img

Những điều cần phải biết trước khi mua căn hộ VinCity Hưng Yên

Posted by Admin Quỳnh on 10/11/2017

Dự án căn hộ VinCity Hưng Yên được triển khai tại trung tâm tỉnh Hưng Yên hứa hẹn sẽ thay đổi cả bộ mặt tỉnh này. Bên cạnh thuận lợi về vị trí, VinCity Hưng Yên còn được đánh giá là môi trường sống tốt để một cá nhân phát triển toàn diện về cả mặt thể chất lẫn tinh thần.

Vị trí đắc địa của dự án căn hộ VinCity Hưng Yên

Tọa lạc tại địa phận tỉnh Hưng Yên là một địa phương đang có những bước phát triển kinh tế rất đáng khen ngợi phía Đông Nam thủ đô, dự án chung cư VinCity Hưng Yên hứa hẹn mang đến một luồng sinh khí mới cho khu vực này. Nằm phía khu vực ngoại thành Hà Nội nhưng lại có lợi thế quỹ đất rộng với môi trường cảnh quan thoáng đãng, cư dân ở trong căn hộ VinCity Hưng Yên sẽ có cơ hội được hưởng bầu không khí trong lành, thứ rất khó tìm được trong những khu phố chật chội nơi nội thành.

Nằm tại trung tâm huyện Văn Giang với hạ tầng cơ sở giao thông phát triển giúp cho việc di chuyển của các phương tiện tại dự án trở nên thuận lợi hơn bao giờ xua tan đi cảnh tắc đường hàng tiếng đồng hồ nơi nội đô.

Không gian xanh yên bình nơi căn hộ VinCity Hưng Yên

khong-gian-xanh-duoi-chan-moi-toa-nha-dem-lai-khong-khi-thu-thai-khi-sinh-song

Khói bụi, ô nhiễm hay tiếng ồn là điều khiến những cư dân ngày nay không hề thấy thoải mái với những căn hộ trong trung tâm thủ đô, và tại căn hộ VinCity Hưng Yên, quý khách hàng sẽ không còn phải lo lắng với những vấn đề về ô nhiễm môi trường kể trên. Khi đã đặt chân đến dự án, cư dân sẽ cảm thấy như đang bước vào một khu rừng nhiệt đới nơi mà mọi mệt mỏi đều tan biến hết, chỉ còn lại khoảng không gian xanh mát, nơi thiên nhiên tìm về.

Chiếm một phần không nhỏ trong diện tích xây dựng của chung cư VinCity Hưng Yên là cảnh quan xanh, nơi mà màu xanh cây lá len lỏi vào từng ngõ ngách từ cổng chào rợp bóng cây đến đường đi rải đầy hoa rực rỡ. Không gian này chính là những điều mà cư dân hiện đại thời nay đang tìm kiếm.

 Cộng đồng cư dân tri thức, văn minh và thân thiện

cac-le-hoi-duoc-to-chuc-de-gan-ket-cong-dong-khu-do-thi

Chính cuộc sống bon chen nơi phố thị đã ít nhiều làm mất đi cái gọi là tình làng nghĩa xóm trong bản sắc dân tộc, nét đẹp trong văn hóa Việt Nam. Do đó, chủ đầu tư dự án căn hộ VinCity Hưng Yên – Vingroup đã và đang cố gắng đem vẻ đẹp đó quay trở lại trong từng dự án của mình. Luôn cố gắng tạo ra các sân chơi lành mạnh để kết nối cộng đồng dân cư, tạo nên một môi trường sống mang đậm tính cộng đồng rõ nét. Những câu lạc bộ với mục tiêu hướng đến sống khỏe, sống có ích bên cạnh các phong trào văn nghệ, các bữa tiệc sẽ là cơ hội tốt để các cư dân thắt chặt mối quan hệ bền lâu.

Môi trường sống lý tưởng, cộng đồng dân cư văn minh chính là lý do mà căn hộ VinCity Hưng Yên được nhiều người chọn lựa. Có thể đánh giá đây là nơi lý tưởng để xây dựng tổ ấm, để cho con người phát triển toàn diện về cả thể chất lẫn tinh thần.

Thông tin có thể xem thêm:

Tiết lộ thông tin về vị trí dự án Vincity Hưng Yên

Nguồn: http://duanvin-city.vn