img

Một vài điểm nhấn tạo sức hút của chung cư VinCity Gia Lâm

Posted by Admin Quỳnh on 24/11/2017

Những căn hộ chung cư VinCity Gia Lâm được coi là một trong những địa chỉ vàng cho cư dân khi lựa chọn nơi an cư tại khu vực huyện Gia Lâm. Nhằm mang đến cho quý khách hàng đặc biệt với những người có thu nhập trung bình thực sự có nhu cầu mua nhà căn hộ chất lượng nhất, dự án VinCity Gia Lâm chắc chắn sẽ đạt được mục tiêu khi sở hữu những điểm nhấn đặc biệt.

Chung cư VinCity Gia Lâm – kênh đầu tư lớn

Nếu như các kênh đầu tư như cổ phiếu, vàng, đô la…đã quá quen thuộc thì ai cũng biết rằng những công việc đầu tư này gặp khá nhiều khó khăn. Nay dự án chung cư VinCity Gia Lâm sẽ giúp mọi người đầu tư một cách dễ dàng hơn với sản phẩm bất động sản mang đến sẽ có những tiện nghi cao cấp mang tính chất quốc tế, hội tụ đủ sự sang trọng và đẳng cấp.

Với cam kết đem lại lợi nhuận khoảng 9% mỗi năm, chung cư VinCity Gia Lâm quả thực là một kênh đầu tư hấp dẫn để kiếm lời. Nắm lấy cơ hội này, khách hàng có thể có một kênh sinh lời cao, có tính an toàn và đạt hiệu quả cao trong thời gian dài.

vincity-gia-lam-se-la-kenh-dau-tu-lon-cho-cac-nha-dau-tu

Chủ đầu tư tên tuổi của VinCity Gia Lâm

Được biết đến là một đơn vị nổi tiếng và hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực bất động sản với những dự án chung cư cao cấp, khu nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao, Vingroup khi thực hiện dự án chung cư VinCity Gia Lâm gặp khá nhiều thuận lợi từ việc xây dựng hình ảnh và uy tín thành công trước đó. Luôn mang lại cho quý khách hàng của mình những sản phẩm tốt nhất, VinCity Gia Lâm chắc hẳn cũng sẽ sở hữu cho mình những thiết kế riêng biệt với tiện ích hiện đại và đẳng cấp.

Tiềm năng phát triển mạnh trong tương lai của dự án VinCity Gia Lâm

VinCity Gia Lâm tọa lạc tại Kiêu Kỵ, là trung tâm huyết mạch của Gia Lâm hưởng nhiều đặc quyền kinh tế với ưu đãi khác nhau. Bên cạnh đó, từ vị trí dự án có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm trọng yếu như sân bay quốc tế Nội Bài, khu vực Hồ Gươm và các trung tâm hành chính khác trong nội đô.

voi-thiet-ke-thoi-thuong-vincity-gia-lam-se-mang-tiem-nang-sinh-loi-lon

Ngoài ra, các căn hộ chung cư VinCity Gia Lâm đều được tận hưởng lợi thế từ những khu nghỉ dưỡng và tiện ích từ khu bản địa. Với thống kê số lượt khách du lịch tham quan đang tăng cao, dự án VinCity Gia Lâm sẽ là một kênh đầu tư thu hút mọi người để có tài sản sở hữu giá trị sinh lời cao nhất.

Thiết kế của căn hộ VinCity Gia Lâm

Xét về mặt thiết kế, căn hộ chung cư VinCity Gia Lâm được thiết kế tỉ mỉ, khéo léo tạo nên sự mềm mại cho không gian thêm an bình. Ngoài ra, phong cách tân cổ điển dự án mang tới nét sang trọng, phong phú về mặt thẩm mỹ lại góp phần làm nên một không gian thoáng mát nhất.

Với mong muốn mang đến những căn hộ tầm cỡ để quý khách hàng có thể tận hưởng tiện nghi cuộc sống chất lượng hàng đầu cho dù là sản phẩm của phân khúc bình dân, dự án VinCity Gia Lâm hứa hẹn là sản phẩm vượt trội đem đến giá trị lâu dài.

Thông tin có thể xem thêm:

Kinh nghiệm cho khách hàng mua căn hộ chung cư VinCity Gia Lâm

Nguồn: http://duanvin-city.vn