img

Dự án VinCity Hưng Yên món quà cho những ước mơ

Posted by Admin Quỳnh on 17/10/2017

Dự án VinCity Hưng Yên, một hiện tượng mới của tỉnh Hưng Yên chuẩn bị ra đời thu hút được sự quan tâm vô cùng lớn của khách hàng và chủ đầu tư. Trên đà kế thừa và phát huy nét đẹp truyền thống kết hợp cùng yếu tố hiện đại, dự án VinCity Hưng Yên đã được “ông lớn” Vingroup đầu tư phát triển giúp Hưng Yên thay đổi bộ mặt, lột xác một cách ngoạn mục

Dự án VinCity Hưng Yên sở hữu cơ sở hạ tầng hiện đại

Ưu ái được tọa lạc tại một trong những vị trí có tốc độ đô thị hóa nhanh nhất hiện nay của tỉnh Hưng Yên, dự án VinCity Hưng Yên sở hữu hạ tầng cơ sở đồng bộ không kém các dự án lớn trong trung tâm thành phố đầu não. Dự án mang trong mình đầy đủ các dịch vụ tiện ích như trung tâm thương mại, siêu thị, hệ thống nhà hàng – dịch vụ…đáp ứng đối đa nhu cầu của khách hàng khi sinh sống và làm việc nơi đây.

Môi trường sống lành mạnh, gần gũi với thiên nhiên
vincity-hung-yen-so-huu-khong-gian-song-xanh-trong-lanh

Chú trọng vào việc xây dựng một môi trường sống trong lành và thân thiện, chủ đầu tư luôn cam kết đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Chung cư VinCity Hưng Yên hứa hẹn sẽ sử dụng hàng loạt các biện pháp hiện đại, áp dụng công nghệ tiên tiến giúp cải thiện môi trường: xử lý nước thải bằng công nghệ mới, hệ thống thông khí 5 tầng giúp không khí lưu thông tốt luôn trong lành, xử lý rác bằng hệ thống tự động…Một không gian sống hoàn toàn nói không với khói bụi, rác thải, tiếng ồn và ô nhiễm.

VinCity Hưng Yên sở hữu hệ thống cảnh quan vượt trội

khong-gian-xanh-duoi-chan-moi-toa-nha-dem-lai-khong-khi-thu-thai-khi-sinh-song

Với hàng loạt các công trình như hệ thống trường học các cấp, bệnh viện, dịch vụ y tế, khuôn viên vườn hoa cây xanh, dự án VinCity Hưng Yên sở hữu một hệ thống cảnh quan vô cùng bắt mắt. Xóa bỏ tất cả mọi lo lắng buồn phiền, những bộn bề lo toan, bạn và gia đình sẽ thực sự tận hưởng và cảm nhận một phong cách sống hoàn toàn khác so với trước đây với một tâm hồn thư thái, một cuộc sống vô ưu, sống như chưa bao giờ được sống.

Hoàn hảo từ dịch vụ tiện ích

khu-vui-choi-giai-tri-cho-tre-tai-vincity-hung-yen

Có thể nói khó có dự án bất động sản nào thuộc phân khúc căn hộ giá rẻ có thể so sánh với dự án VinCity Hưng Yên về mặt dịch vụ tiện ích.  Với hệ thống dịch vụ tiện ích hoàn hảo và hoàn toàn miễn phí. Dịch vụ dọn dẹp vệ sinh hàng ngày, dịch vụ giặt là, dịch vụ quản lý chung cư, hệ thống phòng tập thể thao, làm đẹp, bể bơi…

Sinh sống tại căn hộ trong dự án VinCity Hưng Yên, mọi yêu cầu và mong muốn của khách hàng đều được đáp ứng một cách nhanh chóng. Chất lượng cao, giá thành tốt, đây chính là cơ hội cho quý khách hàng được sở hữu cuộc sống trong mơ.

Thông tin có thể quan tâm:

Thiết kế Vincity Hưng Yên như thế nào

Nguồn: http://duanvin-city.vn