img

Lý do khiến dự án căn hộ chung cư VinCity Gia Lâm tạo cơn sốt chóng mặt

Posted by Admin Quỳnh on 04/01/2018

Đứng trước tình hình thị trường bất động sản ảm đạm, ông chùm Vingroup với truyền thống luôn tiên phong đi đầu trong việc khuấy động sáng tạo cái mới bằng việc tạo nên những dự án chung cư cao cấp với tiềm năng đầu tư sinh lời vô cùng hấp dẫn đã cho ra mắt dự án căn hộ chung cư VinCity Gia Lâm được đánh giá là sở hữu tiềm năng vô cùng lớn.

Dự án căn hộ chung cư VinCity Gia Lâm tạo được cơn sốt trên thị trường bất động sản phải chăng vì do đây là dự án của chủ đầu tư Vingroup? Quả thực đó cũng là một phần lý do nhưng chủ yếu điều này xuất phát từ việc chính VinCity Gia Lâm đã sở hữu những điểm mạnh của riêng mình để trở thành một sản phẩm bất động sản vô cùng tiềm năng.

vi-tri-vincity-gia-lam-mang-lai-nhieu-tiem-nang-cho-khu-do-thi

Lý do đầu tiên mà chúng ta cần nhắc tới đó chính là vị thế của chủ đầu tư dự án căn hộ chung cư VinCity Gia Lâm, Tập đoàn Vingroup được coi là “ông chùm” trong giới bất động sản luôn giữ vị trí tiên phong trong bất kỳ dự án bất động sản nào. Do đó, các dự án dưới sự đầu tư của Vingroup luôn được quý khách hàng và nhà đầu tư đánh giá cao ngay từ đầu bởi một phần tin tưởng vào sự tính toán kỹ lưỡng của chủ đầu tư và những hứa hẹn về tiềm năng sinh lời cực kỳ.

Thứ hai phải nói tới vị trí đóng đô của VinCity Gia Lâm. Dự án căn hộ chung cư VinCity Gia Lâm tọa lạc tại xã Kiêu Kị, Đa Tốn của huyện Gia Lâm, đây chính là một vị trí đắc địa của địa bàn. Giao thông tại đây đặc biệt tiện lợi và khá gần với khu trung tâm hành chính và sân bay quốc tế Nội Bài. Cư dân từ đây có thể dễ dàng di chuyển đến những điểm trung tâm lớn của huyện Gia Lâm. Là cửa ngõ phía Đông của Thủ đô, vị trí này giúp bạn kết nối tốt với các tỉnh thành lân cận như Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng…

gia-re-phu-hop-voi-phan-dong-khach-hang-khien-vincity-gia-lam-tao-nen-con-sot

Lý do thứ ba khiến dự án căn hộ chung cư VinCity Gia Lâm làm xiêu lòng các quý khách hàng đó chính là chiến lược của chủ đầu tư đánh mạnh vào đối tượng khách hàng chiếm phần lớn chiếm số đông bằng cách đưa ra mức giá vô cùng hấp dẫn. Trên thị trường nhà ở hiện nay, các căn hộ chung cư bình dân như dự án VinCity Gia Lâm luôn hứa hẹn sự thu hút cực lớn đối với người mua nhà. Bởi lẽ nhu cầu sở hữu nhà thì luôn lớn nhưng các căn hộ cao cấp thì không phải ai cũng có đủ khả năng chi trả nên những căn hộ chất lượng lại có mức giá phù hợp với đông đảo người dân rất thu hút sự quan tâm của nhiều người điều này vô hình tạo nên một cơn sốt trên thị trường mà VinCity Gia Lâm là tâm điểm.

Với những lợi thế chỉ riêng có của dự án căn hộ chung cư VinCity Gia Lâm thì chắc chắn khi quyết định mua căn hộ tại dự án này bạn sẽ nhận lại được sự hài lòng tuyệt đối. Chỉ phải bỏ ra từ 700 triệu đồng để đầu tư thì VinCity Gia Lâm thực sự là một dự án vô cùng hấp dẫn.

Thông tin có thể quan tâm:

Yếu tố thuyết phục khách hàng của dự án VinCity Gia Lâm

Nhìn nhận những giá trị mà dự án VinCity Gia Lâm mang tới

Nguồn: http://duanvin-city.vn