img

Khu đô thị VinCity Gia Lâm tâm điểm mới bất động sản ngoại thành

Posted by Admin Quỳnh on 15/12/2017

Tọa lạc tại xã Đa Tốn, Kiêu Kị, huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội, khu đô thị VinCity Gia Lâm Hà Nội xây dựng với quy mô lớn, đưa ra thị trường những sản phẩm bình dân. Theo thông tin từ phía chủ đầu tư, các căn hộ của dự án VinCity Gia Lâm sẽ theo phong cách thiết kế hiện đại, chất lượng với tiện ích đầy đủ hứa hẹn làm hài lòng quý khách hàng.

Khu đô thị VinCity Gia Lâm phát huy lợi thế từ vị trí ngoại thành Hà Nội 

Nhằm mở rộng độ phủ sóng của thương hiệu Vingroup, không chỉ đơn thuần xuất hiện tên tuổi gắn liền với những lô đất sầm uất thuộc khu vực trung tâm thành phố với những công trình xây dựng cao cấp hiện đại mà chủ đầu tư còn muốn vươn tới những khu vực lân cận khi cho ra đời thương hiệu nhà ở bình dân VinCity mang hệ thống sản phẩm căn hộ tiêu chuẩn quốc tế đến gần hơn với người lao động. Và tại khu vực Hà Nội, nổi bật nhất phải kể tới khu đô thị VinCity Gia Lâm trẻ trung, năng động, nâng tầm phát triển của Thủ đô.

vi-tri-vincity-gia-lam-ket-noi-thuan-tien-voi-cac-dia-diem-dau-moi-noi-bat

Tọa lạc trên khu đất rộng tới 300 ha, xung quanh khu đô thị VinCity Gia Lâm có mật độ cây xanh lớn phát triển tự nhiên, do đó cộng đồng cư dân tương lai sẽ được hưởng môi trường sống lý tưởng mà không phải lo lắng đến vấn đề ô nhiễm. Chỉ riêng điều này cũng đã cho thấy tầm nhìn chiến lược, sự lựa chọn thông minh của chủ đầu tư khi tìm đến những vùng địa thế an lành để có thể tận dụng tối đa kiến tạo tự nhiên làm nền tảng cho các dự án nhà ở bền vững với thời gian.

Hơn nữa nhờ vị trí đặc biệt này mà VinCity Gia Lâm được thừa hưởng một hệ thống giao thông thuận tiện kết nối tốt với nhiều địa bàn hướng về trung tâm thủ đô. Nhờ đó cộng đồng cư dân tương lai của khu đô thị sẽ dễ dàng tiếp cận với mạng lưới tiện ích ngoại khu đáp ứng mọi nhu cầu thiết yếu của cuộc sống từ cơ bản tới cao cấp: giáo dục, sức khỏe, mua sắm, giải trí…

Căn hộ chất lượng, tiện ích hoàn hảo trong khu đô thị VinCity Gia Lâm

Dự kiến khu đô thị VinCity Gia Lâm sẽ đưa ra thị trường loại hình căn hộ chung cư và căn hộ Shophouse. Sự đầu tư chuyên nghiệp của Tập đoàn Vingroup dưới loại hình căn hộ được thiết kế theo kiểu mẫu nhà ở thời đại mới được giới chuyên môn đánh giá khá cao. Mọi không gian trong căn hộ thiết kế khéo léo vừa đảm bảo phong cách thẩm mỹ hiện đại, năng động lại kết hợp cùng nội thất trong các phòng chức năng được tuyển lựa kỹ càng, sắp đặt tinh tế hứa hẹn về một tổ ấm đẹp và chu toàn về công năng sử dụng.

Vincity-gia-lam-se-co-day-du-tien-ich-nhu-du-an-cao-cap

Ngoài ra hệ thống tiện ích của khu đô thị VinCity Gia Lâm còn khiến khách hàng hài lòng hơn khi có sự hiện diện đầy đủ trường học, phòng khám, siêu thị, khu mua sắm, nhà hàng, phòng tập thể thao…mang đến cuộc sống tiện nghi ở ngoại thành mà không khác gì trong nội thành.

Sở hữu nhiều đặc điểm nổi bật cùng khả năng biến yếu điểm thành lợi thế, dự án khu đô thị VinCity Gia Lâm sẽ là ngôi sao sáng nhất trên bầu trời căn hộ bình dân.

Thông tin có thể quan tâm:

Giản dị, tinh tế là phong cách thiết kế nội thất của VinCity Gia Lâm

Bất động sản khu Đông Bắc Hà Nội hướng đầu tư mới trong tương lai

Nguồn: http://duanvin-city.vn