img

Đầu tư VinCity Hưng Yên – Điểm đến không thể bỏ lỡ

Posted by Admin Quỳnh on 06/11/2017

Tiên phong trong phân khúc bất động sản tầm trung của Tập đoàn Vingroup và sở hữu mức giá bán vô cùng cạnh tranh cùng nhiều ưu điểm vượt trội, đầu tư VinCity Hưng Yên đang là phương án cân nhắc của nhiều khách hàng cũng như nhà đầu tư bất động sản

Yên tâm đầu tư VinCity Hưng Yên bởi vị thế chủ đầu tư

Dự kiến dự án VinCity Hưng Yên sở hữu diện tích quy hoạch vô cùng lớn ước tính 500 ha, tọa lạc tại vị trí đắc địa nhất huyện Văn Giang tỉnh Hưng Yên. Dự án dưới sự đầu tư của Tập đoàn Vingroup cũng là đánh dấu bước đi quan trọng chiến lược của tập đoàn khi phủ sóng sang phân khúc mới của thị trường bất động sản Việt Nam. Bằng những uy tín và danh tiếng đã gây dựng được qua loạt thành công vang dội của các dự án cao cấp trải dài khắp cả nước, Vingroup luôn là tên chủ đầu tư được nhiều khách hàng lựa chọn và tin tưởng.

vincity-hung-yen-la-san-pham-cua-tap-doan-danh-tieng-vingroup

Với dự án tầm trung VinCity Hưng Yên, Vingroup hứa hẹn mang đến một sản phẩm giá trị không thua kém những dự án cao cấp. Ngoài ra, tên tuổi chủ đầu tư Vingroup cũng như một bảo chứng đảm bảo cho dự án được thực hiện đúng tiến độ, tuân thủ tiêu chuẩn chất lượng xây dựng và những vấn đề liên quan đến quyền và lợi ích chính đáng cho khách hàng nói chung, các nhà đầu tư VinCity Hưng Yên nói riêng.

Vị trí tiềm năng giúp đầu tư VinCity Hưng Yên sinh lời

Khi đầu tư VinCity Hưng Yên nói riêng, đầu tư bất kỳ dự án bất động sản nào nói chung, vị trí luôn là yếu tố được quan tâm hàng đầu, dẫn đến quyết định có đầu tư hay không.

VinCity Hưng Yên tọa lạc tại vị trí vô cùng đắc địa tại trung tâm huyện Văn Giang, địa bàn gần đây có những bước tiến vô cùng ấn tượng về phát triển kinh tế. Sở hữu hạ tầng giao thông đồng bộ, hiện đại, dễ dàng kết nối với các khu vực lân cận và trung tâm thủ đô Hà Nội. Hơn nữa, vị trí này lại thuộc khu vực hiếm hoi giữ được môi trường trong lành, thoáng đãng với mật độ dân cư hợp lý.

Thời kỳ hiện đại con người có xu hướng lựa chọn dịch chuyển những căn hộ chung cư nằm về phía ngoại thành chỉ cần thỏa mãn phương án giao thông đi lại dễ dàng. Chính vì thế, VinCity Hưng Yên với vị trí thuận tiện và thông thoáng đã nhanh chóng chiếm được cảm tình lớn từ phía khách hàng. Thêm vào đó, khi quỹ đất khu vực nội thành ngày càng cạn kiệt, con người sống chen chúc với nhau vô cùng mệt mỏi thì những khu đất ngoại thành có vị trí tốt như vị trí của dự án VinCity Hưng Yên sẽ thu hút đông đảo các nhà đầu tư tìm đến trong tương lai, do đó đầu tư VinCity Hưng Yên có thể coi là một việc làm đi trước đón đầu, người đến trước sẽ chọn được vị trí tốt nhất. Đồng thời điều này cũng được xếp vào yếu tố tiềm năng giúp tăng giá, khẳng định được vị thế của dự án trên thị trường bất động sản.

Thiết kế hiện đại, giá bán ưu đãi của VinCity Hưng Yên

Các căn hộ VinCity Hưng Yên sẽ được thiết kế đa dạng diện tích, đảm bảo đáp ứng tốt nhất nhu cầu đa dạng của từng đối tượng khách hàng vào từng mục đích sử dụng. Cùng với đó là tiềm lực hùng hậu về tài chính và phương châm phát triển lấy khách hàng làm trung tâm, lấy sự hài lòng của khách hàng làm động lực làm việc của Tập đoàn Vingroup, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm tin tưởng vào thiết kế căn hộ của dự án này.

can-ho-vincity-hung-yen-thiet-ke-phu-hop-voi-nhieu-doi-tuong-khach-hang

Đặc biệt một trong các điểm mạnh để khách hàng đầu tư VinCity Hưng Yên cũng như tạo nên cơn sốt trên thị trường bất động sản chính là mức giá vô cùng cạnh tranh mà chủ đầu tư đưa ra. Ngoài ra những chính sách bán hàng vô cùng ưu đãi hấp dẫn cũng tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng đầu tư VinCity Hưng Yên.

Thông tin có thể xem thêm:

Mặt bằng dự án Vincity Hưng Yên

Nguồn: http://duanvin-city.vn