img

Mãn nhãn với thiết kế có sự đầu tư vào dự án VinCity Hưng Yên

Posted by Admin Quỳnh on 10/11/2017

Là dự án tổ hợp đa năng cao cấp bao gồm cả loại hình căn hộ chung cư và văn phòng hiện đại tại huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên, chủ đầu tư dành hết tâm huyết của mình đầu tư vào dự án VinCity Hưng Yên. Dự án bất động sản này có thiết kế khoa học là nơi lý tưởng để dựng xây tổ ấm cho các gia đình trẻ

Thiết kế thông minh của khu đô thị VinCity Hưng Yên

Một trong những điểm mạnh của Vingroup được đánh giá cao khi đầu tư vào dự án VinCity Hưng Yên đó là biết tận dụng tối đa ưu thế về vị trí địa lý của mình khi nằm cạnh hai con sông lớn là sông Hồng và sông Đuống để kiến tạo nên một không gian sống xanh, trong lành cho cư dân. Tổng diện tích không gian xanh và mặt nước tại dự án chiếm đến hơn một nửa diện tích dự án. Mật độ xây dựng thấp cùng với mảng cây xanh được bố trí hợp lý bao quanh không gian sống, hứa hẹn một cuộc sống thoải mái, trong lành tốt cho sức khỏe người ở.

vincity-hung-yen-so-huu-khong-gian-song-xanh-trong-lanh

Chủ đầu tư Vingroup đã đưa vào dự án đầy đủ các tiện ích thiết yếu phục vụ tối đa nhu cầu của cuộc sống con người. Các tiện ích nội khu đặc sắc có thể kể đến như trung tâm thương mại, công viên cây xanh, khu vực vui chơi giải trí…Và tiếp theo sau đó các tiện ích điểm nhấn khác như trường học, cơ sở y tế, bể bơi, phòng tập gym, Spa…Tất cả các tiện ích này đều được đặt tại những vị trí thuận tiện nhất cho cư dân khi không cần phải đi đâu xa cũng có thể được đáp ứng nhu cầu đầy đủ.

Đầu tư vào dự án VinCity Hưng Yên trong từng thiết kế từng căn hộ

Với mức giá chỉ từ 700 triệu đồng 1 căn, VinCity Hưng Yên nhận được sự quan tâm lớn hơn cả. Khoa học đến từng chi tiết, thiết kế VinCity Hưng Yên chú ý đến từng căn hộ với sự phối hợp cùng các kiến trúc sư hàng đầu chứng tỏ có sự đầu tư vào dự án VinCity Hưng Yên một cách nghiêm túc.

su-tien-nghi-ve-noi-that-ben-trong-can-ho-chung-cu-vincity-hung-yen

Và điều này càng thể hiện rõ khi sản phẩm căn hộ ra đời được thiết kế theo xu hướng hiện đại tạo được không gian mở nhờ sử dụng  hệ thống vách nhôm kính lớn thay thế cho các bức tường để có thể hứng được nhiều ánh sáng tự nhiên nhất cho căn hộ mà vẫn hạn chế được lượng bụi và tiếng ồn. Tuyệt đối tránh được sự bí bách trong căn hộ, mỗi không gian đều được tiếp xúc với thế giới thiên nhiên bên ngoài. Mặt khác, từng căn hộ VinCity Hưng Yên vẫn sẽ có những cải tiến, thay đổi sao cho phù hợp với lối sống, thói quen sinh hoạt của người dân Việt Nam.

Tuy nhiên quý khách hàng vẫn có thể tạo nên những nét riêng cho căn hộ của mình bởi khi đã đầu tư vào dự án VinCity Hưng Yên, chủ đầu tư đã có những tính toán để lựa chọn ý tưởng từ việc chọn đồ nội thất về vị trí, kiểu dáng, màu sắc…sao cho phù hợp với sở thích, nhu cầu sử dụng của quý cư dân.

Ngoài vị trí tốt, VinCity Hưng Yên còn sở hữu những thiết kế mang tính thông minh vượt trội để khi quý khách hàng quyết định đầu tư vào dự án VinCity Hưng Yên chắc chắn sẽ nhận lại được sự hài lòng tuyệt đối.

Thông tin có thể xem thêm:

Vị trí dự án Vincity Hưng Yên

Nguồn: http://duanvin-city.vn