img

Ồ ạt rót vốn đầu tư vào Shophouse VinCity Hưng Yên

Posted by Admin Quỳnh on 18/09/2017

Loại hình shophouse là loại hình bất động sản đang rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Do đó shophouse VinCity Hưng Yên của chủ đầu tư Vingroup đã và đang nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng và các nhà đầu tư. Vậy tại sao mà các chủ đầu tư lại đổ xô rót vốn đầu tư vào Shophouse VinCity Hưng Yên.

Shophouse VinCity Hưng Yên bắt kịp xu hướng kinh doanh trên thị trường

“Buôn có bạn, bán có phường” câu nói từ xa xưa nhưng đến nay vẫn còn thực sự đúng đắn, được chứng minh rõ ràng qua sự thành công của các khu phố nổi tiếng trên thế giới như phố mua sắm Geylang của Singapore, Penang, Malacca hay ngay khu phố cổ Hà Nội.  Và khi nền kinh tế thị trường càng phát triển cũng kéo theo sự thay đổi về xu hướng kinh doanh, mua sắm, nhà ở kinh doanh truyền thống cũng dần được thay thế bởi mô hình nhà phố thương mại (shophouse). Chủ đầu tư Vingroup đã nắm bắt được điều này và đem vào dự án chung cư VinCity Hưng Yên loại hình nhà phố thương mại tạo nên sức hút lớn với khách hàng và giới đầu tư chuyên nghiệp.

nha-pho-thuong-mai-so-huu-tiem-nang-sinh-loi-cuc-lon

Vị trí đắc địa của chung cư VinCity Hưng Yên

Là thành viên trong chuỗi các dự án Vincity được xây dựng trên toàn quốc, VinCity Hưng Yên tọa lạc tại vị trí đắc địa của huyện Văn Giang, Hưng Yên. Là một trong những huyện có cơ sở hạ tầng đồng bộ, phát triển, giao thông thuận lợi, dễ dàng kết nối với các địa điểm trong và ngoài khu vực. Không những thế, Hưng Yên còn được đánh giá là một tỉnh thành có tốc độ phát triển mạnh mẽ, đô thị hóa nhanh, đời sống dân cư ngày càng nâng cao. Chính những yếu tố này càng giúp cho các căn shophouse thuộc dự án có nguồn khách hàng dồi dào và khá ổn định. Điều này là cực kì quan trọng trong các yếu tố đảm bảo cho việc kinh doanh và tiềm năng cho thuê mặt bằng dự án.

Thiết kế shophouse tại Vincity Hưng Yên linh hoạt, tinh tế

shophouse-vincity-hung-yen-thiet-ke-linh-hoat-tien-loi-trong-kinh-doanh

Các căn shophouse tại dự án VinCity Hưng Yên được thiết kế dưới bàn tay của những kiến trúc sư tài ba, kế thừa những tinh hoa thiết kế từ các dự án đi trước hứa hẹn mang đến các căn shophouse hiện đại, tinh tế, không gian sử dụng linh hoạt. Không gian sử dụng để kinh doanh tại tầng 1 rộng rãi, dễ dàng sắp xếp trưng bày gây ấn tượng với khách hàng mà không làm ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt trên phía tầng 2, tầng 3. Không chỉ vậy, trở thành chủ sở hữu của một trong các căn shophouse này, bạn sẽ được thừa hưởng những tiện ích tuyệt vời mà chủ đầu tư đem đến cho quần thể khu đô thị như trường học, bệnh viện, trung tâm mua sắm, khu vui chơi giải trí, phòng tập thể thao hay Spa…

Tiềm năng gia tăng giá trị lớn và lợi nhuận bền vững theo thời gian

Sở hữu căn shophouse, khách hàng có thể sử dụng trực tiếp để kinh doanh hoặc cho thuê lại mặt bằng kiếm lời, ước tính lợi nhuận đem lại từ hình thức đầu tư này có thể lên tới 10 – 12 %/năm.

so-huu-shophouse-vincity-hung-yen-ban-cung-duoc-tan-huong-tien-ich-toan-khu

Với chức năng thương mại vượt trội vốn có lại thêm số lượng căn hạn chế, loại hình shophouse tại dự án VinCity Hưng Yên dự đoán mang lại giá trị kinh tế lớn với nguồn doanh thu ổn định cho chủ sở hữu.

Với những lợi thế cạnh tranh kể trên của mình, Shophouse VinCity Hưng Yên sẽ là kênh đầu tư an toàn mà giới đầu tư hướng đến và dự đoán rằng đây sẽ là một trong số loại hình cháy hàng ngay khi ra mắt.

Thông tin có thể quan tâm:

Đầu tư thông minh cùng dự án VinCity Hưng Yên

Mặt bằng dự án Vincity Hưng Yên ưu đãi từ thiên nhiên

Nguồn: http://duanvin-city.vn