img

Khu đô thị VinCity Hưng Yên không đơn thuần là nơi để ở

Posted by Admin Quỳnh on 27/11/2017

Dự án khu đô thị VinCity Hưng Yên được chủ đầu tư giới thiệu là dự án đầu tiên trong hệ thống chuỗi dự án mang thương hiệu VinCity được triển khai tại 7 tỉnh thành của Vingroup. Vị trí thuận tiện, quy hoạch đồng bộ và đầy tiềm năng phát triển đã khiến đây là dự án khu đô thị được đánh giá rất cao.

Khu đô thị VinCity Hưng Yên – không đơn thuần chỉ là bất động sản nhà ở

Từ trước đến nay, khi muốn tìm kiếm một dự án bất động sản tầm trung, người mua nhà phải mất rất nhiều thời gian để tìm hiểu cũng như cân nhắc về giá, vị trí, cơ sở hạ tầng xung quanh dự án trước khi đi đến quyết định đặt mua. Bởi đối với nhiều dự án nhà ở hiện có, các dự án chỉ tập trung vào mục đích đơn thuần là cung cấp nơi ở mà quên đi rằng nơi ở còn bao hàm cả những nhu cầu sinh hoạt hàng ngày, các tiện ích cho cuộc sống tại những dự án này chủ yếu phụ thuộc vào các địa điểm sẵn có xung quanh dự án.

khong-don-thuan-de-o-vincity-hung-yen-con-la-noi-huong-thu-cuoc-song

Với khu đô thị VinCity Hưng Yên, cư dân tương lai khi sinh sống tại đây có thể hoàn toàn yên tâm cho cuộc sống chất lượng tương lai của gia đình mình mà không phải bỏ quá nhiều thời gian như đối với các dự án cung cấp trước đây.

Dự án VinCity Hưng Yên dự kiến là dự án đầu tiên tại tỉnh Hưng Yên đưa khách hàng đến những trải nghiệm về một nơi an cư hoàn toàn mới. Dự án sẽ nằm trên khu đất rộng có thể lên tới 500 ha và được quy hoạch theo mô hình một khu đô thị khép kín với các phân khu căn hộ cao tầng, trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện và công viên giải trí bên cạnh các tiện ích khác phục vụ cho cuộc sống tiện nghi thời thượng của cộng đồng. Ngoài những dịch vụ tiện ích phục vụ trực tiếp đời sống sinh hoạt thì khu đô thị VinCity Hưng Yên còn rất chú trọng đầu tư vào cảnh quan thiên nhiên, cây xanh và môi trường thiên nhiên thân thiện tiếp cận với lối sống xanh như những gì chủ đầu tư đã làm với các dòng căn hộ cao cấp của mình.

cu-dan-vincity-hung-yen-huong-toi-loi-song-than-thien-voi-tu-nhien

Do đó, có thể khẳng định, ngoài công trình xây dựng đồng bộ, chất lượng, khi hoàn thành và đi vào sử dụng, VinCity Hưng Yên hứa hẹn sẽ là nơi hội tụ đầy đủ các dịch vụ tiện ích với chất lượng mang thương hiệu của chủ đầu tư Vingroup.

Hướng sống thân thiện hài hòa với thiên nhiên

Luôn cố gắng đưa phong cách sống xanh vào từng sản phẩm bất động sản của mình, với mật độ xây dựng thấp kết hợp với cảnh quan trung tâm và các tòa nhà tạo thành các hướng nhìn đẹp từ các căn hộ, các căn hộ tầm trung tại VinCity Hưng Yên đã trả lời cho câu hỏi liệu không gian, cảnh quan dự án có kém hấp dẫn so với các dự án trước không mà nhiều khách hàng đang quan tâm và thắc mắc.

Ngoài mục đích để ở, dự án VinCity Hưng Yên của Vingoup còn thực hiện sứ mệnh hướng đến một cộng đồng dân cư văn minh, đẳng cấp. Do đó, khách hàng có thể chắc chắn rằng dự án dành rất nhiều không gian diện tích cho các khu tiện ích chung sẽ làm hài lòng phần đông quý khách.

Thông tin có thể quan tâm:

Mặt bằng chi tiết dự án Vincity Hưng Yên

Nguồn: http://duanvin-city.vn