img

Những băn khoăn của khách hàng khi mua căn hộ VinCity

Posted by Admin Quỳnh on 30/08/2017

Với thương hiệu uy tín nhất Việt Nam từ Tập đoàn Vingroup thì căn hộ VinCity đã tạo dựng được lòng tin gần như tuyệt đối của khách hàng và nhà đầu tư. Là sản phẩm của Tập đoàn Vingroup, là chủ đầu tư có kinh nghiệm thực hiện dự án, chất lượng xây dựng, thiết kế hài hòa, vị trí đẳng cấp, tiềm năng sinh lời cao. Nói vậy nhưng không có nghĩa là đối với dự án căn hộ VinCity sắp tới khách hàng không có những thắc mắc hay những yếu điểm cần lưu tâm.

Có một điều chắc chắn là các dự án VinCity sẽ được xây dựng chất lượng và đồng bộ như những dòng sản phẩm bất động sản khác của Vingroup. Nhưng đối với khách hàng những băn khoăn là điều không tránh khỏi bởi lẽ bỏ ra một số tiền cũng khá lớn mua một căn hộ dùng dài lâu.

Những điều khách hàng băn khoăn có thể tổng hợp lại qua những câu hỏi sau:

1. Vị trí dự án VinCity nằm ở nhiều tỉnh thành

Vị trí ở các tỉnh thành khác có thể là trung tâm nhưng tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, VinCity sẽ nằm ở khu vực ven đô và ngoại thành. Điều này có nghĩa là nếu khách hàng làm việc hay công tác tại khu vực này thì rất tốt nhưng nếu địa điểm làm việc trong trung tâm thì khách hàng sẽ phải cân nhắc nhiều hơn?

VinCity-hung-yen-co-vi-tri-ket-noi-giao-thong-thuan-tien

Điều này quý khách hàng có thể yên tâm vì theo những nhận định từ phía chuyên gia và các quyết định ban hành thì khu vực dự án VinCity Hưng Yên triển khai sẽ có hệ thống Metro đi vào hoạt động. Hơn nữa các vị trí tọa lạc của VinCity nằm ở những nơi giao thông di chuyển khá tốt, gần có trục đường lớn.

2. Giá bán các căn hộ VinCity là từ 700 triệu đồng/căn.

Mức giá bán này quả thực là rất hợp lý, đáp ứng được sự mong mỏi của hầu hết các cư dân, gia đình trẻ có thu nhập tầm trung nhưng liệu khi đến với tay khách hàng, giá bán có đúng như lời chủ đầu tư giới thiệu?

Giá bán căn hộ từ chủ đầu tư chắc chắn là đúng như vậy nhưng qua mảng phân phối, môi giới thì giá có bị chênh lệch. Đây là vấn đề và sự siết chặt giám sát chất lượng các đại lý phân phối VinCity từ chủ đầu tư hy vọng giá bán tốt nhất sẽ đến với khách hàng.

3. Giá rẻ thì chất lượng các căn hộ VinCity liệu có đảm bảo?

Tuy-gia-re-nhung-he-thong-tien-ich-tai-vincity-dau-tu-dong-bo

Đây là băn khoăn chung của rất nhiều khách hàng, họ có quyền nghi ngờ về những lời hứa và bảo đảm từ chủ đầu tư. Tuy nhiên qua các dự án đã triển khai của Vingroup thì quý khách sẽ thấy được sự tận tâm, tận tụy chứ không phải lợi nhuận là mục tiêu của lãnh đạo tập đoàn hướng tới. Chính vì vậy, chắc chắn chất lượng công trình dự án căn hộ VinCity đảm bảo tốt nhất và tiện ích đồng bộ đa dạng nhất.

4. Căn hộ VinCity dường như rất xa trung tâm, xung quanh thì khá trống vắng?

cac-tien-ich-di-kem-luon-phat-trien-cung-du-an-vincity

Chính xác là vậy nhưng chủ đầu tư cũng cam kết rằng các căn hộ VinCity đi tới đâu thì tiện ích dịch vụ đi kèm tới đó bao gồm: y tế có bệnh viện Vinmec, trường học Vinschool, siêu thị bán lẻ Vinmart, Vinmart + , quy mô lớn hơn có trung tâm thương mại Vincom, trung tâm điện máy VinPro…và rất nhiều tiện ích khác. Khi mà Vingroup đầu tư một dự án lớn và quy mô như VinCity thì kéo theo đó là sự phát triển đô thị hạ tầng, sự tăng giá bất động sản, dân cư cũng dịch chuyển về khu vực này nhiều hơn.

5. Căn hộ VinCity giá rẻ thì diện tích rất nhỏ?

Không như các dự án đã triển khai tại các thành phố lớn thông báo rộng 30 m2 nhưng thực tế là 20 m2 và gác lửng 10 m2, diện tích các căn hộ VinCity có diện tích tối thiểu 39 m2 và mức trung bình là 50 m2 có khi lớn tới 90 m2. Đây là mức không gian khá rộng cho gia đình từ 1 đến 2 thế hệ sống dưới cùng mái nhà.

dien-tich-can-ho-chung-cu-vincity-hung-yen-kha-rong-so-voi-mat-bang-chung

6. Với bao nhiêu tiền là có thể đặt mua được căn hộ chung cư VinCity?

Chính sách ưu đãi hỗ trợ khách hàng vay vốn tại các ngân hàng thương mại theo hình thức dư nợ giảm dần, việc chứng minh thu nhập và thủ tục tiến hành vay vốn sẽ không khó khăn. Khách hàng chỉ nên vay 50% mức giá trị căn hộ VinCity để giảm bớt gánh nặng hàng tháng từ ngân hàng và đây cũng là mức dễ vay dễ được xét duyệt nhất.

Thông tin có thể tham khảo:

Vị trí VinCity Hưng Yên – Hưởng trọn ưu đãi từ đất mẹ

Nguồn: http://duanvin-city.vn