img

Nên mua căn hộ nào tại dự án chung cư VinCity Gia Lâm cho gia đình mình

Posted by Admin Quỳnh on 01/12/2017

Khi đã lựa chọn được điểm đỗ là dự án chung cư VinCity Gia Lâm thì một bài toán nữa lại được đặt ra là nên lựa chọn loại hình căn hộ nào cho gia đình mình để sao cho phù hợp nhất tránh lãng phí không cần thiết. Vậy thì cùng nghía qua những tiện ích nổi bật của từng loại hình căn hộ xem căn hộ phù hợp với mình nhất.

Dự án chung cư VinCity Gia Lâm được xem là một siêu phẩm của bất động sản bình dân, nó thu hút được rất nhiều sự quan tâm và theo dõi của không chỉ khách hàng có nhu cầu mua nhà mà còn của những nhà đầu tư trong ngành. VinCity Gia Lâm được đánh giá là căn hộ mơ ước của cuộc sống hiện đại, tuy giá rẻ nhưng lại sở hữu chất lượng 3 sao.

Các căn hộ VinCity Gia Lâm với tổng diện tích quy hoạch lên tới 300 ha sẽ được phân bổ diện tích hợp lý sao cho phù hợp với mục đích và nhu cầu sử dụng của nhiều hộ gia đình nhất. Hiện nay, các căn hộ VinCity Gia Lâm được chia thành 3 loại hình căn hộ với lần lượt căn hộ 1 phòng ngủ, căn hộ 2 phòng ngủ và căn hộ 3 phòng ngủ.

Căn hộ 1 phòng ngủ VinCity Gia Lâm 25 – 30 m2

can-ho-1-phong-ngu-vincity-gia-lam-phu-hop-voi-nguoi-doc-than

Dự án chung cư VinCity Gia Lâm đem đến căn hộ 1 phòng ngủ dành cho những người độc thân, sinh viên, người đang lập thân lập nghiệp nơi thành phố hay có thể là đôi vợ chồng mới cưới. Bởi được sống trong ngôi nhà của chính mình chứ không phải hình thức đi thuê nên chủ nhân có thể thỏa sức trang trí theo ý muốn và sở thích của riêng mình. Đối với các bậc cha mẹ, sẽ thật an tâm nếu con mình đi học xa trên thành phố mà lại được ở trong một căn nhà chất lượng với an ninh đảm bảo. Ngoài ra, không gian riêng tư còn đem lại sự thoải mái cho chủ nhà khi có nhu cầu tụ tập bạn bè vào cuối tuần.

Căn hộ 2 phòng ngủ của chung cư VinCity Gia Lâm

Từ 50 – 65 m2 căn hộ có diện tích trung bình tại dự án chung cư VinCity Gia Lâm với 2 phòng ngủ và 1 WC. Loại căn hộ này thích hợp nhất với các gia đình cơ bản bố mẹ và 1 con. Các căn hộ này đầy đủ không gian riêng tư cũng như khu sinh hoạt chung giúp các thành viên có những phút giây thoải mái nhất khi bước chân về nhà.

Ngoài ra còn có căn hộ 2 phòng ngủ với 2 WC phù hợp cho gia đình 2 thế hệ, những gia đình đang sống chung nhưng muốn ra ở riêng. Diện tích lớn hơn căn hộ 2 phòng ngủ 1 WC một chút, căn hộ được trang bị thêm 1 WC nữa để các thành viên trong gia đình thuận tiện nhất trong sinh hoạt.

can-ho-2-phong-ngu-tro-len-phu-hop-voi-gia-dinh-da-the-he

Căn hộ 3 phòng ngủ với diện tích 75 – 90 m2

Với loại hình căn hộ 3 phòng ngủ này của dự án chung cư VinCity Gia Lâm, diện tích căn lớn nhất lên tới 90 m2. Bố trí 3 phòng ngủ với 2 WC giúp loại hình căn hộ này thích hợp với nhiều hộ gia đình khác nhau từ gia đình có đông con đã trưởng thành đến gia đình đa thế hệ.

Diện tích lên tới 90 m2 cùng 3 phòng ngủ sẽ là không gian rộng rãi để diễn ra các hoạt động sinh hoạt chung đồng thời các phòng cũng được tối ưu hóa công năng sử dụng để mọi thành viên đều cảm thấy thoải mái, thấy yêu ngôi nhà của mình hơn.

Như vậy, với sự phân chia diện tích cùng bố trí phòng ốc đa dạng sẽ đem lại sự lựa chọn đa dạng và linh hoạt cho các khách hàng có nhu cầu mua để có căn hộ với diện tích phù hợp nhất, không lãng phí không gian và tiền của không cần thiết.

Thông tin có thể xem thêm:

Những rủi ro khách hàng mua căn hộ chung cư có thể gặp phải

Nguồn: http://duanvin-city.vn