img

Dự án chung cư VinCity Hưng Yên có những gì?

Posted by Admin Quỳnh on 13/11/2017

Dự án chung cư VinCity Hưng Yên nằm trong chuỗi dự án bất động sản đại chúng được triển khai tại 7 tỉnh thành trên cả nước. Tham gia trận chiến bất động sản đại chúng, dự án chung cư VinCity Hưng Yên được đánh giá vô cùng khả quan bởi đánh nơi không thành, công nơi không lũy

Tăng cường sự hiện diện, tích cực lấp chỗ trống trong chiến lược của Vingroup

Hưng Yên vốn là thị trường có tiềm năng lớn về phát triển kinh tế, xã hội. Mặt khác dân trí cư dân khu vực này ngày một nâng cao khiến nhu cầu về cuộc sống hiện đại, tiện nghi là vô cùng lớn. Tuy vậy, thị trường này lại đang thiếu các dự án bất động sản thỏa mãn được điều đó, do đó VinCity Hưng Yên như một giải pháp giải tỏa cơn khát cho thị trường này.

Dự án chung cư VinCity Hưng Yên được tích hợp đầy đủ các tiện ích sinh hoạt từ bệnh viện, trường học, cơ sở y tế đến trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí với mức giá chỉ từ 13 – 19 triệu đồng/m2.

vincity-hung-yen-thuc-hien-chien-luoc-lap-cho-trong-cua-vingroup

Huyện Văn Giang là khu vực có kinh tế nóng nhất tỉnh Hưng Yên, thay vì tập trung vào các dự án cao cấp khu nội đô thì việc xây dựng dự án căn hộ giá rẻ VinCity Hưng Yên ở những khu vực tỉnh lẻ được đánh giá là bước đi chiến lược của Vingroup tăng cường độ phủ thương hiệu tại thị trường trước các đối thủ, mở đường cho các dự án thuộc phân khúc khác tiến vào thị trường Hưng Yên.

Vị trí quá đẹp, dự án chung cư VinCity Hưng Yên hưởng lợi lớn về hạ tầng giao thông

Chung cư VinCity Hưng Yên được đặt tại trung tâm tỉnh Hưng Yên thuộc huyện Văn Giang, nằm phía bên bờ tả ngạn sông Hồng. Đặc biệt, chung cư VinCity Hưng Yên còn được lợi từ hạ tầng giao thông phát triển thông qua cầu Vĩnh Tuy, cầu Thanh Trì di chuyển vào trung tâm thành phố hết sức thuận lợi. Bên cạnh đó, các tuyến đường liên tỉnh chạy qua khu vực triển khai dự án như cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, Hà Nội – Hưng Yên, đường vành đai 4 vô cùng thuận tiện cho cư dân di chuyển sang các khu vực lân cận.

vincity-hung-yen-so-huu-suc-hut-lon-tu-vi-tri-va-tien-ich

Vincity Hưng Yên – Dự án có Thiết kế đa dạng & Tiện ích đồng bộ

VinCity Hưng Yên như một thành phố thu nhỏ giữa khu sinh thái trong lành, lấy nông thôn vây lấy thành thị, tăng cường diện mạo đô thị địa phương lại cung ứng ra thị trường khoảng 2000 căn hộ hiện đại, đầy đủ tiện nghi cần thiết cho cuộc sống.

Theo phía chủ đầu tư, dự án sẽ có các căn hộ từ 1 – 3 phòng ngủ diện tích từ 35 – 90 m2, thiết kế đầy đủ tiện nghi kết hợp với tiện ích đồng bộ từ khu trung tâm thương mại Vincom, siêu thị Vinmart, Vinpro, hệ thống giáo dục Vinschool. Phòng khám Vinmec, khu vui chơi cho trẻ, công viên cây xanh, sân tập thể thao…

Tất cả các thiết kế của dự án chung cư VinCity Hưng Yên thừa hưởng kinh nghiệm từ thương hiệu bất động sản cao cấp Vinhomes giúp tối đa không gian căn hộ, tiết kiệm năng lượng và phân bổ không gian cây xanh hợp lý.

Chung cư VinCity Hưng Yên đảm bảo các yếu tố để có một cuộc sống hiện đại nhưng vẫn an bình, thuận tiện cho nhu cầu vui chơi giải trí tại các trung tâm thương mại sầm uất nên có thể nói rằng chắc chắn đây sẽ một dự án thành công của Vingroup tại phân khúc bất động sản đại chúng.

Thông tin có thể xem thêm:

Thiết kế chung cư Vincity Hưng Yên

Nguồn: http://duanvin-city.vn