img

Mặt bằng dự án VinCity Hưng Yên ưu ái không gian xanh

Posted by Admin Quỳnh on 28/08/2017

Với quan điểm đặt cư dân là trung tâm, là chủ nhân đích thực của khu đô thị, VinCity Hưng Yên đặc biệt quan tâm đến giá trị sống tạo nên cái hồn cốt và không gian sống chuẩn nhân văn cho cư dân. Và mặt bằng dự án VinCity Hưng Yên đã phần nào thể hiện được quan điểm đó của chủ đầu tư.

mat-bang-dien-hinh-chung-cu-vincity-hung-yen

Mặt bằng tổng thể dự án VinCity Hưng Yên

  •  Vị trí dự án: Huyện Văn Giang – tỉnh Hưng Yên
  •  Diện tích dự án 500 ha
  •  Loại hình thiết kế: biệt thự thấp tầng, căn hộ chung cư, nhà ở thương mại, trung tâm thương mại
  •  Mật độ xây dựng: 20 – 30%

VinCity Hưng Yên sở hữu mặt bằng cực đẹp

Vị trí nằm ngay cạnh sông Hồng và hưởng ưu đãi về khí hậu và thổ nhưỡng, Dự án VinCity Hưng Yên đã phát triển cây xanh bao phủ toàn dự án nhằm tạo ra bầu không khí xanh sạch với tỉ lệ cây xanh và mặt nước chiếm ½ diện tích.

Mặt bằng VinCity Hưng Yên được thiết kế dưới bàn tay tài hoa của những kiến trúc sư thuộc công ty kiến trúc Kume Seikei với ý tưởng thông minh độc đáo vừa hiện đại vừa thoáng đãng gần gũi với thiên nhiên và đặc biệt giúp cư dân tiết kiệm năng lượng.

loi-thiet-ke-chung-cu-xanh-vincity-hung-yen

Những ai đến với VinCity Hưng Yên đều ấn tượng với hình ảnh một quần thể biệt thự và chung cư được thiết kế theo phong cách tân cổ điển. Mỗi căn biệt thự là một tác phẩm kiến trúc tinh tế, sang trọng đắm mình vào thiên nhiên. Lợi dụng địa hình địa vật tựa sông ngắm núi từ đó lên ý tưởng thiết kế, dự án được bố trí một mặt hướng thủy được đánh giá là một sáng tạo quá tuyệt vời tại khu đô thị VinCity Hưng Yên.

Mặt bằng kiến trúc xanh trong khu đô thị VinCity Hưng Yên 

Khu đô thị VinCity Hưng Yên được quy hoạch với diện tích từ 300 – 500ha. Diện tích quy hoạch rộng nhưng mật độ xây dựng chỉ từ 20 – 30%, số diện tích đất còn lại nhường phần cho xây xanh, hồ nước điều hòa, khuôn viên các tiểu công viên, hạ tầng giao thông trong khu đô thị.
Độ phủ xanh của đô thị sẽ đảm bảo cho cư dân ở đây một môi trường sống hài hòa giữa tiện nghi hiện đại với môi trường sống tự nhiên – yếu tố tạo nên một đô thị bền vững. Chính sự có mặt của khu đô thị VinCity Hưng Yên đã tạo ra khái niệm mới “phố trong vườn”. Những yếu tố gió, nước và cây xanh không chỉ tạo nên sự lãng mạn cho khung cảnh dự án mà còn là một phương thức rất khoa học để giúp cân bằng hệ sinh thái, điều hòa khí hậu một cách tự nhiên. Đến với VinCity Hưng Yên, quý khách có thể nhận thấy cách hành xử với thiên nhiên luôn được tôn trọng, mỗi cây mỗi hoa đều được trân trọng xứng đáng là một môi trường sống xanh, không gian xanh, đô thị xanh với những con người tri thức.

cac-le-hoi-duoc-to-chuc-de-gan-ket-nguoi-dan-voi-nhau

Không gian sinh hoạt cộng đồng “tình làng nghĩa xóm” gìn giữ văn hóa truyền thống tốt đẹp của người Việt Nam. Khu đô thị triển khai rất nhiều sự kiện nhằm tạo điều kiện cho các trẻ nhỏ cũng như cư dân trong đô thị được giao lưu làm quen kết bạn với nhau.

  • Đêm nhạc sang trọng và lãng mạn
  • Lễ hội truyền thống chan hòa tình thân
  • Lễ hội thể thao mang tính giao hữu
  • Lễ hội hoa đăng, lễ hội hoa xuân,…

Thông tin có thể xem thêm:

>>>Vị trí VinCity Hưng Yên – Hưởng trọn ưu ái từ đất mẹ

Nguồn: http://duanvin-city.vn