các tiện ích nội khu đa dạng như trung tâm thương mại, khuôn viên cây xanh, khu vui chơi giải trí sẽ được xây dựng ngay từ giai đoạn đầu tiên, tiếp theo sau đó là các tiện ích khác như trường học, trung tâm y tế, phòng tập luyện thể thao…cũng sẽ nhanh chóng được hoàn thành. Và chủ đầu tư Vingroup cũng đã tính toán khi đặt những tiện ích này ở những vị trí thuận tiện nhất để cư dân chung cư VinCity Hung Yên không phải di chuyển quá xa mà vẫn được đáp ứng đầy đủ và hài lòng.

Thiết kế thông minh của căn hộ VinCity Hưng Yên

can-ho-vincity-hung-yen-duoc-thiet-ke-toi-uu-voi-khong-gian-mo

Đối với dòng sản phẩm căn hộ mà khu đô thị VinCity Hưng Yên cung cấp ra thị trường với mức giá vô cùng phải chăng, chỉ từ 700 triệu đồng vô cùng hấp dẫn. Thiết kế VinCity Hưng Yên được đánh giá là thiết kế khoa học đến từ chi tiết căn hộ bởi có sự phối hợp với những kiến trúc sư hàng đầu.Sử dụng không gian mở, căn hộ được thiết kế hợp thời sử dụng hệ vách nhôm kính thay thế cho các bức tường để có thể hứng được nhiều ánh sáng nhất trong không gian sống của gia chủ mà lại vẫn tránh được bụi và hạn chế tiếng ồn. Từng căn hộ tại đây đều được cải tiến và thay đổi để phù hợp với cuộc sống và thói quen sinh hoạt văn hóa của người Việt Nam. Do đó nếu muốn tạo dấu ấn cho riêng mình tại căn hộ thì khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn bàn giao những căn hộ thô để tự lên ý tưởng về trang trí đồ nội thất từ vị trí, thiết kế, màu sắc phù hợp với nhu cầu và sở thích riêng mình.

Để tạo nên một căn hộ đẹp, ngoài vị trí, thiết kế thì hướng của từng phòng chức năng cũng rất quan trọng do đó, mỗi một căn phòng ngủ hay phòng bếp trong khu đô thị VinCity Hưng Yên đều được bài trí và chọn hướng sao cho phù hợp với phong thủy, cung và mệnh để gia chủ có thể an tâm dựng xây một tổ ấm lâu dài.

Thông tin có thể xem thêm:

Môi trường và điều kiện sống của cư dân VinCity Hưng Yên

Bí quyết vàng giúp nhà đầu tư bất động sản thành công

Nguồn: http://duanvin-city.vn