img

Những điểm chủ đầu tư tập trung phát huy ở dự án VinCity Gia Lâm

Posted by Admin Quỳnh on 09/01/2018

Chất lượng dự án, yếu tố xây dựng, quy hoạch không gian xanh, ngoài những yếu tố trên chủ đầu tư Vingroup còn đặc biệt lưu ý tới việc lấy cư dân làm trọng tâm phát triển tại dự án VinCity Gia Lâm. Đây là dự án đầu tiên triển khai tại vùng ngoại ô dành cho khách hàng bình dân nên Vingroup càng cẩn trọng hơn trong từ chi tiết.

VinCity Gia Lâm lấy sự hài lòng khách hàng làm kim chỉ nam phát triển

Lấy cư dân làm trọng tâm để phát triển nên an toàn của cư dân khi sinh sống trong khu đô thị VinCity Gia Lâm luôn được đặt lên hàng đầu. Cũng như các dự án Vinhomes, khu căn hộ VinCity Gia Lâm luôn được trang bị đội ngũ an ninh chuyên nghiệp từ nhân viên bảo vệ đến hệ thống camera an ninh giám sát đặt tại những vị trí trọng yếu.

Sự chuyên nghiệp, sự tận tâm của đội ngũ quản lý chung cư đã góp phần giúp dự án ngay từ khi có những thông tin đầu tiên đã thu hút được sự quan tâm của khách hàng. Đặc biệt là giá bán hợp lý với dự kiến chỉ từ 700 triệu đồng, khách hàng đã có thể sở hữu ngay một căn hộ chất lượng cao, nơi kiến tạo nên một cuộc sống trọn vẹn đủ đầy.

Vincity-gia-lam-lay-loi-ich-khach-hang-lam-trong-tam-phat-trien

Mở rộng không gian xanh tại VinCity Gia Lâm

Bắt nhịp xu hướng sống xanh, sống gần gũi thiên nhiên của đại bộ phận dân cư hiện đại ngày nay, VinCity Gia Lâm cũng sở hữu một không gian xanh rộng lớn phát huy từ chính lợi thế vốn có của mình. Với mong muốn mang lại cho cư dân một cuộc sống trong lành, một nơi có thể làm cân bằng tinh thần, làm nơi trú ngụ tâm hồn sau những mệt mỏi, chủ đầu tư  ưu tiên để dự án VinCity Gia Lâm phát triển không gian xanh.

Theo dự kiến, với tổng quy mô dự án lên tới 300 ha, Vingroup sẽ dành hơn phân nửa diện tích đất để kiến tạo cảnh quan cây cối, tăng cường mảng xanh trong đô thị. Thêm vào đó, những con đường chạy dài với hai hàng cây xanh ven cạnh chạy theo  sẽ trở thành con đường tản bộ thơ mộng trong khu vực khuôn viên dự án, làm nên khác biệt so với các dự án căn hộ bình dân khác.

con-duong-dao-bo-tho-mong-rop-hang-cay-khuon-vien-vincity-gia-lam

Không gian cộng đồng tại VinCity Gia Lâm là không thể thiếu

Dự án VinCity Gia Lâm dự kiến có hệ thống tiện ích hiện đại với đủ đầy các dịch vụ phục vụ trong đời sống sinh hoạt đẳng cấp tương đương với các dự án cao cấp Vinhomes. Hệ thống trường học, phòng khám y tế, siêu thị tiêu dùng Vinmart, khu vực mua sắm, bể bơi, khu tiện ích chăm sóc sắc đẹp…hiện hữu trong khuôn khổ dự án sẽ tạo nên thói quen sinh hoạt sang trọng cho cuộc sống tiện nghi. Ngoài ra không gian sinh hoạt cộng đồng không thể thiếu tại các khu sinh sống của cư dân Vingroup sẽ kết nối cộng đồng tạo nên không gian sinh hoạt gần gũi, thân thiện, đậm đà tình làng nghĩa xóm.

VinCity Gia Lâm không chỉ là nơi ở, nơi an cư tổ ấm hiện đại mà đây còn chính là mô hình làng xã mới của người Việt hiện đại, nơi mà con người được chăm sóc, tạo điều kiện phát triển toàn diện nhất.

Thông tin có thể xem thêm:

Những điều nhất định phải biết về căn hộ VinCity Gia Lâm

VinCity Hưng Yên hoàn hảo mọi phương diện

Nguồn: http://duanvin-city.vn