img

Đầu tư VinCity Hưng Yên – Đầu tư cho tài năng nhí

Posted by Admin Quỳnh on 23/09/2017

Đối với những gia đình có con nhỏ thì việc lựa chọn một chốn an cư thuận tiện cho việc học hành của con cái luôn được đặt lên hàng đầu. Tại VinCity Hưng Yên, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với vấn đề học tập của con em mình bởi sự có mặt của hệ thống giáo dục liên cấp mang tiêu chuẩn Anh Quốc với tên gọi trường học liên cấp Vinschool.

Cũng như hệ thống giáo dục tại các dự án cao cấp như Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City…trường học Vinschool tại dự án VinCity Hưng Yên là nơi các cư dân nhí sẽ được trải nghiệm mô hình học tập chuyên nghiệp, thiết bị giáo dục chất lượng nhất, áp dụng từ bậc học mầm non đến trung học phổ thông cùng với sự giảng dạy của đội ngũ giáo viên có chuyên môn tay nghề cao, đào tạo nghiệp vụ bài bản trong và ngoài nước.

truong-hoc-vinschool-vincity-hung-yen-noi-uom-mam-tai-nang-tre

Hệ thống giáo dục liên cấp Vinschool tại dự án VinCity Hưng Yên

Hiểu được tầm quan trọng của việc phát triển và đào tạo những mầm xanh tương lai của đất nước, Vingroup mang tới dự án VinCity Hưng Yên một hệ thống giáo dục liên cấp từ bậc mầm non – tiểu học – trung học cơ sở – trung học phổ thông định hướng phát triển của trẻ ngay từ nhỏ và theo xuyên suốt quá trình trưởng thành.

Việc học tập tại trường mầm non Vinschool được xem như đặt viên gạch đầu tiên hình thành nên ý thức, hành động của trẻ đối với bản thân, gia đình và xã hội. Với chất lượng giáo dục tuân theo tiêu chuẩn quốc tế và sự dạy dỗ dìu dắt của đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và tận tâm, cư dân “nhí” tại những lớp mầm non Vinschool VinCity Hưng Yên sẽ được tiếp xúc với môi trường học tập không chỉ đầy trí tuệ mà còn vô cùng sinh động, hấp dẫn và ấm ấp tình thầy trò.

vinschool-vincity-hung-yen-moi-truong-than-thien-giua-thay-va-tro

Đối với các cấp học Tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông, học sinh sẽ được bồi dưỡng kiến thức tổng quan và toàn diện nhất về kiến thức nền, kỹ năng sống, ngoại ngữ, nghệ thuật, giáo dục thể chất được biên soạn và giảng dạy theo bộ giáo án khoa học và tiên tiến. Sau mỗi kỳ học, học sinh sẽ được đánh giá thành tích rèn luyện học tập dựa trên các bài test theo mô hình mới nhất trên thế giới.

Điểm đặc biệt của hệ thống giáo dục Vinschool tại các dự án VinCity là không những chú trọng phát triển trí tuệ mà còn hướng đến rèn luyện cho trẻ một thể chất khỏe mạnh thông qua các hoạt động ngoại khóa đồng thời trang bị thêm kiến thức thực tế và kỹ năng sống cho trẻ.

phong-hoc-chuc-nang-tai-vinschool-vincity-hung-yen-dau-tu-bai-ban

Có thể nói, hệ thống giáo dục liên cấp Vinschool tại VinCity Hưng Yên mang đến cho cư dân những chuẩn mực giáo dục mới trong chất lượng đào tạo đến từ những nền giáo dục tân tiến trên thế giới.

Đội ngũ giảng viên tại Vinschool VinCity Hưng Yên – Nhân tố nâng cánh ước mơ của trẻ

Ngay từ khi mới thành lập hệ thống giáo dục Vinschool, Vingroup đã rất chú trọng đến việc tuyển chọn đội ngũ giáo viên trực tiếp giảng dạy – nhân tố chính làm nên chất lượng giáo dục. Với yêu cầu tuyển chọn khắt khe, đội ngũ giáo viên tại trường Vinschool VinCity Hưng Yên đều được đảm bảo là những giáo viên chuyên nghiệp, có bằng cấp sư phạm và kinh nghiệm giảng dạy thực tế nhiều năm. Ngoài việc sở hữu những kiến thức trong sách vở, các giáo viên của trường còn phải có vốn sống giàu có và kiến thức thực tế, vậy mới đảm bảo giờ học sinh động và hiệu quả. Không chỉ vậy, cư dân “nhí” còn được học tập trực tiếp với giáo viên nước ngoài, vì vậy những chứng chỉ được cấp tại Vinschool VinCity Hưng Yên đều là những chứng chỉ quốc tế.

ngoai-tren-lop-hoc-sinh-vinschool-con-duoc-tham-gia-hoat-dong-ngoai-khoa-soi-noi

Bên cạnh giáo viên chất lượng thì không thể không kể đến công cụ hỗ trợ đắc lực cho việc giảng dạy học tập là hệ thống trang thiết bị, giáo cụ trực quan và đầy đủ các phòng chức năng thể chất, vui chơi ngoài trời, nguồn thực phẩm sạch cho bữa trưa sao cho đảm bảo dinh dưỡng và vệ sinh. Ngoài ra, hệ thống phòng khám đa khoa, bệnh viện Vinmec tại VinCity Hưng Yên cũng sẽ mang tới dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho các em.

Với những thành tích và ưu điểm vượt trội của trường học Vinschool tại VinCity Hưng Yên, sinh sống tại căn hộ thuộc dự án này không chỉ đem đến nơi ăn chốn ở chất lượng cho cả gia đình mà còn là một hình thức đầu tư cho tương lai của con em mình.

Thông tin có thể quan tâm:

Ấn tượng với tiện ích khu vui chơi giải trí tại VinCity Hưng Yên

Mặt bằng Vincity Hưng Yên ưu ái không gian xanh

Nguồn: http://duanvin-city.vn