img

Khám phá phong cách sống mới tại khu chung cư VinCity Hưng Yên

Posted by Admin Quỳnh on 11/09/2017

Trong xã hội hiện đại ngành Bất động sản trở thành 1 trong các ngành phát triển nhất tại các thành phố lớn với sức cạnh tranh khốc liệt, những dự án nằm trong chuỗi dự án mang thương hiệu VinCity đang chứng tỏ sức hút vượt trội của mình. Dự án VinCity Hưng Yên đã và đang trở thành một trong những khu căn hộ hiện đại đáng sống nhất với người thu nhập trung bình ở các thành phố lớn.

Vì sao các căn hộ VinCity lại có sức hút lớn đến vậy? Câu trả lời là không chỉ tọa lạc ở những vị trí đắc địa, xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế mà những căn hộ còn được thiết kế thông minh, tiện dụng và đa dạng về công năng sử dụng. Tất cả tựu chung lại tạo nên một môi trường sống cao cấp và phong cách sống đặc trưng mang tên VinCity Hưng Yên.

vincity-hung-yen-la-hon-ngoc-tinh-Hung-yen

Khu chung cư VinCity Hưng Yên như một hòn ngọc quý sáng rực nổi bật giữa tỉnh Hưng Yên. Tại đây, mỗi tòa nhà thuộc dự án là sự kết hợp khéo léo giữa kiến trúc và cảnh quan mang tới cuộc sống đầy đủ tiện nghi nhưng vẫn hài hòa với cảnh quan thiên nhiên cho cư dân. Bên cạnh những tòa cao ốc là sự điểm xuyết của những không gian xanh, những vườn cây nhiệt đới xanh mát, những vườn hoa tươi tắn đua nhau khoe sắc, những lối dạo bộ rợp bóng cây và thảm cỏ nâng bước chân êm. Ở nơi đó, dường như không có sự xuất hiện của mọi lo toan, mệt mỏi, cư dân hoàn toàn được nghỉ ngơi, thư giãn và tạo không gian lý tưởng tái tạo năng lượng cho cuộc sống năng động mới.

Không chỉ được chăm chút hoàn thiện kỹ lưỡng đến từng chi tiết mà những dự án VinCity còn quan tâm đến cả nhu cầu hiện tại và xu hướng tương lai để làm hài lòng tất cả mọi nhu cầu cũng như yêu cầu của cư dân dù là những nhu cầu nhỏ nhất.

vincity-hung-yen-kien-tao-cuoc-song-moi

Không là đô thị chen chúc hàng chục nghìn cư dân với trung tâm thương mại lớn ồn ào tấp nập, chung cư VinCity Hưng Yên là khu căn hộ hiện đại, bình yên như một ốc đảo giữa sa mạc. Phong cách sống VinCity Hưng Yên mang đến một cuộc sống an nhiên, bình yên và ngập tràn sắc xanh của đất trời.

Nắm trong tay tất cả tiện ích, sống ở những khu căn hộ VinCity Hưng Yên, cư dân dù già hay trẻ, dù độc thân hay đã có gia đình đều có thể tận hưởng cuộc sống đẳng cấp và viên mãn tại đây. Đó mới chính là mục tiêu lớn nhất mà Tập đoàn Vingroup hướng đến khi thiết kế xây dựng căn hộ này.

Thông tin có thể quan tâm:

Mặt bằng dự án VinCity Hưng Yên ưu ái không gian xanh

Căn hộ nào của VinCity Hưng Yên phù hợp với bạn

Nguồn: http://duanvin-city.vn