img

Hưng Yên đã sẵn sàng chào đón dự án VinCity Hưng Yên

Posted by Admin Quỳnh on 23/11/2017

Dự án VinCity Hưng Yên được xây dựng ở huyện Văn Gian, tỉnh Hưng Yên, đây là địa phận  nằm trong vùng kinh tế đang phát triển của tỉnh. Do đó, đón chào dự án VinCity với hứa hẹn mang lại nơi an cư cho hàng nghìn hộ dân, người dân Hưng Yên và những người nhập cư rất mong muốn được sở hữu căn nhà của riêng mình với mức giá khởi điểm chỉ từ 700 triệu đồng.

Sẵn sàng cho dự án căn hộ chung cư VinCity Hưng Yên tầm cỡ

Tỉnh Hưng Yên trong những năm gần đây đang trên đà chuyển mình và có những cải cách nhiều hơn về các thủ tục hành chính về mua bán nhà, quy trình cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất từ thời hạn 30 ngày xuống còn 7 ngày, cùng với đó là thời gian thực hiện giao dịch bảo đảm đất đai, tài sản gắn liền với đất từ 3 ngày giảm xuống còn 1 ngày. Do đó, người dân Hưng Yên có thể yên tâm về thủ tục mua bán nhà đất và căn hộ chung cư ở VinCity Hưng Yên.

tinh-hung-yen-da-co-nhung-buoc-nang-cap-cai-thien-ha-tang-giao-thong

Một điểm cộng cực kỳ lớn nữa là, mọi căn hộ của dự án căn hộ chung cư VinCity Hưng Yên đều được bàn giao sổ đỏ vĩnh viễn ngay cho người dân khi căn hộ hoàn thành xây dựng, đảm bảo được tiến độ xây dựng thi công đúng thời hạn và các quyền của cư dân mua nhà, sở hữu nhà đều được hợp pháp hóa.

Dự án VinCity Hưng Yên sở hữu vị trí đẹp nhất của tỉnh, ngay tại huyện Văn Giang, với các hoạt động mua bán kinh doanh phát triển và trở nên nhộn nhịp hơn trong những năm gần đây. Ủy ban nhân dân tỉnh đã tiến hành xác lập cơ chế, chính sách tạo vốn nhằm huy động mọi nguồn lực đầu tư về cơ sở hạ tầng kỹ thuật bằng những biện pháp mạnh mẽ mang tính đồng bộ. Tỉnh Hưng Yên sẽ sớm cho xây dựng tuyến đường nối hai đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng và Cầu Giẽ – Ninh Bình, hoàn chỉnh các tuyến đường giao thông tới các tỉnh, thành phố trong khu vực. Xây dựng hoàn thành mục tiêu đưa Hưng Yên đạt đô thị loại II, thị xã Mỹ Hào đạt đô thị loại III, các thị trấn Như Quỳnh, Văn Giang, Yên Mỹ, Bồ Thới đạt đô thị loại IV.

VinCity-hung-yen-se-duoc-thua-huong-nhung-loi-the-tu-chinh-quyen-dia-phuong

Với sự chuẩn bị kỹ càng về cả cơ sở hệ thống pháp lý lẫn cơ sở hạ tầng kỹ thuật từ phía địa phương, VinCity Hưng Yên sẽ được thừa hưởng những điều tuyệt vời nhất. Cư dân của khu dự án có thể di chuyển dễ dàng vào trung tâm thành phố Hà Nội để làm việc, vui chơi hoặc di chuyển ra các tỉnh lân cận như Hải Phòng, Bắc Ninh, Hà Nam để công tác, mở rộng cơ sở kinh doanh.

Dự án VinCity Hưng Yên tiện nghi và cao cấp cho cư dân thế hệ mới

Dự án chung cư VinCity Hưng Yên ngoài việc sở hữu vị trí đắc địa với thiết kế hiện đại tiêu chuẩn quốc tế còn mang đến những dịch vụ tiện ích chất lượng cao như một thành phố thu nhỏ bao gồm đầy đủ dịch vụ phục vụ mọi nhu cầu đời sống

♦ Trung tâm thương mại Vincom

♦ Hệ thống nhà hàng ẩm thực nổi tiếng

♦ Chuỗi siêu thị gia dụng Vinmart, Vinpro với hàng ngàn sản phẩm đa dạng đủ mẫu mã, chủng loại phục vụ sinh hoạt hàng ngày

♦ Sân chơi thể thao cho trẻ em và bất cứ đối tượng độ tuổi nào: sân bóng rổ, sân tennis, sân cầu lông, sân bóng đá

♦ Cơ sở y tế, cơ sở giáo dục

♦ Hệ thống an ninh đảm bảo 24/7

Thông tin có thể xem thêm:

Đầu tư dự án VinCity Hưng Yên để có nhà vừa rẻ vừa sang

Nguồn: http://duanvin-city.vn