img

Hưởng ngay những ưu đãi khi mua căn hộ VinCity Hưng Yên

Posted by Admin Quỳnh on 03/01/2018

Thành phố Hưng Yên đã và đang từng bước khẳng định vị thế của mình trên bản đồ chiến lược phát triển của toàn miền Bắc.Tiềm năng phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai đã được các nhà đầu tư thông thái tinh ý nhận ra và bước đầu tiến hành khai thác. Một trong các dự án lớn được triển khai trên địa bàn thành phố nổi bật phải kể đến dự án căn hộ VinCity Hưng Yên.

Dự án căn hộ VinCity Hưng Yên hứa hẹn là một trong những dự án chất lượng cao, giá thành rẻ lại có những dịch vụ tiện ích đáng ngờ. Hưng Yên là địa phương đang mở rộng cửa chào đón những nhà đầu tư đến xây dựng các công trình hạ tầng cơ sở phục vụ cho nhu cầu của người dân địa phương đồng thời góp phần điểm tô cảnh quan đô thị cũng như cho sự phát triển đa màu sắc của toàn tỉnh với mong muốn sẽ làm cho Hưng Yên trở thành một tỉnh thành văn minh, hiện đại.

tinh-hung-yen-da-co-nhung-buoc-nang-cap-cai-thien-ha-tang-giao-thong

Tuy nhiên điểm qua những dự án căn hộ chung cư đã được triển khai trên địa bàn có thể nhận thấy rõ một vài những bất cập còn tồn tại cần phải được xử lý đó là các chung cư đã tiến hành bàn giao để dân cư vào sinh sống nhưng lại chưa được nghiệm thu để sử dụng. Điều này dẫn đến việc người dân khi sinh sống tại đây vẫn chưa được thực hiện các quyền công dân tối thiểu và sự an toàn cũng không được đảm bảo, ngoài ra còn một số bất cập khác.
Do đó, một phần để tạo nên sự khác biệt so với các dự án chung cư bình dân khác, một phần để đảm bảo lợi ích cho người sử dụng thì dự án chung cư VinCity Hưng Yên đã nghiêm túc thực hiện mọi điều kiện về giấy tờ cũng như cơ sở hạ tầng. Thể hiện một đẳng cấp vượt trội hơn hẳn so với mặt bằng chung, VinCity Hưng Yên chứng tỏ tiềm lực thông qua các phương diện về quy mô lớn, sở hữu bản thiết kế thông minh và được các chuyên gia hàng đầu trong nước và quốc tế tư vấn triển khai.

du-an-vincity-hung-yen-ghi-diem-khong-chi-boi-vi-tri-thiet-ke-tien-ich-ma-con-boi-gia-ca

Ngoài ra, tiến độ thi công công trình cũng được tối ưu do đã xây dựng được bản tổng mặt bằng tốt ngay từ những bước ban đầu để đảm bảo cho công trình được thi công đảm bảo tiến độ. VinCity Hưng Yên cũng được chủ đầu tư tiến hành xây dựng đồng bộ và giảm thiểu chi phí xây dựng để giá thành căn hộ ở mức thấp, tránh việc tổn hao những phát sinh những vẫn phải đảm bảo được tiêu chí chất lượng.
Khi đến với dự án căn hộ VinCity Hưng Yên, quý khách hàng sẽ được hưởng nhiều tiện ích nội khu xung quanh, thứ khiến cho cuộc sống trở nên đầy đủ, tiện nghi hơn bao giờ hết. Đó là những công trình như trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học, khu vui chơi giải trí, công viên, bể bơi. Mặt khác người dân khi mua căn hộ tại VinCity Hưng Yên cũng có thể yên tâm tuyệt đối về toàn bộ giấy tờ pháp lý cùng như quyền lợi mua nhà và quyền lợi công dân được thực thi.
Không đánh đổi giá cả và chất lượng, các dự án VinCity hứa hẹn sẽ bền vững với thời gian khi có kết cấu hạ tầng vững chãi, chất lượng không hề thua kém các công trình Vinhomes. Đặc biệt VinCity Hưng Yên cực kỳ thích hợp với những khách hàng thích hương đồng gió nội, yêu mến cuộc sống ít ồn ào và ô nhiễm hơn so với khu nội thành Hà Nội.

Thông tin có thể xem thêm:

Thiết kế thông minh của khu đô thị VinCity Hưng Yên

Nhìn nhận những giá trị mà dự án VinCity Gia Lâm mang tới

Nguồn: http://duanvin-city.vn