img

Nhanh tay nắm bắt cơ hội đầu tư dự án chung cư VinCity Hưng Yên

Posted by Admin Quỳnh on 23/10/2017

Là một trong những dự án thuộc chuỗi thương hiệu bất động sản VinCity của Tập đoàn Vingroup, dự án chung cư VinCity Hưng Yên nhanh chóng tạo nên sức hút và lấy được chỗ đứng đối với các nhà kinh doanh bất động sản. Được đánh giá là sản phẩm bất động sản tiềm năng, các nhà đầu tư hãy nhanh tay nắm bắt cơ hội sở hữu sản phẩm đầu tư lớn an toàn và hiệu quả.

Thời cơ tốt để “chọn mặt gửi vàng” vào dự án chung cư VinCity Hưng Yên

Khi mà xu hướng tiết kiệm có sự chuyển dịch từ tiết kiệm dưới dạng tiền mặt sang tiết kiệm dưới dạng tài sản thì một trong những kênh đầu tư kinh tế tiết kiệm nổi bật hiện nay luôn nhận được nhiều sự quan tâm đó là bất động sản. Và đó cũng chính là cơ hội vàng cho các nhà đầu tư đầu tư vào phân khúc bất động sản bình dân, đại chúng. Lúc này phân khúc bất động sản cao cấp đang khá dư thừa trong khi đó những căn hộ đáp ứng nhu cầu ở thực của người dân đang được hướng đến nhiều sự quan tâm hơn như dự án chung cư VinCity Hưng Yên.

du-an-chung-cu-vincity-hung-yen-co-hoi-sinh-loi-ben-vung

Tại thời điểm hiện nay, thị trường đang bước vào giai đoạn sôi động với giá bất động sản có xu hướng ổn định và tăng dần theo thời gian. Hơn nữa theo dự báo của các chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong ngành bất động sản thì chỉ trong khoảng chục năm nữa, thị trường bất động sản không chỉ riêng Hà Nội mà tại cả Việt Nam vẫn tiếp tục tăng mạnh.

Thực tế, chính phủ Việt Nam đang chú trọng đầu tư và phát triển hạ tầng các khu đô thị lớn đồng thời áp dụng chính sách hạ thấp mức lãi suất của ngân hàng nên những dự án như VinCity Hưng Yên xuất hiện không chỉ giải tỏa cơn khát sản phẩm nhà ở giá rẻ cho người dân mà còn nhận được sự đảm bảo về phía luật pháp chặt chẽ, tăng cường sự an toàn cho khách hàng mua căn hộ. Đó là những tín hiệu đáng mừng cho các nhà đầu tư kinh doanh không thể bỏ qua VinCity Hưng Yên

Sức hút của dự án chung cư VinCity Hưng Yên

Dự án VinCity Hưng Yên mang đến cơ hội đầu tư lớn với những sản phẩm đa dạng, phong phú có thể kể đến căn hộ chung cư với giá rẻ đi cùng chuỗi tiện ích hoàn hảo phục vụ tối đa nhu cầu sinh hoạt tăng khả năng sinh lời cho các nhà đầu tư.

vincity-hung-yen-so-huu-suc-hut-lon-tu-vi-tri-va-tien-ich

Trước tiên phải kể đến sức hút từ chính vị trí, tuy không nằm trong nội thành Hà Nội song không vì thế mà dự án chung cư VinCity Hưng Yên giảm đi ưu điểm. Chính vì không nằm trong nội thành mà quỹ đất dự án sở hữu rộng hơn đồng thời giá cả căn hộ cũng rẻ hơn. Hơn nữa, ở xa trung tâm để hưởng thụ cuộc sống trong lành, yên tĩnh đang là xu hướng chọn nơi ở của những cư dân sành điệu. Ngoài ra, hệ thống giao thông đồng bộ, thuận tiện di chuyển sẽ không làm ảnh hưởng đến khả năng di chuyển ra vào thành phố Hà Nội, cư dân có thể yên tâm di chuyển đến nơi làm việc trong nội thành.

Được đầu tư dưới bàn tay của Tập đoàn Vingroup, chung cư VinCity Hưng Yên được đánh giá hứa hẹn đem tới cuộc sống chất lượng cao với giá thành vượt xa sự mong đợi của khách hàng.

Với những ưu điểm vượt trội của mình, dự án chung cư VinCity Hưng Yên trở thành tâm điểm quan tâm trên thị trường bất động sản. Như một miếng mồi ngon, nếu không nhanh tay, các nhà kinh doanh bất động sản có thể sẽ bị vuột mất cơ hội đầu tư quý giá này.

Thông tin có thể quan tâm:

Đột phá với vị trí dự án Vincity Hưng Yên

Nguồn: http://duanvin-city.vn