img

Điểm mặt lại  những tiện ích đẳng cấp của khu đô thị VinCity Gia Lâm

Posted by Admin Quỳnh on 01/12/2017

Bởi là sản phẩm của Tập đoàn Vingroup nên dự án khu đô thị VinCity Gia Lâm luôn được đánh giá cao về chất lượng và chuỗi tiện ích kèm theo. Tuy hướng đến khách hàng có thu nhập trung bình nhưng Vingroup luôn chú trọng đến chất lượng công trình và những tiện ích đẳng cấp của khu đô thị VinCity Gia Lâm để cư dân của khu đô thị có đặc quyền sử dụng.

Với mong muốn đem đến một tổ ấm chất lượng cho mọi gia đình, khu đô thị VinCity Gia Lâm sẽ là một dự án chung cư tại Hà Nội có giá 1 tỷ được chủ đầu tư cung cấp đầy đủ các tiện ích cao cấp như hệ thống giáo dục chuẩn quốc tế Vinschool, siêu thị điện máy Vinpro, trung tâm thương mại, hệ thống nhà gửi xe thông minh, hệ thống chăm sóc sức khỏe tiêu chuẩn quốc tế cùng hệ thống an ninh 24/7 sao cho sự an toàn của cư dân được đẩy lên cao nhất. Tất cả mỗi một tiện ích mà chủ đầu tư đưa vào trong khu đô thị sẽ góp phần tạo nên một cuộc sống năng động, hiện đại cho những khách hàng thông minh.

truong-hoc-vinschool-chat-luong-cao-danh-cho-con-tre

Vinschool – nơi ươm mầm tinh hoa

Trường học liên cấp Vinschool là hệ thống giáo dục liên cấp từ bậc mầm non đến tiểu học, trung học được đầu tư trực tiếp bởi Tập đoàn Vingroup. Sau Vincom, Vinpearl, Vinmec, Vincharm, Vinschool là thương hiệu hướng tới mục tiêu xã hội với sự kế thừa nhiều ưu điểm trong chiến lược phát triển, cơ sở hạ tầng cũng như sự đầu tư tập trung của Tập đoàn.

Tại VinCity Gia Lâm với lợi thế về quỹ đất lên đến 300 ha, hệ thống trường liên cấp Vinschool sẽ được xây dựng ngay trong khuôn viên dự án nhằm phục vụ nhu cầu học tập của quý cư dân tương lai cũng như con em cư dân khu vực ngoài. Bên cạnh tiêu chuẩn quốc tế, Vinschool luôn là sự lựa chọn tốt nhất của những gia đình thông thái để con em mình có sự phát triển tốt nhất, hoàn thiện nhất.

Trung tâm thương mại – Tiện ích đẳng cấp của khu đô thị VinCity Gia Lâm

Sự hiện diện của Vinpro không còn xa lạ với những khách hàng của Vinhomes và trở thành một trong các tiện ích cao cấp dành riêng cho các sản phẩm Vinhomes nhưng lại được đưa vào trong khuôn viên khu đô thị VinCity Gia Lâm càng chứng tỏ sự đầu tư nghiêm túc của chủ đầu tư vào dự án VinCity lần này.

trung-tam-thuong-mai-mua-sam-vincom

Với chính sách bán hàng tốt, giá cả cạnh tranh, dịch vụ hậu mãi chu đáo, trung tâm thương mại ngay trong khuôn viên khu đô thị với đa dạng mặt hàng sẽ tạo được sự thuận lợi nhất cho cư dân khi có nhu cầu mua sắm với Vinmart.

Tiện ích an ninh đảm bảo 24/24

An ninh luôn là một trong những yếu tố quan trọng khi bất cứ ai lựa chọn nơi ở. Tuy nhiên ở khu đô thị VinCity Gia Lâm, an ninh đảm bảo 24/24 là một tiện ích tiêu biểu ghi điểm mạnh trong mắt người mua nhà. Tại dự án, mọi cư dân đều được đảm bảo an ninh với đội ngũ bảo vệ thường trực 24/24 cùng hệ thống thiết bị an ninh tối tân đạt tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo sự yên tĩnh và riêng tư tối đa cho cư dân.

ham-gui-xe-thong-minh-danh-cho-nhung-cu-dan-vincity-gia-lam

Hầm để xe không gian lớn thông minh

Tại dự án VinCity Gia Lâm cũng như các dự án khác của chủ đầu tư Vingroup, cư dân luôn được yên tâm khi mọi phương tiện giao thông của gia đình đều được bố trí chỗ riêng trong hầm gửi xe rộng lớn ngay dưới tòa chung cư. Với hệ thống sắp đặt và giám sát thông minh, các phương tiện của cư dân hay khách hàng tới tham quan tòa nhà sẽ được đảm bảo an toàn.

Ngoài những tiện ích cao cấp kể trên, cư dân của VinCity Gia Lâm còn được hưởng những đặc quyền khác mà chỉ khi thực sự ở trong khu đô thị bạn mới cảm nhận được hết. Với những tiện ích đầy đủ và đồng bộ, VinCity Gia Lâm xứng đáng là sự lựa chọn sáng suốt của cư dân thông minh thế hệ mới.

Thông tin có thể xem thêm:

Ấn tượng với hệ thống tiện ích tại Vincity Gia Lâm

Nguồn: http://duanvin-city.vn