img

“Gắn kết tình làng nghĩa xóm” loại hình nhà ở chung cư tại Chung cư VinCity Hưng Yên

Posted by Admin Quỳnh on 20/09/2017

Với sự thiết kế thông minh, chung cư VinCity Hưng Yên kiến tạo không gian sống mới lạ giúp cư dân có cuộc sống an bình tránh xa những ồn ào bận rộn của cuộc sống thường ngày mang lại cảm giác vừa gần gũi với thiên nhiên, vừa kết nối tốt, xóa mờ khoảng cách với cộng đồng cư dân ngay trong khu đô thị.

Không gian xanh hướng mở tại chung cư VinCity Hưng Yên

Dự án chung cư VinCity Hưng Yên vẫn giữ nguyên sức nóng và như thể không có dấu hiệu hạ nhiệt vậy. Là công trình căn hộ chung cư cao cấp đầu tiên tại tỉnh Hưng Yên và được xây dựng dưới cái tên chủ đầu tư Tập đoàn Vingroup nên VinCity Hưng Yên càng khẳng định được sức hút mạnh mẽ của mình. Mặc cho việc bị gắn mác căn hộ tầm trung, dự án VinCity Hưng Yên vẫn nhận được sự quản lý chuyên nghiệp và bài bản của Vingroup, đem tới những giá trị tốt đẹp nhất khiến quý khách hàng hài lòng với số tiền mình bỏ ra.

khong-gian-xanh-tai-vincity-hung-yen

Tại các dự án VinCity, Vingroup còn cho triển khai xây dựng sao cho khai thác triệt để diện tích làm không gian xanh vừa trồng cây vừa phát triển không gian công cộng như quán xá, câu lạc bộ…Chính khu vực này là nơi phát huy tốt nhất công năng trong việc tạo ra môi trường giao tiếp, vừa nghỉ ngơi vừa vui chơi tạo cho cư dân 1 không gian sống cởi mở, thân thiện.

Không chỉ vậy, chung cư VinCity Hưng Yên còn biến những mái nhà thành 1 không gian vui chơi, giải trí. Thiết kế này đặc biệt thuận lợi cho gia đình có người già về hưu sinh sống hay có trẻ em rất khó để cùng đi chơi xa thì chính những không gian xanh ngay tại khu đô thị sẽ phát huy tối đa công dụng của mình.

“Gắn kết tình làng nghĩa xóm” tại chung cư VinCity Hưng Yên

Tại những khu đô thị hiện nay, thực trạng lối sống thờ ơ, ích kỷ, ít quan tâm đến nhau đã vô hình khiến cho loại hình nhà ở chung cư trở nên xấu xí trong mắt người dân cũng như khiến tình cảm cộng đồng không được thân thiết và bền chặt. Nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng này một phần bởi thiếu không gian giao tiếp, thiếu hoạt động để cư dân giao lưu thêm gắn kết với nhau.

Khong-gian-cong-dong-gan-bo-tai-chung-cu-vincity-hung-yen

Nắm bắt được thực trạng  và tìm ra nguyên nhân của vấn đề, chủ đầu tư Vingroup đã bằng mọi cách tạo ra không gian cộng đồng có đặc trưng riêng tại dự án chung cư VinCity Hưng Yên. Tại đó, các kiến trúc sư tài ba với sự tính toán chu đáo của mình đã đưa không gian sinh hoạt cộng đồng vào những chung cư nhiều tầng như 22 – 25 tầng tại dự án thậm chí là vào giữa cấu trúc không gian từng tầng hoặc trong từng nhóm tầng. Do đó, cư dân có thể có những hoạt động nhằm gắn kết tình làng nghĩa xóm ngay chính giữa tòa nhà.

Lựa chọn sinh sống tại chung cư VinCity Hưng Yên đồng thời chính là lựa chọn cách sống mới. Một cuộc sống tiện nghi, hiện đại không chỉ đến từ tiện ích trong căn hộ của chính mình mà còn đến từ môi trường sống thân thiện, cởi mở với những cư dân văn minh.

Thông tin có thể quan tâm:

Mặt bằng dự án Vincity Hưng Yên ưu ái không gian xanh

Đầu tư thông minh cùng dự án VinCity Hưng Yên

Nguồn: http://duanvin-city.vn