img

Người mua nhà ưu tiên chọn căn hộ chung cư khép kín

Posted by Admin Quỳnh on 13/11/2017

Các chủ đầu tư dự án bất động sản ngày nay đã có những bước thăm dò và nắm rõ nhu cầu thực sự của khách hàng trước khi triển khai bất kỳ dự án nào. Khách hàng một khi đã lựa chọn chung cư họ cũng đã có tính toán của riêng mình, họ mong muốn có một cuộc sống riêng tư, an toàn và đầy đủ tiện ích cơ bản như sân chơi cho trẻ, khu vực sinh hoạt cộng đồng, an ninh an toàn đảm bảo, siêu thị, phòng khám, trường học…Đó còn gọi là những căn hộ chung cư khép kín.

Thực tế trên thị trường các căn hộ chung cư giá rẻ không hề thiếu nhưng chúng không đáp ứng được những tiện ích tối thiểu cũng như chất lượng công trình còn yếu kém khiến người mua nhà rất lăn tăn chưa dám đưa ra quyết định mua. Những tình trạng chung cư xuống cấp xảy ra tại các khu chung cư cũ hoặc chung cư chuyển đổi từ nhà ở thương mại sang nhà ở xã hội khi nhiều doanh nghiệp chưa có những kinh nghiệm và tính toán hiệu suất đầu tư chưa chính xác đã dẫn đến tình trạng chung cư kém chất lượng.

nhung-chung-cu-thieu-vang-tien-ich-khien-nguoi-dan-lan-tan-khi-chon-lua

Nhưng giờ đây không còn thời cho những chung cư giá rẻ, làm ăn theo kiểu thời vụ, đánh đổi chất lượng lấy số lượng nữa, thay vào đó các chủ đầu tư đã chú trọng hơn đến chất lượng công trình và không tiếc việc đầu tư bài bản vào các tiện ích chất lượng tại công trình của mình.

Điển hình mới đây nhất là sự góp mặt của chủ đầu tư Tập đoàn Vingroup khi mang thương hiệu mới vào phân khúc căn hộ bình dân với chuỗi dự án căn hộ chung cư khép kín VinCity như VinCity Gia Lâm, VinCity Hưng Yên, VinCity Thanh Hóa…trải dài trên 7 tỉnh thành khắp cả nước. Khách hàng ngày nay cũng thông thái hơn khi tỏ ra ưu chuộng những loại hình căn hộ chung cư khép kín, nơi có đầy đủ tiện ích như sân chơi, giáo dục, y tế, siêu thị, nơi sinh hoạt cộng đồng.

can-ho-vincity-hung-yen-gia-tuy-re-nhung-so-huu-tien-ich-dat-gia

Và không phải cứ căn hộ chung cư nào có giá rẻ cũng chất lượng kém. Dự án VinCity Hưng Yên là một minh chứng rõ ràng cho việc căn hộ giá rẻ hoàn toàn có thể sở hữu những tiện ích khép kín như của dự án cao cấp. Từ hệ thống giáo dục, hệ thống y tế, khu vực vui chơi, dạo bộ, sân tập thể thao, siêu thị, trung tâm thương mại, bể bơi đến cảnh quan thiên nhiên cây xanh đều sẽ có mặt tại khuôn khổ dự án VinCity Hưng Yên. Do đó, vì sao dự án này lại gây sốt với khách hàng, đó đều là những sự việc có lý do cả. Không chỉ về chất lượng và dịch vụ chu đáo của căn hộ chung cư khép kín  mà nó còn nằm ở uy tín của chính chủ đầu tư vận hành và quản lý dự án.

Nói cho cùng, người tiêu dùng mới là người cuối cùng đánh giá chất lượng sản phẩm và điều này thì cần thời gian để khẳng định. Do đó khi lựa chọn căn hộ nào đó, tiêu chí độ uy tín của chủ đầu tư và cái nhìn vào những dự án chủ đầu tư đã thực hiện trước đó có thể coi là một thước đo giúp khách hàng có sự lựa chọn tốt nhất.

Thông tin có thể quan tâm:

Thiết kế chung cư Vincity Gia Lâm

Nguồn: http://duanvin-city.vn