img

Môi trường và điều kiện sống của cư dân VinCity Hưng Yên

Posted by Admin Quỳnh on 19/12/2017

VinCity Hưng Yên hứa hẹn sẽ là điểm đến lý tưởng cho 1 bộ phận không nhỏ các công nhân viên chức đang sinh hoạt và làm việc tại khu vực phía Đông của thủ đô Hà Nội, vậy điểm thu hút của dự án này nằm ở đâu?

Cư dân VinCity Hưng Yên sống trong khu vực dân trí cao

Dự án VinCity Hưng Yên nằm tại vị trí trung tâm huyện Văn Giang, là khu vực có nền kinh tế đang trên đà bứt phá, vô cùng phát triển của tỉnh Hưng Yên. Hơn nữa, đây là khu vực thuộc trung tâm tỉnh Hưng Yên, gần gũi với các trung tâm chính trị, văn hóa, thể thao của tỉnh như Ủy ban nhân dân tỉnh Hưng Yên, bệnh viện đa khoa huyện Văn Giang, cách khu đô thị sinh thái Eco Park không xa.

song-tai-vincity-hung-yen-de-duoc-huong-cuoc-song-tien-nghi-hien-dai

Trong xã hội hiện đại với nhịp sống vội vã hiện nay, ai ai cũng muốn được sở hữu một cuộc sống đầy đủ tiện nghi bên cạnh môi trường sống lành mạnh. VinCity Hưng Yên sở hữu không gian xanh tự nhiên rộng lớn, được bao bọc bên hai con sông lớn là sông Hồng và sông Đuống. Người xưa có câu: “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” cho thấy vị trí cận sông của VinCity Hưng Yên chiếm ưu thế như thế nào. Dự án quả thực là sự lựa chọn tuyệt vời giúp cư dân VinCity Hưng Yên biến ước mơ thành hiện thực.

Tiện ích đầy đủ cho một khu đô thị cao cấp

Khách hàng khi lựa chọn dự án VinCity Hưng Yên sẽ không khỏi hài lòng bởi việc sẽ được cung cấp đầy đủ các tiện ích tiện nghi đi kèm dịch vụ đạt chuẩn của một căn hộ chung cư cao cấp. Căn hộ VinCity Hưng Yên được thiết kế hiện đại, tiện nghi trong từng phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng vệ sinh…tất cả tạo nên một tổng thể căn hộ hoàn chỉnh cho cuộc sống của cư dân VinCity Hưng Yên năng động.

an-tuong-voi-tien-ich-dang-cap-tai-vincity-hung-yen

Với mong muốn mang đến cho khách hàng một không gian sống vừa sang trọng vừa tiện nghi mà mỗi chi tiết của căn hộ VinCity Hưng Yên đều hết sức tỉ mỉ, lại được trang bị hệ thống an ninh hoạt động hiệu quả thường trực 24/24 càng đảm bảo tuyệt đối sự an toàn cho các cư dân sinh sống trong khu đô thị.

Giá bán phải chăng, cư dân khi sinh sống tại đây được cung cấp nhiều tiện ích cộng đồng như phòng khám đa khoa Vinmec, trường học Vinschool, công viên cây xanh, đường dạo bộ, khu trung tâm thương mại, siêu thị, bể bơi…tất cả sẽ phục vụ hướng đến một cuộc sống chất lượng nhất.

Đứng giữa cuộc sống bận rộn căng thẳng không ngừng kéo ta đi thì cái ta thiếu là chỉ cần một môi trường trong lành, tốt cho sức khỏe để giúp bạn giảm bớt mọi áp lực trong công việc, do đó VinCity Hưng Yên là một gợi ý không tồi

Thông tin có thể xem thêm:

Khu đô thị VinCity Gia Lâm tâm điểm mới bất động sản ngoại thành

Vị trí dự án VinCity Hưng Yên liên kết vùng hoàn hảo

Nguồn: http://duanvin-city.vn