img

Thiết kế dự án VinCity Tây Mỗ Đại Mỗ

Posted by Admin Quỳnh on 15/03/2018

Với mục tiêu tích hợp “all in one” tất cả trong một, khu căn hộ Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ mang đến cho quý cư dân những căn hộ được thiết kế tối ưu nhất phục vụ cho cuộc sống tiện nghi nhất. Mô hình dân cư xây dựng khép kín với tường rào bao bọc, hệ thống an ninh túc trực 24/24 cùng với hệ thống tiện ích hoàn thành sẵn có sẽ giúp cho cư dân khi sở hữu căn hộ VinCity Tây Mỗ Đại Mỗ hoàn toàn có thể chuyển vào ở ngay, lập tức được trải nghiệm một chuẩn mực sống đẳng cấp để có thể khiến quý khách hàng tin tưởng và an tâm với lựa chọn của mình.

Kết hợp với các thiết kế gia tài bà, căn hộ VinCity Tây Mỗ Đại Mỗ là sự quy tụ của các yếu tố tối ưu, thông minh và đẳng cấp mang theo đầy đủ quy chuẩn về thiết kế của một căn hộ hạng sang. Nổi bật trong thiết kế tại dự án căn hộ VinCity Tây Mỗ Đại Mỗ có lẽ phải kể tới cách sắp xếp bố trí hết sức khoa học khi diện tích xây dựng phần cứng chỉ chiếm khoảng 27% tổng diện tích dự án. Phần diện tích còn lại được chủ đầu tư dốc toàn sức gây dựng không gian xanh, lấp đầy cây xanh và xây dựng các khu tiện ích cho cư dân được sinh sống trong môi trường thoải mái, yên bình và trong lành nhất. 

noi-that-sang-trong-ben-trong-can-ho-vincity-tay-mo-dai-mo

Nội thất căn hộ VinCity Tây Mỗ Đại Mỗ thiết kế tinh tế 

Thiết kế của dự án VinCity Tây Mỗ Đại Mỗ chú trọng đem lại không gian ấm áp, thân thiện và gần gũi cho người ở, cũng chính bởi như vậy mà có thể dễ dàng nhận thấy sự có mặt của các gam màu trầm ấm khi áp dụng vào từng chi tiết nội thất châu Âu.

Điều tạo nên ấn tượng của một căn hộ chung cư chắc chắn là yếu tố nội thất, do vậy hệ thống căn hộ chung cư dự kiến sẽ được trưng bày toàn bộ là nội thất hiện đại, toàn bộ được nhập khẩu từ nước ngoài. Hướng đến phong cách tinh tế trang nhã, kiểu mẫu đồ nội thất mang những nét cơ bản và giản đơn trong từng mảng họa tiết. Chính điều này đã góp phần thành công trong việc toát lên vẻ đẹp thanh tao, nhẹ nhàng và chất thẩm mỹ vừa đủ.

Bên cạnh những đồ đạc nội thất đẹp và sang trọng, thiết kế cá tính và có chút phá cách càng giúp ngôi nhà trở nên ấn tượng trong mắt gia chủ và khách. Hơn nữa, việc bố trí nội thất sao cho hợp lý còn góp phần vô cùng quan trọng, sao cho khoa học để nhìn vào vừa mặt, để giữ được những khoảng trống để căn nhà rộng thoáng và lưu thông khí dễ dàng cũng là một bài toán khó nhưng đã được các nhà thiết kế tài năng giải quyết êm ái.

nhung-khu-vuon-xanh-an-tuong-phia-ngoai-canh-vincity-tay-mo-dai-mo

Thiết kế VinCity Tây Mỗ Đại Mỗ coi trọng không gian sống thanh bình

Sứ mạng trở thành dự án nhà ở bình dân rộng lớn và đứng hàng đầu thủ đô, khu đô thị VinCity Tây Mỗ Đại Mỗ được đánh giá hoàn toàn có khả năng hoàn thành sứ mạng của mình với cơ sở vững chắc từ sự đồng bộ về hạ tầng và tiện ích.

Từ ngoài nhìn vào, toàn cảnh dự án đã ghi được ấn tượng vô cùng tốt khi đi sâu vào khung cảnh ngoại thất lại càng có sự hứa hẹn sẽ mang lại sự hài lòng hơn nữa. Thừa hưởng ngoại cảnh xung quanh sẵn có từ thế đất mà VinCity Tây Mỗ Đại Mỗ sở hữu cộng thêm với những hạng mục điểm tô thêm theo kiểu sân vườn tự nhiên như tiểu cảnh, cây cối, bãi cỏ, đài phun nước…tất cả có sự tương thích lẫn nhau từ sắp xếp tới màu sắc ngập tràn đô thị.

Ngoài ra, Khu đô thị VinCity Tây Mỗ còn có thiết kế các khuôn viên vui chơi giải trí ngoài trời tạo nên sự kết nối cho cư dân khu đô thị. Một khu đô thị xanh, một cộng đồng cư dân thân thiện và gắn kết là mục tiêu khu đô thị hướng tới. Với các dự án của VinCity đã ra mắt, khách hàng luôn hài lòng về không gian sống, hệ thống cảnh quan, và tiện ích khu đô thị. Khu đô thị VinCity Tây Mỗ Đại Mỗ khi ra mắt hứa hẹn cũng mang lại một cuộc sống mơ ước cho cư dân thủ đô.

Thông tin có thể xem thêm:

>>Dự án VinCity Tây Mỗ Đại Mỗ – Thông tin vị trí và tiện ích

Nguồn: http://duanvin-city.vn