img

Nhìn nhận những giá trị mà dự án VinCity Gia Lâm mang tới

Posted by Admin Quỳnh on 27/12/2017

Khi cuộc sống hiện đại kéo theo những công trình dự án liên tục mọc lên đồng thời làm cho quỹ đất giảm xuống, tình trạng thiếu đất sinh sống trầm trọng, căn hộ chung cư trở thành giải pháp tốt nhất cho cư dân muốn sinh sống tại thủ đô Hà Nội. Một trong những dự án đem lại nhiều lợi ích nhất có thể điểm mặt tới dự án VinCity Gia Lâm – một dự án nằm trong chuỗi dự án mang thương hiệu VinCity của chủ đầu tư Vingroup.

Với tâm lý mong muốn được sinh sống và an cư ngay gần nơi làm việc, nơi tập trung đông đúc dân cư mà quỹ đất khu vực nội thành trở nên quá tải kéo theo hàng loạt vấn đề về dân sinh ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống của người dân. Chính vì vậy, mở rộng đất ở ra khu vực ngoại thành không sớm thì muộn cũng trở thành xu thế mới. Những ai nắm bắt được cơ hội sớm thì sẽ được sở hữu những vị trí đẹp nhất, tiềm năng nhất.

Dự án VinCity Gia Lâm ra đời với chất lượng hoàn hảo và giá cả hợp lý, hơn hết là sở hữu vị trí có địa thế tốt sẽ thu hút không ít những gia đình có mong muốn được sở hữu một tổ ấm hoàn hảo để ở. Điều này cũng góp phần tác động tích cực đến các vấn đề xã hội như việc làm dãn dân ở khu vực nội đô, đem lại cơ hội sở hữu nhà ở cho mọi tầng lớp cư dân.

can-ho-vincity-gia-lam-la-can-ho-gia-re-nhung-chat-luong-vo-cung-tot-nen-duoc-kh-ua-chuong

Khi một dự án lớn như VinCity Gia Lâm được triển khai với quy mô lớn lên tới 130 ha sẽ thúc đẩy cho không chỉ chính quyền địa phương mà cả người dân sinh sống trong khu vực này ý thức được việc cần nâng cao cơ sở hạ tầng để đồng bộ chất lượng trong toàn khu. Có thể coi đây là một tín hiệu tốt lành cho khu vực huyện Gia Lâm góp phần làm cho khu vực càng phát triển.

Vấn đề lớn nhất mà người mua gặp phải chủ yếu xuất phát từ phía giá cả, giá nhà quá cao không mua được, người có thu nhập trung bình không đủ tiềm lực kinh tế để chọn lựa những căn hộ chung cư cao cấp, có thể mua được những căn hộ giá rẻ nhưng chất lượng lại không đảm bảo. Thế nên, khi có sự xuất hiện của dự án VinCity Gia Lâm, bài toán khó này như được tháo gỡ. Những căn hộ VinCity đều có giá thành khá “mềm”, thậm chí còn có căn hộ giá thấp hơn những căn hộ chung cư giá rẻ, nhưng, không vì giá rẻ mà chất lượng lại kém. Chúng đều đảm bảo sẽ mang lại chất lượng cuộc sống tốt nhất cho người dân, hơn nữa chủ đầu tư Tập đoàn Vingroup lại có bề dày kinh nghiệm trong việc kiến tạo nên những căn hộ cao cấp chất lượng 5 sao nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm trong việc lựa mua căn hộ VinCity.

vincity-gia-lam-ghi-diem-boi-thiet-ke-canh-quan-thien-nhien-thoi-thuong

Không dừng lại ở chất lượng kiến trúc căn hộ mà VinCity Gia Lâm còn được gắn kèm với chuỗi tiện ích đa dạng. Điều này không chỉ có ý nghĩa to lớn với cư dân trong khu chung cư mà còn cả đối với cộng đồng dân cư xung quanh từ đó tạo ra một môi trường sống năng động, hiện đại và tiện nghi nhất cho tất cả mọi người.

Một trong những ưu điểm lớn mà VinCity Gia Lâm mang tới cho cư dân chính là những khoảng xanh rộng lớn với thảm cỏ trải dài, hàng cây dọc theo những lối đi trong nội khu. Diện tích cây xanh chiếm tới hơn nửa tổng diện tích quy hoạch là điều mà rất cần thiết đối với đời sống sinh hoạt hiện đại ngày nay khi mà vấn đề ô nhiễm ngày càng ở mức báo động.

Thông tin có thể xem thêm:

Sở hữu không gian sống đẳng cấp tại VinCity Gia Lâm

Chất lượng đến từ mặt bằng thiết kế VinCity Hưng Yên

Nguồn: http://duanvin-city.vn