img

Dự án VinCity Gia Lâm chuẩn bị được ra mắt khách hàng

Posted by Admin Quỳnh on 10/11/2017

Mặc dù chưa có thông tin chính thức từ phía chủ đầu tư thế nhưng trên thị trường hiện nay đã có không ít thông tin và những lời đồn thổi về sự có mặt của các dự án VinCity Gia Lâm. Dự án sẽ hội tụ đủ các tiện ích như những dự án cao cấp nhưng lại có mức giá mềm hơn nhiều.

Theo những nguồn tin tức đáng tin cậy, sự có mặt của dự án VinCity Gia Lâm là hoàn toàn có thật. Hơn nữa đây lại được xem là một dự án chiến lược của Tập đoàn Vingroup đánh dấu sự bước chân vào phân khúc nhà ở  bình dân của Tập đoàn tại thị trường bất động sản khu vực phía Bắc nói chung khu vực huyện Gia Lâm nói riêng.

Được biết, dự án VinCity Gia Lâm là dự án tọa lạc tại trung tâm huyện Gia Lâm vị trí xã Đa Tốn, Kiêu Kị, huyện Gia Lâm, Hà Nội. Đây được đánh giá là khu vực có tiềm năng phát triển kinh tế rất lớn khi có rất nhiều khu công nghiệp được đầu tư bởi các đơn vị đến từ Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc và Hàn Quốc.  Đồng thời sự có mặt của các khu công nghiệp xung quanh càng thu hút lượng dân cư đổ về khiến nhu cầu về nhà ở tăng cao. Do đó, sự xuất hiện của dự án VinCity Gia Lâm như một giải pháp hữu hiệu giải tỏa được nhu cầu này.

can-ho-vincity-gia-lam-se-duoc-thiet-ke-phong-cach-hien-dai

Dự án VinCity Gia Lâm được quy hoạch trên tổng diện tích lên tới 300 ha với cơ sở hạ tầng đồng bộ. Là dòng sản phẩm hoàn toàn mới của Vingroup, các căn hộ thuộc dự án có sự phân chia diện tích rất linh hoạt từ 35 m2 đến 90 m2 phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng có mục đích sử dụng khác nhau với giá bán ước chừng chỉ dao động trong khoảng trung bình 13 – 19 triệu/ m2.

Đi theo chiến lược mới trong kinh doanh là khai thác hiệu quả phân khúc căn hộ bình dân, Vingroup dự định sẽ xây dựng hơn 300.000 căn hộ VinCity với mức giá khởi điểm chỉ khoảng 700 triệu đồng. Đơn vị sẽ triển khai đồng loạt tại 7 tỉnh thành trên khắp cả nước bao gồm: Hà Nội, Hưng Yên, thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Nha Trang hứa hẹn phù hợp với mức thu nhập bình quân của người dân Việt Nam.

Vincity-gia-lam-se-co-day-du-tien-ich-nhu-du-an-cao-cap

Một điểm nữa được cho là lợi thế của dự án VinCity Gia Lâm so với các khu vực khác là có sự đầu tư bài bản về cơ sở hạ tầng với nhiều tiện ích vượt trội đã có mặt ở các dự án cao cấp Vinhomes như trường học, trung tâm thương mại, sân chơi thể thao, phòng khám đa khoa, bể bơi, khu du lịch…Ngoài ra, nằm ở khu vực có quỹ đất rộng, dự án VinCity Gia Lâm sẽ được quy hoạch theo đúng chuẩn khu đô thị xanh với cảnh quan thiên nhiên được đầu tư và chiếm diện tích lớn, là nơi an cư yên bình cho những cư dân đẳng cấp.

Với những thông tin đánh giá cơ bản trên chắc hẳn quý khách hàng có dự định mua để phục vụ nhu cầu ở hay đầu tư cũng có thể thấy được sự hấp dẫn của dự án chung cư VinCity Gia Lâm này. Vì vậy, quý khách hàng hãy nhanh chân lựa chọn và tìm cho mình một căn hộ ưng ý sớm nhất để được hưởng những ưu đãi về giá bán và chính sách bán hàng từ phía chủ đầu tư.

Thông tin có thể xem thêm:

Thiết kế VinCity Gia Lâm không gian xanh hoàn hảo

Nguồn: http://duanvin-city.vn