img

Kinh nghiệm cho khách mua căn hộ chung cư VinCity Gia Lâm

Posted by Admin Quỳnh on 21/11/2017

Nối tiếp thành công của các dự án đẳng cấp mang thương hiệu Vinhomes như Vinhomes Riverside, Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City…mới đây nhất Vingroup đã cho ra mắt thương hiệu căn hộ mới VinCity với sản phẩm mới nhất là dự án căn hộ chung cư VinCity Gia Lâm.

Vậy làm thế nào để có được những thông tin nhanh nhất và chính xác nhất từ phía chủ đầu tư giữa nhiều luồng thông tin bủa vây xung quanh dự án như vậy. Dưới đây là một số câu hỏi băn khoăn của người mua nhà đã được chúng tôi tổng hợp lại

1. Có nên mua căn hộ chung cư VinCity Gia Lâm qua các đơn vị phân phối hay không?

Các sản phẩm của Vingroup thường được phân phối qua các đại lý, không tổ chức bán trực tiếp nên quý khách hàng muốn mua căn hộ VinCity Gia Lâm đều phải thông qua các đại lý. Tuy nhiên, với chính sách bán hàng linh hoạt và cơ chế giám sát trực tiếp từ chủ đầu tư nên quý khách hàng yên tâm về việc sản phẩm đến tay mình vẫn đảm bảo về mặt giá cả không bị quá chênh.

nen-mua-can-ho-vincity-gia-lam-dot-mo-ban-dau-tien-de-co-gia-tot-nhat

2. Làm sao để lựa được nhà môi giới bất động sản có tâm và có tầm trong hàng ngàn nhà môi giới dự án VinCity?

Thứ nhất, tốt hơn hết là quý khách hàng nên tận dụng nguồn thông tin từ phía người thân, bạn bè hoặc đồng nghiệp đã mua bất động sản VinCity để từ đó nhờ họ giới thiệu đến nhà môi giới chuyên nghiệp.

Thứ hai, quý khách hàng có thể tự tìm hiểu thông tin về dự án căn hộ chung cư VinCity Gia Lâm qua các website bán hàng. Tìm hiểu ít nhất 10 website rồi lọc ra 3 – 4 trang bán chuyên nghiệp nhất, rồi sau đó gọi điện hoặc email để trao đổi thông tin dự án.

Để đánh giá sự chuyên nghiệp, có thể thông qua sự rõ ràng thông tin trên website, email có đầy đủ văn phong chuyên nghiệp lời cảm ơn – thưa gửi. Ngoài ra để tìm hiểu về cái tâm của người môi giới cũng có thể thông qua một kênh đó là mạng xã hội facebook hay blog cá nhân.

Thứ ba, hãy hẹn gặp 2 – 3 chuyên viên tư vấn để đánh giá chất lượng tư vấn qua cách phân tích nhu cầu và lợi ích mà khách hàng nhận được. Nếu là một chuyên viên tư vấn có tầm, họ sẽ phân tích được ưu nhược điểm của dự án, và sự có tâm thể hiện khi họ đưa ra phương án phù hợp về tài chính và nhu cầu dựa trên vị trí của khách hàng.

tuy-vao-tinh-hinh-tai-chinh-ma-co-goi-vay-phu-hop

3. Nên mua căn hộ VinCity Gia Lâm vào thời điểm nào là tốt nhất?

Thông thường các đợt mở bán đầu tiên sẽ có mức giá thấp nhất và giá sẽ tăng vào các đợt sau. Vì vậy, quý khách hàng khi mua căn hộ chung cư VinCity Gia Lâm nên ưu tiên mua căn hộ trong các đợt mở bán đầu tiên để có mức giá tốt nhất.

Ngoài ra, cũng không nên mua theo đám đông, đổ xô vào một vài lô. Bởi lô nào cũng có điểm mạnh và điểm yếu riêng, điều mà quý khách cần quan tâm nhất là nhu cầu và khả năng chi trả của mình.

4. Có nên mua căn hộ VinCity Gia Lâm bằng cách vay ngân hàng hay không? Nếu vay nên vay dài hạn hay ngắn hạn?

Đầu tiên, quý khách hàng nên tìm hiểu tất cả các ngân hàng để có cái nhìn tổng quát để làm cơ sở đưa ra phương án tốt nhất.

Thứ hai, căn cứ vào số tiền gốc ban đầu, nguồn tài chính cá nhân, dự kiến vay, lãi suất hàng tháng để lựa chọn gói vay.

Thứ ba, tốt hơn hết vẫn là nên chọn một chuyên viên ngân hàng có tâm và một chuyên viên tư vấn bất động sản có kinh nghiệm để tránh được rủi ro.

Hy vọng quý khách hàng sẽ lựa chọn được căn hộ chung cư VinCity Gia Lâm ưng ý nhất thông qua việc chọn lựa được chuyên gia tư vấn bất động sản có tâm và kinh nghiệm nhất.

Thông tin có thể xem thêm:

Mặt bằng căn hộ VinCity Gia Lâm

Nguồn: http://duanvin-city.vn