img

Đến để ngắm nhìn căn hộ VinCity Hưng Yên – khu căn hộ của tương lai

Posted by Admin Quỳnh on 07/11/2017

Sự xuất hiện của dự án căn hộ VinCity Hưng Yên trong chuỗi dự án mang thương hiệu VinCity của Tập đoàn Vingroup được triển khai tại 7 tỉnh thành trên khắp cả nước chắc chắn là một điểm sáng mới trên thị trường bất động sản trong thời gian tới.

Dự án căn hộ VinCity Hưng Yên là dự án đầu tiên đánh dấu sự xuất hiện của Tập đoàn Vingroup tại tỉnh Hưng Yên, là địa phương đang rất phát triển ở miền Bắc. Là khu đô thị có diện tích dự kiến lên tới 500 ha với quy mô dân số rơi vào khoảng 1 triệu dân cùng hạ tầng tiện ích cấp cao hứa hẹn mang tới cơ hội vàng cho khách hàng phân khúc tầm trung.

Dự án VinCity Hưng Yên sở hữu vị trí trung tâm thành phố Hưng Yên, thành phố này được xếp vào đô thị loại 2 chỉ đứng sau các thành phố lớn như Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Đây được coi là địa bàn phát triển mới về cả kinh tế, xã hội cũng như là mảnh đất hứa của bất động sản, khi lựa chọn đầu tư vào chung cư VinCity Hưng Yên chắc hẳn sẽ nắm được phần thắng.

can-ho-vincity-hung-yen-gia-tuy-re-nhung-so-huu-tien-ich-dat-gia

Giữ những ưu thế vượt trội về vị trí, chủ đầu tư Vingroup đã phát triển dự án với các lựa chọn đa dạng về loại hình an cư cũng như đầu tư, kiến tạo nên một cuộc sống đẳng cấp với mức giá vô cùng hấp dẫn. Theo dự kiến sắp tới, khu đô thị VinCity Hưng Yên sẽ cho ra 3 loại hình sản phẩm chính bao gồm căn hộ chung cư, nhà phố thương mại và trung tâm thương mại. Song hành cùng 3 loại hình sản phẩm này, VinCity Hưng Yên đang cho thấy những thế mạnh so với đối thủ cạnh tranh bằng việc đồng bộ những tiện ích công cộng như bệnh viện, trường học, siêu thị, trung tâm thương mại tạo điều kiện thuận lợi cho sinh hoạt cuộc sống của dân cư nhằm xóa tan mọi sự bất tiện.

chung-cu-gia-re-co-dien-tich-phu-hop-du-sinh-hoat-voi-cac-gia-dinh-tre

Khi sinh sống tại chung cư VinCity Hưng Yên, quý cư dân tương lai sẽ được thừa hưởng một cuộc sống tiện nghi, hiện đại giữa không gian sống thanh bình, thơ mộng chốn làng quê mộc mạc. Đây cũng chính là mong muốn của không ít cư dân khi đứng trước vấn đề hậu quả để lại về môi trường của công cuộc đô thị hóa ngày một có chiều hướng gia tăng như hiện nay. Mặt khác, khi khu vực trong nội đô quá chật hẹp về mật độ cũng như thiếu thốn nguồn không khí trong lành, nhiều gia đình đã chọn cho mình một giải pháp mới, đó là xê dịch ra các vùng ngoại thành để có được cuộc sống trong lành hơn, cảnh quan thiên nhiên được mở rộng và không gian vui chơi của trẻ cũng vì thế được tăng lên.

Với những hệ thống và tiện ích đồng bộ được chủ đầu tư đưa vào và có sự đầu tư hoàn chỉnh, cư dân sống trong dự án VinCity Hưng Yên có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cuộc sống của bản thân và gia đình.

Thực sự là một bước tiến dài trong phân khúc căn hộ bình dân, VinCity Hưng Yên là dự án không thể lý tưởng và tuyệt vời hơn với bộ phận dân cư có thu nhập tầm trung. Với số tiền vừa phải trong khả năng, quý khách hàng hoàn toàn có trong tay cơ hội nắm quyền sở hữu một căn hộ tuyệt vời, mang lại niềm hy vọng lớn cho rất nhiều khách hàng có nhu cầu ở thực.

Thông tin có thể xem thêm:

Có nên mua chung cư VinCity Hưng Yên?

Nguồn: http://duanvin-city.vn