img

Giá bán căn hộ VinCity Gia Lâm hấp dẫn không thể chối từ

Posted by Admin Quỳnh on 22/11/2017

VinCity Gia Lâm được xem là dự án đầu tiên trong chuỗi dự án mang thương hiệu mới của Tập đoàn Vingroup. Thương hiệu VinCity hướng vào thị trường bình dân, chính vì vậy, ngay khi công bố kế hoạch triển khai dự án, giá bán căn hộ VinCity Gia Lâm chính là yếu tố được khách hàng và các nhà đầu tư quan tâm hơn cả.

VinCity Gia Lâm dự kiến sẽ có mức giá vô cùng hấp dẫn

Tập trung vào phân khúc bình dân với mong muốn mang đến một nơi an cư tuyệt vời nhất cho đối tượng khách hàng có mức thu nhập trung bình, các căn hộ thuộc dự án VinCity Gia Lâm có giá bán vô cùng hấp dẫn.

Theo những thông tin mới nhất từ phía các đại diện của chủ đầu tư Vingroup, mức giá bán của VinCity Gia Lâm dự kiến sẽ dao động từ 700 triệu đồng một căn, tức vào khoảng 13 – 19 triệu/m2. Đây là một mức giá vô cùng hợp lý, phù hợp với đông đảo đối tượng khách hàng giúp họ dễ dàng tiếp cận với dự án. Đặc biệt, chủ đầu tư còn hứa hẹn mang đến nhiều ưu đãi cho khách hàng bên cạnh những chính sách bán hàng hấp dẫn.

chi-tu-700-trieu-la-duoc-so-huu-ngay-mot-can-ho-chat-luong

Chất lượng và uy tín là lý do khách hàng chọn Vincity Gia Lâm

VinCity Gia Lâm – một sản phẩm của Tập đoàn Vingroup, như một bảo chứng về chất lượng bởi sự uy tín của ông trùm địa ốc Vingroup đã được rất nhiều người công nhận với các thương hiệu Vinhomes, Vinpearl, Vincom đã và đang đi vào hoạt động. Với chất lượng tuyệt hảo đã từng mang đến, chắc chắn chất lượng của dự án sẽ lại mang đến thành công tiếp theo cho Vingroup, vượt xa cả những giá trị mà đáng lẽ ra nhận được với mức giá bán của VinCity Gia Lâm như vậy.

vincity-gia-lam-mang-den-can-ho-vo-cung-chat-luong-so-voi-cac-can-ho-cung-phan-khuc

Các căn hộ của dự án VinCity Gia Lâm được thiết kế với nhiều loại diện tích đa dạng từ 35 m2 – 90 m2 linh hoạt sử dụng cho mọi nhu cầu và mục đích sử dụng. Với quy mô quy hoạch lên tới 500 ha, dự án không chỉ cung ứng ra thị trường số lượng lớn căn hộ chung cư mà còn thay đổi diện mạo khu vực tỉnh Hưng Yên với nhiều tiện ích dịch vụ đẳng cấp như phòng khám, trường học, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, công viên cây xanh…cùng một số dịch vụ phục vụ trực tiếp sinh hoạt như dịch vụ dọn dẹp vệ sinh, dịch vụ giặt là,…Chắc chắn rằng, ngay khi hoàn thành, VinCity Gia Lâm sẽ trở thành nơi an cư lý tưởng cho những cư dân thế hệ mới

Thông tin có thể xem thêm:

Kinh nghiệm cho khách hàng khi mua căn hộ chung cư VinCity Gia Lâm

Nguồn: http://duanvin-city.vn